DU HỌC THỜI COVID-19 VỚI CMI VIETNAM

Dịch bệnh gây tổn thất cho mọi thành phần trong xã hội, ngành Tư Vấn Du Học và các Du Học Sinh cũng chịu nhiều khó khăn. Mặc dù phải đối phó với cuộc khủng hoảng thế kỷ, gia đình CMI Vietnam vẫn nỗ lực duy trì sự phục vụ chu đáo cho các khách hàng Du Học Sinh còn ở nước ngoài hay đang ở trong nước. Chúng tôi đã tư vấn cho phụ huynh một số trường hợp muốn đưa con em từ nước ngoài về nước, đa số vẫn là các em Du Học Sinh kiên quyết bám trụ tiếp tục ở lại học tập, mà CMI Vietnam đã phối hợp chặt chẽ với trường học trợ giúp các em từ việc ăn ở, gia hạn Visa, việc học Trực Tuyến, chuyển lên bậc học cao hơn, hay xin bảo lưu khóa học khi cần về nước.

Đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thành công cho hai bạn ở TP.HCM đăng ký học Anh Ngữ Trực Tuyến và Học Kỳ Đầu đại học Úc trong khi còn ở Việt Nam chờ lên đường khi dịch bệnh được khống chế. Việc học Trực Tuyến trước ở Việt Nam vừa giúp giảm chi phí ăn ở, vừa giúp các bạn không gián đoạn thời gian học, khi làm Visa Du Học cũng sẽ dễ dàng hơn mà việc học Trực Tuyến không hề kém phần chất lượng, trong khi chính phủ Úc vẫn công nhận thời gian học ở Việt Nam như học ở Úc cho quyền lợi đạt Visa Sau Tốt Nghiệp ở lại Úc từ hai năm để làm việc lấy kinh nghiệm, tăng cường cho cơ hội xin Thường Trú diện Kỹ Năng.

CMI Vietnam cũng tiếp tục hỗ trợ cho các khách Di Dân Thăm Viếng, Đoàn Tụ và Đầu Tư Thường Trú đã có Visa mà chưa kịp lên đường, cá biệt là gia hạn Visa Mỹ cho các Du Học Sinh từ Mỹ trở về.

Trong tháng 8 này chúng tôi cũng đã tư vấn cho 5 trường hợp chuẩn bị du học năm 2021, trong đó có 1 học sinh lớp 11 trường Lê Hồng Phong đã xuất sắc đạt IELTS 8 và điểm số các năm học đã qua đều trên 8/10. Em này chắc chắn sẽ được nhận Học Bổng của trường Đại Học em muốn chúng tôi ghi danh, nếu Lớp 12 sắp tới em vẫn giữ được thành tích học như trước. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị việc du học Úc cho 3 anh em trong 1 gia đình, cả 3 đã học trung học tại Mỹ và cao đẳng ở Singapore và chọn lựa học bậc đại học ở Úc. Khách hàng khác là một chị đã trưởng thành và có con nhỏ, chị dự trù sẽ đem con theo khi học Thạc Sỹ tại một trườngđại học ở Tây Úc.

CMI Vietnam rất vui lòng được tự vấn cho mọi trường hợp du học và di dân tại 5 quốc gia lớn nói tiếng Anh, kể cả việc tạm thời tranh thủ học Trực Tuyến tại Việt Nam chờ khi các biên giới được mở sẽ lên đường du học tiếp tục.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

📱  Di động: 0907 693 402
📧 Email: tamvo@cmivnedu.com

Các trường hợp Di Dân có thể liên lạc:
Ông Joseph Tường Nguyễn – Sáng lập viên của CMI Vietnam

📱  Di động: 0903 834 045
📧 Email: Jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam là người đồng hành tin cậy của Đồng Hương Việt Nam cần tư vấn chuyên sâu về Du Học và Di Dân!

👉 Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

Leave A Comment

Related Posts