tu-van-du-hoc-toronto-film-school-cmi-vietnam

Giới thiệu Toronto Film School Canada

1.   Giới thiệu chung

Toronto là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Là thủ đô của nền công nghiệp điện ảnh, thời trang, thiết kế Canada, thành phố đa văn hóa này là chủ nhà của những show thời trang lớn như Toronto Men’s Fashion Week, Toronto Women’s Fashion Week và liên hoan phim quốc tế tại Toronto – Toronto International Film Festival (TIFF) diễn ra vào tháng 9 – tháng 10 hàng năm quy tụ những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới.

tu-van-du-hoc-Toronto Film-School-cmi-vietnam

Quê hương của nền công nghiệp giải trí và điện ảnh trị giá 2 tỷ đôla với hơn 260 tác phẩm đang được quay hình, thực hiện tại đây. Toronto là điểm đến lý tưởng để bạn tìm kiếm cảm hứng, xây dựng đam mê và phát triển những kỹ năng chuyên nghiệp đề bắt đầu sự nghiệp bạn mơ ước.

2.   Toronto Film School

Các sinh viên tốt nghiệp từ Trường Phim Ảnh Toronto ( Toronto Film School) đã dành được nhiều Giải Thưởng Điện Ảnh lớn. Toronto Film School đã gây dựng được danh tiếng sản xuất những tác phẩm giải trí, thiết kế đẳng cấp thế giới.

tu-van-du-hoc-Toronto Film-School-cmi-vietnam-3

Toronto Film School đào tạo bằng Diploma trong lĩnh vực giải trí và thiết kế, từ sản xuất phim đến diễn xuất, biên kịch, thời trang, thiết kế nội thất, video games và thiết kế đồ họa. Trong một môi trường tràn đầy năng lượng và cảm hứng, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong ngành – những người hiểu những yếu tố cần thiết để thành công, và hợp tác cùng những bạn học của những chuyên ngành sáng tạo khác. Bạn sẽ thu được những kinh nghiệm thực tế, đóng những vai trò khác nhau và xây dựng những mối quan hệ công việc. Bạn sẽ học bằng cách thực hành và biến sự sáng tạo của mình thành kỹ năng thông qua những dự án được xây dựng từ môi trường làm việc thực tế để thể hiện khả năng của bạn với nhà tuyển dụng trong tương lai. Ở Toronto Film School bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục độc nhất với những giảng viên và bạn học cùng chung niềm đam mê với bạn.

3.   Lý do để bạn lựa chọn theo học tại Toronto Film School

  • Được học hỏi từ những chuyên gia đang trực tiếp làm trong ngành, sở hữu những thành tựu đỉnh cao.
  • Môi trường học mô phỏng chính xác với môi trường làm việc.
  • Cơ hội hợp tác chéo với sinh viên từ các chuyên ngành khác để thực hành trong suốt quá trình học.
tu-van-du-hoc-Toronto Film-School-cmi-vietnam-0
  • Tham gia mạng lưới kết nối với những cựu sinh viên đã giành được những giải thưởng cao.
  • Môi trường học đa dạng văn hóa, tỷ lệ sinh viên bản xứ khá cao – điều mà ít trường tại Toronto có thể duy trì
  • Các chuyên ngành dạy tại Toronto Film School đều là ngành Hot cho tuyển dụng và được trả lương cao sau khi tốt nghiệp, đo đó có thể xin Thường Trú tại Canada
  • Toronto Film School là một nhánh thuộc Đại Học York, là đại học công lập với rất nhiều Campuses ở Toronto, Vancouver và New Brunswick, Canada

CMI Vietnam là Đại Diện Tuyển Sinh Chính Thức tại Việt Nam cho Đại Học York và Toronto Film School

Bạn cần tư vấn về du học Canada xin liên lạc anh Huy Le ( email: huyle@cmivnedu.com), hoặc Hotline : 0943475151

Leave A Comment

Related Posts