tu-van-du-hoc-hoc-bong-royal-elite-international-academy-cmi-vietnam

Học Bổng Trung Học Canada 50% Tại Trường Royal Elite International Academy

Royal Elite International Academy (REIA) là một trong những trường trung học quốc tế tư thục hàng đầu nằm ở vùng hồ Niagara, miền Đông Nam Canada. Học sinh của trường đến từ nhiều nước trên Thế Giới, được học tập trong môi trường năng động với nhiều nền văn hóa đa dạng, mà vẫn hòa nhập được với lối sống địa phương của người Canada. Tại đây, trường hỗ trợ tối đa cho học sinh đạt được những thành quả xuất sắc không những trong việc học mà còn trong đời sống cá nhân và giúp học sinh thành công theo đuổi những dự định tương lai.

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

 • Vị trí đặc biệt: Trường REIA tọa lại tại một thành phố bên hồ Niagara, được mệnh danh là xinh đẹp nhất bang Ontario, chỉ 15 phút cách thác Niagara, nổi tiếng là một trong những thác nước đẹp nhất – một kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, và cách sân bay quốc tế Toronto chỉ một giờ đi xe.
 • Trường nằm ở một thành phố nhỏ nên chi phí sinh hoạt ở đây cũng không đắc đỏ như các thành phố lớn khác của Canada.
 • Trường giữ sĩ số học sinh trong mỗi lớp khá ít để bảo đảm tối ưu hiệu quả dạy học. Trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học. Do có ba kỳ nhập học trong một năm, học sinh có thể học nhiều khóa hơn trong cùng thời gian so với các trường khác.
 • Các gia đình cung cấp chỗ ăn ở cho học sinh là những gia đình thuộc tầng lớp trí thức và có địa vị xã hội tốt, có nhà nằm ở các vị trí rất thuận tiện cho học sinh đi đến trường.
 • Trường cung cấp nhiều giáo viên giỏi, học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.
 • Trường cũng là trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp thêm một giờ mỗi ngày hỗ trợ học sinh trao dồi các kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để chuẩn bị lên đại học.

HỌC PHÍ – CHI PHÍ

 • Học phí (2018): $14,400 CAD/năm (8 tháng)
 • Homestay (Ở nhà gia đình bản xứ): 1,000 CAD/tháng gồm 2 bữa ăn
 • Residence on campus (Ký túc xá): 1,500 CAD/ tháng gồm 3 bữa ăn
 • Phí ghi danh: $150 CAD
 • Các chi phí khác: quyền giám hộ, sách vở, đồng phục, bữa trưa, và bảo hiểm sức khỏe và đưa đón sân bay… chưa bao gồm.

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

 • “REIA là trường tốt nhất tôi từng học, tạo cho tôi nền tảng tốt để phát triển tương lai và giúp tôi trở nên trưởng thành hơn về cá nhân và trong xã hội. Đến với trường này, tôi có cơ hội gặp gỡ với những bạn bè mới, những nền văn hóa mới từ khắp nơi trên Thế Giới, giúp tôi mở rộng tầm mắt, đẩy lùi được giới hạn bản thân. Tôi thực sự rất thích ngôi trường này!” (Richman, từ Nigeria)
 • “Tôi rất biết ơn gia đình mình đã hỗ trợ tôi được học tập tại REIA, nơi tôi đã học hỏi được rất nhiều và thực sự tận hưởng mọi thứ. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè từ nhiều nước khác nhau, và họ đã trở thành một phần gia đình tôi. Đây quả thực là trải nghiệm tốt nhất cuộc đời mình!” (Jose, từ Mexico)
 • “Tôi thích ngôi trường này bởi vì nơi đây đã dạy tôi mọi thứ mà tôi chưa từng biết tới. Tất cả giáo viên của tôi luôn nở nụ cười trên môi và luôn đối với tôi rất tốt. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè với nhiều quốc tịch khách nhau. Lúc đầu mới đến Canada, tôi không biết tiếng Anh, nhưng chỉ sau một năm, Anh ngữ của tôi đã tiến bộ rất nhiều là nhờ các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ và giúp tôi thực tập các kỹ năng thành thạo hơn.” (Askar, từ Kazakhstan)

HỌC BỔNG:

Nhà trường có chương trình Học bổng dành riêng cho học sinh đăng ký kỳ nhập học tháng 5 & 9/2018 thông qua CMI Vietnam, có số điểm trung bình 2 năm học gần nhất từ 8.0 trở lên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% học phí.

Website trường: www.royalelite.ca

Số lượng học bổng có giới hạn, ưu tiên các hồ sơ đăng ký sớm.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]