DU HỌC BẬC TRUNG HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP NAM ÚC

Chi phí sinh hoạt và học phí tại Bang Nam Úc thuộc vào loại rẻ nhất nước Úc trở thành lựa chọn học tập và điểm đến hấp dẫn cho các du học sinh quốc tế. Thành phố Adelaide, thủ phủ của Bang Nam Úc luôn thân thiện và chào đón các du học sinh quốc tế. Bang Nam Úc là nơi tốt nhất để du học bậc tiểu học và trung học tại Úc.

Nam Úc là nơi nền giáo dục chất lượng phù hợp với lối sống chất lượng và là nơi mà bạn có thể trải nghiệm cảm giác hạnh phúc trong lúc phấn đấu để hướng tới mục tiêu và bằng cấp du học của mình. Bạn có thể học theo tiêu chuẩn giáo dục cao nhất của Úc chỉ với chi phí sinh hoạt thấp hơn so với hầu hết các thành phố khác của Úc.

Bộ GD Bang Nam Úc cung cấp các chương trình học ngắn hạn và dài hạn:

? Chương trình tiểu học và trung học.
? Học phí phải chăng so với các trường khác ở Úc.
? Phù hợp với từng trường nhằm đáp ứng tốt nhất sở thích và tham vọng của bạn.
? Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu và hỗ trợ được bao gồm luôn trong chương trình học của bạn.

Hãy đến Nam Úc để có một trải nghiệm tuyệt vời về nước Úc. Nam Úc gói gọn tất cả những trải nghiệm tinh túy của Úc vào một điểm đến. Cách tiếp cận thân thiện và khí hậu ôn hòa nơi đây cho phép du học sinh tận hưởng một lối sống thoải mái và năng động quanh năm.

Nam Úc là một điểm đến du học có mức học phí phải chăng. Học sinh quốc tế có thể tiếp cận các ưu tiên dành cho học sinh về giao thông, giải trí và các sự kiện trên khắp thành phố Adelaide. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn 16% so với tại Sydney.

Thành công, an toàn và phúc lợi của du học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu. Khi được tiếp nhận nền giáo dục Nam Úc, các bạn học sinh sẽ có cơ hội thành công trong học tập thông qua sự tham gia các hoạt động trường lớp, tư duy phản biện, thực hành ngôn ngữ và kết bạn. Sự thành công trong học tập và phát triển cá nhân của học sinh sẽ chuẩn bị và mang đến cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

Các trường công lập Nam Úc cung cấp một môi trường học tập với không gian học tập được trang bị tốt cùng với công nghệ đẳng cấp thế giới và những giáo viên nhiệt huyết, những người sẽ nuôi dưỡng tham vọng của học sinh và làm việc cùng các em để giúp các em đạt được mơ ước của mình.

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC
Chương trình tiểu học dành cho các học sinh ở độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội học tiếng Anh, tham gia vào hoạt động giao lưu giáo dục và kết bạn với những học sinh tiểu học bản xứ người Úc. Học sinh có thể bắt đầu học ở mỗi đầu học kỳ từ lớp 1 đến lớp 7.

Điều Kiện Nhập Học
Không cần IELTS đầu vào.
Tuy nhiên, để bắt đầu học vào lúc 5 tuổi, học sinh cần phải được cha mẹ giám hộ. Để bắt đầu học vào lúc 6 tuổi hoặc hơn, học sinh phải sống với phụ huynh hoặc người giám hộ khi đang theo học tại Bang Nam Úc.

Kỳ Nhập Học
Có 4 học kỳ trong năm và học sinh có thể chọn nhập học vào bất cứ học kỳ nào:

Học kỳ 1: 27/1 – 9/4
Học kỳ 2: 27/4 – 2/7
Học kỳ 3: 19/7 – 24/9
Học kỳ 4: 11/10 – 10/12

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC
Chương trình Trung học Phổ Thông mang lại trải nghiệm sinh sống và học tập cùng với các học sinh bản xứ người Úc. Giúp các em theo đuổi những sở thích và nguyện vọng học tập cá nhân của mình từ đó tiếp thu được một nền giáo dục mang tầm vóc thế giới và giúp các em hướng đến được mục đích hoàn thành chương trình trung học.

Điều Kiện Nhập Học
Cần có IELTS tối thiểu 5.5
Đối với các học sinh chưa có điểm IELTS có thể đăng ký tham dự Chương Trình Tiếng Anh Dự Bị Trung Học (ISEC) trước khi tham dự khóa chính.

