tu-van-du-hoc-edith-cowan-university-cmi-vietnam

Đại học Edith Cowan chất lượng giáo dục hàng đầu tại Tây Úc

Nằm trong top 10 thành phố đáng sống trên thế giới, Perth là thành phố lớn nhất bang Tây Úc nổi tiếng nhờ vào sự yên bình, thời tiết lý tưởng và thiên nhiên ôn hòa. Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, bầu trời xanh bất tận cùng với những bãi biển rực rỡ. Người dân thành phố Perth luôn thân thiện hòa đồng đem lại cho bạn cảm giác gần gũi.

Không dừng lại ở đó nền giáo dục ở bang Tây Úc được thế giới đánh giá cao. Perth sỡ hữu nhiều trường đại học với cơ sở giáo dục danh tiếng như Đại học Tây Úc, Đại học Curtin, Đại học Murdoch và Đại học Edith Cowan là một trong những cái tên không thể thiếu khi nhắc tới các cơ sở giáo dục.

trung-tam-tu-van-du-hoc-uc-uy-tin-cmi-vietnam

Được thành lập vào năm 1991, ECU đã phát triển nhanh chóng thành một trường đại học chất lượng đem tới sự hài lòng của sinh viên cùng với các nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Sinh viên tại ECU đóng nhiều vai trò quan trọng trong xã hội. Thành tích nổi bật của họ đã được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế thông qua các giải thưởng, tài trợ, học bổng.

Đại học Edith Cowan, có trụ sở tại Perth Western Australia là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy và là một trong những nơi mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên.

Đại học Edith Cowan, 270 Joondalup Dr, Joondalup WA 6027, Úc (Bản đồ)

Đại học Edith Cowan được nằm trong bảng xếp hạng  top 150 trường đại học trẻ bởi tạp chí Times Higher Education (THE) của Liên hiệp Anh – Bảng xếp hạng của THE được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

4 năm liên tiếp chất lượng giảng dạy của ECU được QILT (Quality Indicators For Learning and Teaching) đánh giá là hàng đầu của tất cả các trường đại học công lập ở Úc. Kết quả QILT dựa trên hàng ngàn khảo sát được hoàn thành bởi các sinh viên trên khắp nước Úc. Hơn 85% sinh viên ECU được khảo sát, đánh giá chất lượng giảng dạy mà họ nhận được tích cực.

Để giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp, ECU đã phân chia ra những lĩnh vực nghiên cứu liên quan đến các ngành học.

Trong mỗi lĩnh vực nghiên cứu, bạn có thể chọn một văn bằng đại học hoặc sau đại học. Và trong hầu hết các khóa học, bạn có thể chọn chuyên ngành của mình, hoặc môn học chính. Một số ngành trường ECU đào tạo:

  • Nhân văn học
  • Pháp luật và Kinh doanh
  • Kỹ sư và Công nghệ
  • Y tế và Sức khỏe
  • Điều dưỡng
  • Khoa Học
  • Sư Phạm
  • Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại: huyle@cmivnedu.com, hoặc di động : 0943 475151

Leave A Comment

Related Posts