tu-van-du-hoc-edith-cowan-university-cmi-vietnam

Đại học Edith Cowan chất lượng giáo dục hàng đầu tại Tây Úc

Nằm trong top 10 thành phố đáng sống trên thế giới, Perth là thành phố lớn nhất bang Tây Úc nổi tiếng nhờ vào sự yên bình, thời tiết lý tưởng và thiên nhiên ôn hòa. Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, bầu trời xanh bất tận cùng với những bãi biển rực rỡ. Người dân thành phố Perth luôn thân thiện hòa đồng đem lại cho bạn cảm giác gần gũi.

Không dừng lại ở đó nền giáo dục ở bang Tây Úc được thế giới đánh giá cao. Perth sỡ hữu nhiều trường đại học với cơ sở giáo dục danh tiếng như Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Murdoch và Đại học Edith Cowan là một trong những cái tên không thể thiếu khi nhắc tới các cơ sở giáo dục.

trung-tam-tu-van-du-hoc-uc-uy-tin-cmi-vietnam

Được thành lập vào năm 1991, ECU đã phát triển nhanh chóng thành một trường đại học chất lượng đem tới sự hài lòng của sinh viên cùng với các nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Sinh viên tại ECU đóng nhiều vai trò quan trọng trong xã hội. Thành tích nổi bật của họ đã được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế thông qua các giải thưởng, tài trợ, học bổng.

Đại học Edith Cowan, có trụ sở tại Perth Western Australia là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy và là một trong những nơi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Đại học Edith Cowan, 270 Joondalup Dr, Joondalup WA 6027, Úc (Bản đồ)

Đại học Edith Cowan được nằm trong bảng xếp hạng  top 150 trường đại học trẻ bởi tạp chí Times Higher Education (THE) của Liên hiệp Anh – Bảng xếp hạng của THE được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

4 năm liên tiếp chất lượng giảng dạy của ECU được QILT (Quality Indicators For Learning and Teaching) đánh giá là hàng đầu của tất cả các trường đại học công lập ở Úc. Kết quả QILT dựa trên hàng ngàn khảo sát được hoàn thành bởi các sinh viên trên khắp nước Úc. Hơn 85% sinh viên ECU được khảo sát, đánh giá chất lượng giảng dạy mà họ nhận được tích cực.

Để giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp, ECU đã phân chia ra những lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến các ngành học.

Trong mỗi lĩnh vực nghiên cứu, bạn có thể chọn một văn bằng đại học hoặc sau đại học. Và trong hầu hết các khóa học, bạn có thể chọn chuyên ngành của mình, hoặc môn học chính. Một số ngành trường ECU đào tạo:

 • Nhân văn học
 • Pháp luật và Kinh doanh
 • Kỹ sư và Công nghệ
 • Y tế và Sức khỏe
 • Điều dưỡng
 • Khoa Học
 • Sư Phạm
 • Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại: huyle@cmivnedu.com, hoặc di động : 0943 475151

Related Posts

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND – MÔI TRƯỜNG AN LÀNH VÀ ẤM ÁP

Trường công lập tiểu bang Queensland (EQI) phát triển và thúc đẩy các chương trình cho học sinh quốc tế muốn theo học tại một trường công lập tiểu bang Queensland, Úc. Học sinh có thể lựa chọn từ hơn 90 trường ở khắp tiểu bang Queensland như Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast và Cairns.

Các trường công lập tiểu bang Queensland có nguồn lực dồi dào, cơ sở hạ tầng hiện đại để hỗ trợ việc học tập.

 • Chọn chỗ ở
 • Đa dạng môn học
 • Học tập sáng tạo
 • Phòng máy tính nối mạng với thư viện các trường đại học
 • Hội thảo qua màn hình và phòng thu âm
 • Phòng nhiếp ảnh và công nghệ đa truyền thông
 • Các chương trình đặc biệt: Hàng không, Múa balê, Gôn, Bóng đá và Tennis
 • Nhóm hỗ trợ học sinh tận tâm
 • Sống cùng gia đình người bản xứ
 • Cơ hội học liên thông tại các trường đại học danh tiếng nhất tiểu bang Queensland

Các chương trình của EQI […]

Đại học Edith Cowan: Hướng đi khác dành cho Du học sinh tại Úc

Cách đây vài năm, nhắc đến du học Úc, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến việc học tại Melbourne và Sydney, bởi vì đây là 2 thành phố lớn tại Úc, có dân số đông đúc cũng như cộng đồng người Việt lớn mạnh. Tuy nhiên, có lẽ vì sự mất cân bằng về dân số tại 2 thành phố này và các vùng khác tại Úc mà chính phủ Úc ngày càng tạo nhiều điều kiện cho du học sinh quốc tế học tập và mang đến nhiều cơ hội định cư tại những vùng thưa dân.

Với nhiều sự thay đổi trong chính sách nhập cư, có thể thấy hiện nay, xu hướng du học của các du học sinh Việt Nam cũng có sự thay đổi. Một trong những xu hướng dễ nhận thấy nhất là số lượng sinh viên kéo đến vùng Tasmania trong năm vừa qua tăng lên đáng kể. Với một số lượng lớn du học sinh đến với Tasmania trong thời gian qua, câu hỏi đặt ra liệu rằng đó còn là điểm đến lý tưởng của du học sinh mong muốn định cư trong thời gian tới? Liệu còn có sự lựa chọn khác ngoài Tasmania hay không? Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn như trên thì thật may vì bạn vẫn còn con đường khác tại bang Tây Úc. Đây thật sự là một điểm đến đặc sắc của nước Úc mà du học sinh hoàn toàn có thể nghĩ đến và tìm kiếm cho mình cơ hội. Vừa qua chính phủ bang Tây Úc đã công bố danh sách nghề định cư mới dành cho du học sinh tốt nghiệp tại bang này. Danh sách ngành nghề bao gồm nhiều ngành nghề đa dạng, tạo nhiều cơ hội hơn cho các du học sinh người Việt.

[…]