Kỳ Nhập Học
Các học sinh từ lớp 7 đến lớp 10 có thể ghi danh theo học vào bất kỳ học kỳ nào trong năm. Riêng đối với các học sinh lớp 11 cần phải ghi danh theo học ngay từ Học kỳ 1

Học kỳ 1: 27/1 – 9/4
Học kỳ 2: 27/4 – 2/7
Học kỳ 3: 19/7 – 24/9
Học kỳ 4: 11/10 – 10/12

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DỰ BỊ TRUNG HỌC
Nhằm giúp các du học sinh quốc tế thành công trong việc học của mình và thích ứng với đời sống tại Bang Nam Úc, chúng tôi cung cấp Chương trình Tiếng Anh Dự Bị Trung học (ISEC) nhằm bổ trợ và bồi dưỡng thêm kỹ năng tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn học sinh trước khi bước vào chương trình trung học chính khóa.

Qua việc tham gia vào hàng loạt các sinh hoạt, các bạn học sinh sẽ được sẽ được chú trọng qua việc học từ hàng loạt các môn trong chương trình giảng dạy. Ngoài ra, tất cả các trường đều cung cấp hỗ trợ tiếng Anh liên tục trong chương trình giảng dạy nhằm giúp đỡ học sinh xuyên suốt trong quá trình học tập.

NƠI Ở
Sống chung với gia đình một người bản xứ sẽ giúp ích cho việc học tập của du học sinh và làm phong phú thêm trải nghiệm của các bạn về Bang Nam Úc. Nếu học sinh từ 12 tuổi trở lên, chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn nơi ở cùng với người bản xứ ngoại trừ học sinh lựa chọn ở cùng với thân nhân hoặc người quen của gia đình.

Tất cả các gia đình người bản xứ cho du học sinh cư trú của chúng tôi đều được tuyển chọn riêng nhằm trông coi và chăm sóc chu đáo cho các du học sinh. Gia đình người bản xứ mà học sinh cư trú cùng sẽ cung cấp cho học sinh:

• Một phòng ngủ có giường tủ.
• Các bữa ăn hằng ngày (gồm bữa sáng, trưa và tối).
• Sử dụng chung các tiện nghi trong nhà.
• Giúp học sinh đi đến trường và về nhà từ trường khi học sinh mới đến.
• Giúp học sinh đón xe công cộng.
• Giúp học sinh mở tài khoản ngân hàng (nếu cần).

CMI Vietnam là Đại Diện Chính Thức về Tuyển Sinh tại Việt Nam cho các Trường Công Lập Nam Úc. Với vị Sáng Lập là công dân Úc và 19 năm cung cấp sự tư vấn hoàn hảo cho du học sinh từ Việt Nam đến Úc, CMI Vietnam có quyền đại Diện Tuyển Sinh Chính Thức cho cả 6 Bộ Giáo Dục tại 6 Tiểu Bang của Úc.

Chúng tôi sẽ trợ giúp phụ huynh từ phút đầu để thẩm định khả năng học tập của học sinh, khả năng tài chính của phụ huynh cho phù hợp với điều kiện Visa Du Học của Úc, sau đó sẽ lên Kế Hoạch Thực Hiện Hồ Sơ Du Học với từng thời điểm và yêu cầu rõ ràng, cộng với ngày lên đường nhập học. Nơi trọ học và việc đón tiếp du học sinh tại phi trường cũng được chuẩn bị chu đáo. CMI Vietnam luôn đạt tỷ lệ thành công Visa bậc cao nhất ở Việt Nam trong suốt 19 năm họat động và đã được nhiều Bộ Giáo Dục Tiểu Bang Úc trao các giải thưởng lớn về sự phục vụ với chất lượng hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam và khả năng phối hợp quốc tế chuyên nghiệp với các đối tác tại Úc.

Trước khi đến Úc, du học sinh và phụ huynh được mời dự buổi Hướng Dẫn Lên Đường, đây là lúc các lãnh đạo hay tham vấn viên phụ trách của CMI Vietnam sẽ cung cấp các hướng dẫn khi đến nơi và những lời khuyên hữu ích cho du học sinh trong suốt thời gian du học. Phụ huynh cũng được hướng dẫn việc theo dõi, liên lạc với con em và tham vấn viên phụ trách theo dõi, hỗ trợ sau khi đến nơi của CMI Vietnam. Chúng tôi thường xuyên giữ lên lạc với Homestay, Trường Học, du học sinh và phụ huynh để kịp thời hỗ trợ, khi các em học đến lớp 12 chúng tôi sẽ cùng phụ huynh và trường học chuẩn bị cho các em chọn lựa chuyển tiếp vào đại học.

Để nhận các tư vấn và dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học đến các Trường Công Lập Nam Úc, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Chị Thảo Phạm – Chuyên Viên Giáo Dục Úc của CMI Vietnam:

? Di động: 0909 481 788
? Email: miki.pham@cmivnedu.com
? Website: https://cmivnedu.com

CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]