tu-van-du-hoc-hoc-bong-royal-elite-international-academy-cmi-vietnam

Học Bổng Trung Học Canada 50% Tại Trường Royal Elite International Academy

Royal Elite International Academy (REIA) là một trong những trường trung học quốc tế tư thục hàng đầu nằm ở vùng hồ Niagara, miền Đông Nam Canada. Học sinh của trường đến từ nhiều nước trên Thế Giới, được học tập trong môi trường năng động với nhiều nền văn hóa đa dạng, mà vẫn hòa nhập được với lối sống địa phương của người Canada. Tại đây, trường hỗ trợ tối đa cho học sinh đạt được những thành quả xuất sắc không những trong việc học mà còn trong đời sống cá nhân và giúp học sinh thành công theo đuổi những dự định tương lai.

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

 • Vị trí đặc biệt: Trường REIA tọa lại tại một thành phố bên hồ Niagara, được mệnh danh là xinh đẹp nhất bang Ontario, chỉ 15 phút cách thác Niagara, nổi tiếng là một trong những thác nước đẹp nhất – một kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, và cách sân bay quốc tế Toronto chỉ một giờ đi xe.
 • Trường nằm ở một thành phố nhỏ nên chi phí sinh hoạt ở đây cũng không đắc đỏ như các thành phố lớn khác của Canada.
 • Trường giữ sĩ số học sinh trong mỗi lớp khá ít để bảo đảm tối ưu hiệu quả dạy học. Trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học. Do có ba kỳ nhập học trong một năm, học sinh có thể học nhiều khóa hơn trong cùng thời gian so với các trường khác.
 • Các gia đình cung cấp chỗ ăn ở cho học sinh là những gia đình thuộc tầng lớp trí thức và có địa vị xã hội tốt, có nhà nằm ở các vị trí rất thuận tiện cho học sinh đi đến trường.
 • Trường cung cấp nhiều giáo viên giỏi, học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.
 • Trường cũng là trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp thêm một giờ mỗi ngày hỗ trợ học sinh trao dồi các kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để chuẩn bị lên đại học.

HỌC PHÍ – CHI PHÍ

 • Học phí (2018): $14,400 CAD/năm (8 tháng)
 • Homestay (Ở nhà gia đình bản xứ): 1,000 CAD/tháng gồm 2 bữa ăn
 • Residence on campus (Ký túc xá): 1,500 CAD/ tháng gồm 3 bữa ăn
 • Phí ghi danh: $150 CAD
 • Các chi phí khác: quyền giám hộ, sách vở, đồng phục, bữa trưa, và bảo hiểm sức khỏe và đưa đón sân bay… chưa bao gồm.

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

 • “REIA là trường tốt nhất tôi từng học, tạo cho tôi nền tảng tốt để phát triển tương lai và giúp tôi trở nên trưởng thành hơn về cá nhân và trong xã hội. Đến với trường này, tôi có cơ hội gặp gỡ với những bạn bè mới, những nền văn hóa mới từ khắp nơi trên Thế Giới, giúp tôi mở rộng tầm mắt, đẩy lùi được giới hạn bản thân. Tôi thực sự rất thích ngôi trường này!” (Richman, từ Nigeria)
 • “Tôi rất biết ơn gia đình mình đã hỗ trợ tôi được học tập tại REIA, nơi tôi đã học hỏi được rất nhiều và thực sự tận hưởng mọi thứ. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè từ nhiều nước khác nhau, và họ đã trở thành một phần gia đình tôi. Đây quả thực là trải nghiệm tốt nhất cuộc đời mình!” (Jose, từ Mexico)
 • “Tôi thích ngôi trường này bởi vì nơi đây đã dạy tôi mọi thứ mà tôi chưa từng biết tới. Tất cả giáo viên của tôi luôn nở nụ cười trên môi và luôn đối với tôi rất tốt. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè với nhiều quốc tịch khách nhau. Lúc đầu mới đến Canada, tôi không biết tiếng Anh, nhưng chỉ sau một năm, Anh ngữ của tôi đã tiến bộ rất nhiều là nhờ các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ và giúp tôi thực tập các kỹ năng thành thạo hơn.” (Askar, từ Kazakhstan)

HỌC BỔNG:

Nhà trường có chương trình Học bổng dành riêng cho học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 5 & 9/2018 thông qua CMI Vietnam, có số điểm trung bình 2 năm học gần nhất từ 8.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% học phí.

Website trường: www.royalelite.ca

Số lượng học bổng có giới hạn, ưu tiên các hồ sơ đăng ký sớm.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts