tu-van-du-hoc-singapore-uc-newzealand-canada-my-cmi-vietnam

Singapore “Con Rồng Châu Á”

Đảo quốc Singapore chỉ lớn hơn đảo Phú Quốc của VN một chút với hơn 5 triệu dân, tuy nhiên GDP đầu người của Singapore đã lên đến trên 50 ngàn USD/ năm, cao hơn cả Úc / New Zealand và hàng trăm quốc gia khác trên thế giới. Chỉ gần 2 giờ bay từ TP HCM và múi giờ đi trước 1 giờ, thời tiết nhiệt đới nóng quanh năm gần như miền Nam Việt Nam.

Đã có hàng chục ngàn du học sinh Việt Nam đến học tại Singapore từ Anh ngữ và bậc trung học đến đại học, hàng năm Singapore cũng cấp khá nhiều Học Bổng Asean cho VN do đó hàng ngàn bạn trẻ VN có sức học cao đã học tại Singapore từ trung học đến đại học bằng học bổng của chính phủ Singapore, một số lớn ở lại làm việc cho các công ty Singapore sau tốt nghiệp.

Hệ thống giáo dục Singapore theo gốc từ Anh Quốc, tuy nhiên, ảnh hưởng khoa học, quản trị từ Mỹ đã chiếm ưu thế, các tiếp cận quốc tế đa dạng của Singapore cho phép Singapore có nền giáo dục hiện đại, cập nhật và rất thực dụng, các trường Cao Đẳng, Đại Học quốc tế hợp tác với đối tác Singapore mở ra các liên thông đến nhiều quốc gia đã đưa Singapore thành trung tâm giáo dục đào tạo quốc tế cho rất nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Khuynh hướng học bán phần tại Singapore như nhịp cầu đến Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh Quốc rất phổ biến cho các du học sinh Việt Nam gặp khó khăn về Visa, cần có chứng minh đã từng xuất ngoại học tập thành công trước khi đến các quốc gia đã nêu. Dù số trường đại học bản địa ở Singapore khá thấp tương ứng với dân số nhỏ nhưng hầu hết đều có giá trị và thứ bậc quốc tế rất cao.

Là quốc gia khối Asean nên việc du học sinh VN đến học ở Singapore hầu như không có vấn đề về Visa, địa lý gần gũi, xã hội ổn định và phát triển cao, ngôn ngữ chính là tiếng Anh, nền giáo dục tiếp cận thế giới và học phí, chi phí ăn ở thấp so với các nước Âu Mỹ, nên Singapore là điểm đến khá lý tưởng cho du học sinh Việt Nam và các phụ huynh muốn gần gũi con cái. Singapore không cho phép du học sinh làm việc trong khi học là một thế yếu cho các bạn trẻ muốn bớt gánh nặng chi phí cho gia đình, nhưng bù lại con số sinh viên VN tốt nghiệp cao tại Singapore được ở lại làm việc nhiều hơn ở các nước khác.

tu-van-du-hoc-singapore-uc-newzealand-canada-my-cmi-vietnam-1

CMI Vietnam là thế hệ Dịch Vụ Du Học đầu tiên ở Việt Nam được Cơ Quan Xúc Tiến Giáo Dục Singapore đào tạo và công nhận là Chuyên Viên Giáo Dục Singapore. Chúng tôi cũng có các Trường đối tác phẩm chất cao nhất Singapore và các Chương Trình Học Liên Thông giữa Singapore, Úc, Mỹ, Canada rất thuận lợi cho bạn trẻ VN, Lãnh Đạo và các Tham Vấn Viên CMI Vietnam đã thăm viếng, làm việc nhiều lần với các đối tác tại Singapore, cũng như thăm viếng, quan sát việc ăn ở, sinh hoạt của các du học sinh VN tại Đảo Quốc này.

Singapore-education-specialist-cmi-vietnam-du-hoc-singapore

CMI Vietnam tổng hợp

Leave A Comment

Related Posts