TRƯỜNG QUỐC TẾ VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (ICHM)

ĐÔI NÉT VỀ ADELAIDE

ICHM tọa lạc tại Adelaide, thủ phủ của bang Nam Úc, một thành phố tuyệt đẹp chỉ với hơn 1,2 triệu dân. Ngày nay, Adelaide nổi tiếng là thành phố của các nhà hàng, rượu ngon, đồ ăn đường phố và lối sống tuyệt vời; một nơi lý tưởng để tìm đến và học tập nghệ thuật quản lý Nhà hàng, Khách sạn. Sinh viên sẽ thấy Adelaide thật sự an toàn, thân thiện, mến khách và dễ dàng đi thăm thú khắp nơi. Những khi bạn không phải học hành, Adelaide có đủ các hoạt động giải trí thông thường như rạp chiếu phim, nhà hàng, chơi đêm, mua sắm và ngắm cảnh để thưởng thức. Là một Thành phố Lễ hội với các sự kiện văn hóa nổi tiếng thế giới, Adelaide cũng mang tới những màn giải trí mà bạn không thể bỏ lỡ. Nếu sinh viên thích các môn thể thao dưới nước hoặc chỉ muốn thư giãn trên bãi biển thì Adelaide có hàng km bãi biển cát trắng để bạn khám phá.

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM) & THỰC TẬP TRONG NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trường Quốc tế về Quản lý Khách sạn (ICHM) là trường duy nhất thuộc Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) được phê duyệt tại Úc. SHA là Hiệp hội lâu đời nhất trên thế giới và được kính trọng nhất trong ngành khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp ICHM đang làm việc khắp toàn cầu ở các vị trí như giám sát viên, chuyên gia cho tới quản lý cấp cao và Tổng giám đốc Một số người còn làm ngoài ngành, trong các lĩnh vực như tiếp thị, CNTT, nhân sự và tự mở doanh nghiệp. ICHM nằm tại Adelaide, thủ phủ của Nam Úc. Adelaide nổi tiếng về sự phong phú của các hoạt động nhà hàng khách sạn và môi trường thân thiện với sinh viên.

ICHM chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng đảm nhận các vị trí quản lý theo mô hình đào tạo được Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận, tập trung vào tầm quan trọng của việc học tất cả các lĩnh vực trong ngành khách sạn. Những kỳ học lý thuyết trên giảng đường sẽ bao gồm nội dung học về tất cả các lĩnh vực trong ngành Nhà hàng, Khách sạn quốc tế, từ các hoạt động cơ bản cho tới mức độ quản trị cấp cao.

Sau khi hoàn thành thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập trong ngành hàng năm. Thực tập trong ngành là hoạt động thiết yếu trong các khóa học quản lý khách sạn của ICHM. Nhóm Phát triển Nghề nghiệp và Thực tập của ICHM (Industry and Career Development – ICD) có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các nhà cung cấp liên quan tới lĩnh vực quản lý khách sạn trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ ICHM có được sự am hiểu toàn diện về môi trường quản lý khách sạn quốc tế cũng như có triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời và nhận được công việc hấp dẫn trên thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Cử Nhân Kinh Doanh (chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn)

Cử nhân Kinh doanh ICHM (Quản lý Khách sạn) giúp bạn sẵn sàng cho một nghề nghiệp quốc tế trong nhiều doanh nghiệp khách sạn đa dạng. Bắt đầu từ khía cạnh quản trị doanh nghiệp cơ bản và quản trị hoạt động, kiến thức nền của bạn sẽ được mở rộng từng năm với các khái niệm và ứng dụng kinh doanh mới có liên quan tới ngành. Mỗi năm gồm sáu tháng học kiến thức toàn thời gian và sáu tháng tiếp theo thực tập toàn thời gian tại Úc hoặc có thể là ở nước ngoài. Cùng với học tập chính quy, những công việc thực tập trong ngành này có vai trò thiết yếu trong đào tạo và phát triển nghề nghiệp của bạn.

Chương trình đào tạo:

Chương trình 3 năm học, mỗi năm đều có từ 20 đến 24 tuần lễ làm việc thực tập có trả lương tại các nhà hàng, khách sạn. Ít nhất sinh viên có hai kỳ thực tập trong hai năm đầu, thực tập năm thứ 3 là tùy chọn.

Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 7

2. Thạc sỹ Quốc Tế (chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn)

Thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế (Master of International Hotel Management – MIHM (Swiss Hotel Association – SHA) là khóa học hai năm (bốn học kỳ) toàn thời gian được thiết kế để cung cấp cho người học cơ hội phát triển kiến thức tiên tiến và các kỹ năng dựa trên kinh nghiệm để hiểu và quản lý các hoạt động khách sạn quốc tế ở cấp độ cao, trang bị khả năng lãnh đạo trong quá trình ra quyết định và quản lý thay đổi.

Trong khi khóa học tập trung vào khách sạn quốc tế thì người học có thể chọn con đường nghề nghiệp trong những lĩnh vực khác của ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. Khóa học bao gồm chín môn học cốt lõi và ba môn tùy chọn diễn ra trong mười tám tháng, cộng thêm một học kỳ nghiên cứu và thực hành chuyên môn sáu tháng trong ngành hiện có và kéo dài khóa học tới hai năm. Văn bằng Thạc sỹ và Chứng chỉ Thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế sẽ được lấy trong hai năm học. Sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học, cao đẳng đào tạo về khách sạn có bằng cấp liên quan tới kinh doanh hoặc quản lý khách sạn có thể được chuyển tiếp tín chỉ.

Đặc biệt trong lúc Dịch Bệnh COVID -19 ICHM có Chương Trình Học Trực Tuyến trước tại Việt Nam , nối tiếp tại Úc khi biên giới Úc mở cửa . CMI Vietnam đã tư vấn và đăng ký học thành công cho chị Vũ, Thị Thu Thảo dự Học Kỳ 1 Trực Tuyến của ICHM tại Việt Nam , chính phủ Úc hiện cộng nhận thời gian học tại Việt Nam như đã học tại Úc , khi đến Úc học tiêp vẫn được hưởng các quyền lợi về Visa làm việc sau Tốt Nghiệp.

Chương trình đào tạo:

. Chứng chỉ Thạc Sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế
Năm 1/ Học kỳ 1: Học tại học sở (20-22 tuần)

. Văn bằng Thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế

Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 7

Yêu cầu tiếng Anh:

. Đối với Chương trình Cử nhân: IELST 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

. Đối với Chương trình Thạc sỹ: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Trong lúc Dịch Bệnh COVID 19 ngăn du học sinh vào Úc, ICHM có Chương Trình Học Trực Tuyến được chính phủ Úc công nhận như theo học ở Úc, khi biên giới Úc mở cửa bạn có thể học lên Học Kỳ tiếp theo. CMI Vietnam đã thực hiện thành công đăng ký học trực tuyến năm Thứ Nhất tại Việt Nam cho bạn Vũ Thị Thu Thảo.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học đến Trường ICHM, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

📞 Di động: 0907 693 402
📧 Email: tamvo@cmivnedu.com
👉 Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Leave A Comment

Related Posts