DU HỌC THỜI COVID-19 VỚI CMI VIETNAM

Dịch bệnh gây tổn thất cho mọi thành phần trong xã hội, ngành Tư Vấn Du Học và các Du Học Sinh cũng chịu nhiều khó khăn. Mặc dù phải đối phó với cuộc khủng hoảng thế kỷ, gia đình CMI Vietnam vẫn nỗ lực duy trì sự phục vụ chu đáo cho các khách hàng Du Học Sinh còn ở nước ngoài hay đang ở trong nước. Chúng tôi đã tư vấn cho phụ huynh một số trường hợp muốn đưa con em từ nước ngoài về nước, đa số vẫn là các em Du Học Sinh kiên quyết bám trụ tiếp tục ở lại học tập, mà CMI Vietnam đã phối hợp chặt chẽ với trường học trợ giúp các em từ việc ăn ở, gia hạn Visa, việc học Trực Tuyến, chuyển lên bậc học cao hơn, hay xin bảo lưu khóa học khi cần về nước.

Đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thành công cho hai bạn ở TP.HCM đăng ký học Anh Ngữ Trực Tuyến và Học Kỳ Đầu đại học Úc trong khi còn ở Việt Nam chờ lên đường khi dịch bệnh được khống chế. Việc học Trực Tuyến trước ở Việt Nam vừa giúp giảm chi phí ăn ở, vừa giúp các bạn không gián đoạn thời gian học, khi làm Visa Du Học cũng sẽ dễ dàng hơn mà việc học Trực Tuyến không hề kém phần chất lượng, trong khi chính phủ Úc vẫn công nhận thời gian học ở Việt Nam như học ở Úc cho quyền lợi đạt Visa Sau Tốt Nghiệp ở lại Úc từ hai năm để làm việc lấy kinh nghiệm, tăng cường cho cơ hội xin Thường Trú diện Kỹ Năng.

CMI Vietnam cũng tiếp tục hỗ trợ cho các khách Di Dân Thăm Viếng, Đoàn Tụ và Đầu Tư Thường Trú đã có Visa mà chưa kịp lên đường, cá biệt là gia hạn Visa Mỹ cho các Du Học Sinh từ Mỹ trở về.

Trong tháng 8 này chúng tôi cũng đã tư vấn cho 5 trường hợp chuẩn bị du học năm 2021, trong đó có 1 học sinh lớp 11 trường Lê Hồng Phong đã xuất sắc đạt IELTS 8 và điểm số các năm học đã qua đều trên 8/10. Em này chắc chắn sẽ được nhận Học Bổng của trường Đại Học em muốn chúng tôi ghi danh, nếu Lớp 12 sắp tới em vẫn giữ được thành tích học như trước. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị việc du học Úc cho 3 anh em trong 1 gia đình, cả 3 đã học trung học tại Mỹ và cao đẳng ở Singapore và chọn lựa học bậc đại học ở Úc. Khách hàng khác là một chị đã trưởng thành và có con nhỏ, chị dự trù sẽ đem con theo khi học Thạc Sỹ tại một trườngđại học ở Tây Úc.

CMI Vietnam rất vui lòng được tự vấn cho mọi trường hợp du học và di dân tại 5 quốc gia lớn nói tiếng Anh, kể cả việc tạm thời tranh thủ học Trực Tuyến tại Việt Nam chờ khi các biên giới được mở sẽ lên đường du học tiếp tục.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

?  Di động: 0907 693 402
? Email: tamvo@cmivnedu.com

Các trường hợp Di Dân có thể liên lạc:
Ông Joseph Tường Nguyễn – Sáng lập viên của CMI Vietnam

?  Di động: 0903 834 045
? Email: Jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam là người đồng hành tin cậy của Đồng Hương Việt Nam cần tư vấn chuyên sâu về Du Học và Di Dân!

? Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]