tu-van-du-hoc-uc-du-lich-uc-dinh-cu-uc-cmi-vietnam

Australia – Miền đất hứa cho những giấc mơ

Từ Hà Nội bay thẳng đến Sydney và Melbourne chỉ mất khoảng 10 giờ bay, từ TP HCM là 8 g 30 phút, đây là hai thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam và có nhiều người Việt sinh sống nhất tại Úc. Mỗi ngày đều có ít nhất ba chuyến bay thẳng và rất nhiều chuyến bay quá cảnh từ VN đến Úc.

Ở phía Đông múi giờ Úc đi trước VN từ 3 đến 4 giờ tùy mùa Đông/ Hè, trong khi phía Tây chỉ cách VN 1 giờ đi trước. Diện tích lớn thứ sáu thế giới nhưng Úc chỉ có hơn 25 triệu dân.

Mỗi ngày đều có ít nhất ba chuyến bay thẳng và rất nhiều chuyến bay quá cảnh từ VN đến Úc. Ở phía Đông múi giờ Úc đi trước VN từ 3 đến 4 giờ tùy mùa Đông/ Hè, trong khi phía Tây chỉ cách VN 1 giờ đi trước. Diện tích lớn thứ sáu thế giới nhưng Úc chỉ có hơn 25 triệu dân.

Hiện nay có khoảng gần 300,000 người VN định cư tại Úc đa số sinh ra tại Việt Nam, số du học sinh Việt Nam lên đến gần 25,000 người và mỗi năm có thêm hàng ngàn du học sinh VN khác đến Úc. Đại đa số người di dân VN đến Úc sau đợt cao trào Thuyền Nhân Tỵ Nạn 1977 – 1989 vẫn là những người đoàn tụ gia đình, tuy nhiên cũng có một số Di Dân Dầu Tư – Kinh Doanh từ Việt Nam đến Úc và các cựu du học sinh được thường trú diện kỹ năng hay bảo lãnh của chủ nhân.

Xuất xứ tương tự như New Zealand là một vùng thuộc địa của Vương Quốc Anh, nước Úc dần dà trở thành quốc gia độc lập, tuy nhiên Úc hiện vẫn nhận Nữ Hoàng Anh làm Quốc Trưởng, tuy họ có chính quyền Liên Bang và Tiểu Bang hoàn toàn độc lập. Với thể chế dân chủ tự do tam quyền phân lập nước Úc là một trong những quốc gia phát triển cao nhất thế giới, với tài nguyên thiên nhiên dồi dào, nền giáo dục và khoa học, công nghệ tầm vóc thế giới, dân số ít trong một lãnh thổ lớn như một lục địa, đời sống người Úc rất an lành và hưởng các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế rất cao, các thành phố của Úc luôn được chọn là có môi trường sống tốt hàng đầu hành tinh.

Úc là quốc gia rất thân thiện với VN, trong chiến tranh VN mặc dù Úc ủng hộ Mỹ đem quân đến giúp Miền Nam VN nhưng đến năm 1973 thì Chính Phủ Lao Động Úc đã mở Tòa Đại Sứ ở cả Hà Nội lẫn Sài Gòn, công nhận cả hai chính quyền. Sau 1975 Úc là một trong những quốc gia đầu tiên viện trợ và giúp VN rất nhiều, ngay cả dưới thời Cấm Vận của Mỹ.

Du Học Sinh VN thực ra đã đến Úc từ trước 1975 do các học bổng của Úc hay Kế Hoạch Colombo, đã có khoảng 700 người Việt ở Úc trước 1975, đa số là du học sinh, viên chức ngoại giao VNCH, trẻ mồ côi và một số ít là vợ con binh lính Úc hồi hương từ Việt Nam. Đến nay đã có nhiều ngàn cựu DHS Việt Nam từ Úc trở về và nắm giữ nhiều vị trí cao trong chính quyền, các công ty lớn trong ngoài nước, các giáo sư đại học và chuyên viên cao cấp tại mọi địa phương ở VN, đồng thời hàng ngàn cựu DHS Việt Nam đã ở lại thường trú tại Úc sau tốt nghiệp.

Vị Sáng Lập chính của CMI Vietnam là một công dân Úc gốc Việt, sinh sống tại Tp Sydney, ông cũng đã từng là một viên chức chính quyền Tiểu Bang Úc, viên chức Liên Hiệp Quốc làm việc tại Á Châu, một nhà giáo và chuyên viên di trú/ giáo dục / xã hội quốc tế. Ông hiện vẫn là cố vấn chính cho đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của CMI Vietnam, ông cũng là người “ nước ngoài” sinh sống và làm việc ở VN đến 27 năm . Vị Đồng Sáng Lập của CMI Vietnam là một y khoa bác sỹ cũng mang quốc tịch Úc, tuy nhiên, ông đã thường trú và làm việc việc tại Mỹ trên 20 năm. Hai vị sáng lập đã đưa vào CMI Vietnam tinh thần phục vụ khách hàng chân thực, thân thiện và hiệu quả, coi mỗi du học sinh, phụ huynh và các khách hàng di dân của CMI Vietnam như “ Thân Nhân và Ân Nhân” và việc trợ giúp đồng hương “ Đi vào thế giới” thành công là một công việc đầy vinh dự. Ba thế hệ nhân viên CMI Vietnam đến nay vẫn giữ gìn tinh thần của hai vị Sáng Lập.

CMI Vietnam có Quyền Đại Diện rộng lớn của Các Bộ Giáo Dục ( Trường Tiểu và Trung Học Công Lập) cúa tất cả sáu Tiểu Bang Úc, các Trường Cao Đẳng Nghề Liên Thông Công/ Tư và nhiều Đại Học trên khắp nước Úc. CMI Vietnam hợp tác Tuyển Sinh Úc với 40 đồng nghiệp ở mọi miền Việt Nam và có tỷ lệ thành công Visa Úc cao vào hạng nhất ở Việt Nam do yếu tố đạo đức và kinh nghiệm nghiệp vụ rất cao được công nhận bởi các Đối Tác ở Úc và các Phòng Visa Úc tại Việt Nam.

Chương trình “ Hướng Dẫn Trước Khi Lên Đường và Theo Dõi – Hổ Trợ Sau Khi Đến Nơi “ của CMI Vietnam được phụ huynh, khách hàng di dân và các bạn trẻ du học sinh Việt Nam rất tin cậy và tán thưởng.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Leave A Comment

Related Posts