DU HỌC THỜI COVID-19 VỚI CMI VIETNAM

Dịch bệnh gây tổn thất cho mọi thành phần trong xã hội, ngành Tư Vấn Du Học và các Du Học Sinh cũng chịu nhiều khó khăn. Mặc dù phải đối phó với cuộc khủng hoảng thế kỷ, gia đình CMI Vietnam vẫn nỗ lực duy trì sự phục vụ chu đáo cho các khách hàng Du Học Sinh còn ở nước ngoài hay đang ở trong nước. Chúng tôi đã tư vấn cho phụ huynh một số trường hợp muốn đưa con em từ nước ngoài về nước, đa số vẫn là các em Du Học Sinh kiên quyết bám trụ tiếp tục ở lại học tập, mà CMI Vietnam đã phối hợp chặt chẽ với trường học trợ giúp các em từ việc ăn ở, gia hạn Visa, việc học Trực Tuyến, chuyển lên bậc học cao hơn, hay xin bảo lưu khóa học khi cần về nước.

Đặc biệt chúng tôi đã thực hiện thành công cho hai bạn ở TP.HCM đăng ký học Anh Ngữ Trực Tuyến và Học Kỳ Đầu đại học Úc trong khi còn ở Việt Nam chờ lên đường khi dịch bệnh được khống chế. Việc học Trực Tuyến trước ở Việt Nam vừa giúp giảm chi phí ăn ở, vừa giúp các bạn không gián đoạn thời gian học, khi làm Visa Du Học cũng sẽ dễ dàng hơn mà việc học Trực Tuyến không hề kém phần chất lượng, trong khi chính phủ Úc vẫn công nhận thời gian học ở Việt Nam như học ở Úc cho quyền lợi đạt Visa Sau Tốt Nghiệp ở lại Úc từ hai năm để làm việc lấy kinh nghiệm, tăng cường cho cơ hội xin Thường Trú diện Kỹ Năng.

CMI Vietnam cũng tiếp tục hỗ trợ cho các khách Di Dân Thăm Viếng, Đoàn Tụ và Đầu Tư Thường Trú đã có Visa mà chưa kịp lên đường, cá biệt là gia hạn Visa Mỹ cho các Du Học Sinh từ Mỹ trở về.

Trong tháng 8 này chúng tôi cũng đã tư vấn cho 5 trường hợp chuẩn bị du học năm 2021, trong đó có 1 học sinh lớp 11 trường Lê Hồng Phong đã xuất sắc đạt IELTS 8 và điểm số các năm học đã qua đều trên 8/10. Em này chắc chắn sẽ được nhận Học Bổng của trường Đại Học em muốn chúng tôi ghi danh, nếu Lớp 12 sắp tới em vẫn giữ được thành tích học như trước. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị việc du học Úc cho 3 anh em trong 1 gia đình, cả 3 đã học trung học tại Mỹ và cao đẳng ở Singapore và chọn lựa học bậc đại học ở Úc. Khách hàng khác là một chị đã trưởng thành và có con nhỏ, chị dự trù sẽ đem con theo khi học Thạc Sỹ tại một trườngđại học ở Tây Úc.

CMI Vietnam rất vui lòng được tự vấn cho mọi trường hợp du học và di dân tại 5 quốc gia lớn nói tiếng Anh, kể cả việc tạm thời tranh thủ học Trực Tuyến tại Việt Nam chờ khi các biên giới được mở sẽ lên đường du học tiếp tục.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

?  Di động: 0907 693 402
? Email: tamvo@cmivnedu.com

Các trường hợp Di Dân có thể liên lạc:
Ông Joseph Tường Nguyễn – Sáng lập viên của CMI Vietnam

?  Di động: 0903 834 045
? Email: Jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam là người đồng hành tin cậy của Đồng Hương Việt Nam cần tư vấn chuyên sâu về Du Học và Di Dân!

? Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]