tu-van-du-hoc-hoc-bong-westfield-secondary-school-cmi-vietnam

Học Bổng Du Học Canada Trường Trung Học Westfield Secondary School

Trường trung học tư thục Westfield School ở Toronto đang có chương trình học bổng 8,000 CAD/năm cho học sinh Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Westfield là trường trung học tư thục với các chương trình và khóa học khác nhau dành cho sinh viên địa phương và quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Markham (High Tech Capital of Canada), một vị trí tốt va an toàn, với cơ sở hạ tầng mới và chỉ cách thành phố Toronto 20 phút lái xe.

Quan điểm của hiệu trưởng trường West Field là tập trung vào việc giáo dục, giúp học sinh có đủ tín chỉ để có được bằng tốt nghiệp đúng độ tuổi và đúng thời điểm. Giáo viên luôn chú ý hơn đến những sinh viên yếu, làm việc chăm chỉ hơn để giúp họ nâng cao trình độ của họ.

CHƯƠNG TRÌNH

Westfield Education là sự kết hợp của 3 chi nhánh sau đây:

 1. Trường Trung Học Westfield (WSS : Westfield Secondary School)

– Lớp 9 đến lớp 12 trường THPT
– Khóa học dự bị đại học
– Các khóa học trực tuyến và các hoạt động ngoại khoá.

 1. Trường Ngoại Ngữ Westfield (WLS : Westfield Language School)

– Westfield là một địa điểm thi IELTS chính thức, cung cấp IELTS, TOEIC và các bài kiểm tra khác.
– Các khóa học dự bị, Khóa Anh ngữ (ESL), Ngôn ngữ quốc tế, Truyền thông Kinh doanh và các chương trình ngắn hạn.

 1. Trung tâm đào tạo Westfield (WLC : Westfield Learning Centre)

– Trung tâm dạy kèm (Toán, Khoa học, Anh văn, Nghệ thuật … vv …), Chương trình Phát triển Chuyên môn, Chương trình Giao tiếp Kinh doanh … và nhiều hơn nữa
Bên cạnh đó, trường còn có Trại hè, Trại mùa đông và một số chương trình cập nhật như EAP, Quan hệ đối tác với các trường Đại học, Các Chương trình Ngôn ngữ khác.

Trường có 3 kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1 và tháng 5

KHOÁ DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Chương trình dự bị đại học của Westfield School được gọi là “Pre-U”, dành cho học sinh Các lợi ích mà các sinh viên có thể nhận được khi tham gia khóa dự bị đại học này:

 1. Không chỉ riêng tiếng Anh, các em sẽ được học thêm các môn học khác phụ trợ cho chương trình học Cao Đẳng / Đại Học của các em sau này.
 2. Chi phí cho khóa học này giảm hơn và đạt được hiệu quả cao hơn so với các khóa tiếng Anh
 3. Dễ dàng hơn trong việc xin visa vì Đại sứ quán không yêu cầu trình độ tiếng Anh
 4. Nhận được bằng tốt nghiệp Trung Học (OSSD) sau khóa học. Và với bằng tốt nghiệp này, các em có thể đăng ký và sẽ được chấp nhận vào bất kỳ trường Cao Đẳng và Đại Học nào tại Canada.
 5. Có nhiều cơ hội hơn trong việc được chấp nhận vào Đại Học, vì tỷ lệ % mà các trường Đại Học, Cao Đẳng chấp nhận là 80% dành cho sinh viên tốt nghiệp trong nước Canada, và chỉ 20% dành cho sinh viên quốc tế.

(Sinh viên Quốc tế có bằng tốt nghiệp trung học (OSSD) vẫn được công nhận là sinh viên Canada)

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

 • Địa chỉ: 160 Commerce Valley Drive, East. Markham, ON. L3T 0A9
 • Sân bay: Toronto Pearson International Airport
 • Thành phố chính: Toronto
 • Khí hậu: ó khí hậu lục địa ẩm, với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh. Thành phố trải qua bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể, đặc biệt là khi thời tiết lạnh.
 • Điểm tham quan: CN Tower, Phố Distillery, Casa Loma, Niagara Falls, Rockies Mountains, Đảo Vancouver, Vườn quốc gia Banff…

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường có nhiều phòng học phù hợp với nhiều kích cỡ số lượng học sinh trong lớp, có phòng ăn dành riêng cho học sinh, khu vực sinh hoạt thư giãn chung. Trường có liên kết với các cơ sở thể dục thể thao địa phương cho học sinh trường rèn luyện thể chất.

DỊCH VỤ NHÀ Ở

Westfield ký hợp đồng với các đối tác nhà ở, họ phải chăm sóc tốt cho học sinh và thậm chí cung cấp cả phương tiện vận chuyển đưa đón các em đến trường hàng ngày. Đó là sự khác biệt của trường so với các trường khác, do đó, phụ huynh có thể an tâm gửi con em của họ ở đây mà không lo lắng gì.

CHI PHÍ

 • Học phí: 21,000 CAD/năm
 • Chi phí người giám hộ: 1000 CAD (nếu không có người thân)
 • Các phí khác bao gồm lệ phí đăng ký, đồng phục, sinh hoạt, sách giáo khoa, bảo hiểm y tế, tư vấn ngành và nộp đơn xin vào Đại Học ,… : khoảng 3,000 CAD/năm đầu tiên

HỌC BỔNG

Hiện tại để khuyến khích học sinh từ Việt Nam, trường đang cấp học bổng đến 8,000CAD /năm dành cho tất cả học sinh trúng tuyển, do đó, sau khi trừ học bổng thì học phí chỉ còn lại 13,000 CAD/năm (tương đương với 10,000 USD).

Website của trường: www.westfieldeducation.com

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]