tu-van-du-hoc-uc-bond-university-cmi-vietnam

BOND UNIVERSITY – ĐỊA CHỈ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI GOLD COAST

Với một campus tọa lạc tại thành phố biển Gold Coast (cách thủ phủ Brisbane của bang Queensland khoảng 1 giờ đi xe, Đại học Bond là cơ sở giáo dục đại học tư thục đầu tiên của nước Úc khi thành lập năm 1987. Dù khoảng thời gian hoạt động chưa lâu như các đại học Úc khác, trường Bond lại là một địa điểm du học thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với tỉ lệ sinh viên quốc tế đạt đến 41%.

Kỷ niệm hơn 30 năm hoạt động tại Đại học Bond, Úc

Tổng quan về Đại học Bond

 • Địa điểm Campus: vùng ngoại ô Robina, thành phố Gold Coast, bang Queensland
 • Năm thành lập: 1987
 • Loại hình trường: tư thục, không vì lợi nhuận
 • Số lượng sinh viên theo học toàn thời gian: khoảng 3.300 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên quốc tế: 41%
 • Phương châm: Forever Learning (“Học mãi”)
 • Màu truyền thống: Xanh – Vàng – Trắng
 • Biệt danh: Bullshark

Đại học Bond đào tạo các chuyên ngành nào?

vi-sao-nen-chon-trung-tam-tu-van-du-hoc-uc-uy-tin-hcm-cmi-vietnam-bon-university
Du học Úc tại Đại học Bond nên chọn chuyên ngành nào?

Là một trường đại học có quy mô tương đối nhỏ, tuy nhiên Đại học Bond vẫn có đầy đủ các khoa “truyền thống” và số lượng ngành/chuyên ngành phòng phú. Trường có bốn khoa là:

 • Khoa Kinh doanh (Business)
 • Khoa Luật (Law)
 • Khoa Sức khỏe và Y tế (Health Sciences & Medicine)
 • Khoa Xã hội và Thiết kế (Society & Design)

Thông tin cụ thể về các ngành học tại Đại học Bond có thể được tìm thấy tại đây: https://bond.edu.au/future-students/study-bond/search-program.
Ngoài ra, Đại học Bond còn có phân nhanh Cao đẳng và Viện Anh ngữ cung cấp các chương trình tiếng Anh bổ sung và bằng Cao đẳng (Diploma) nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng đại học và sau đại học.

Thời gian học độc đáo – Lớp học chú trọng cá nhân

Một đặc trưng của Đại học Bond là trường áp dụng thời gian học trong một năm có tới 3 học kì (semester) lần lượt bắt đầu vào tháng Một, tháng Năm, và tháng Chín. Điều này cho phép các sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân chỉ trong 2 năm (thay vì 3 năm như các trường khác) hoặc chương trình Thạc sĩ chỉ trong 1 năm (thay vì 2 năm như các trường khác), qua đó giúp các sinh viên nhanh chóng tham gia thị trường lao động sau khi tốt nghiệp. Đối với một số chương trình Cử nhân, sinh viên cũng có thể lựa chọn học 3 năm

dai-hoc-bond-du-hoc-uc-uy-tin-cmi-vietnam
Nên chọn trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nào tại HCM để du học Đại học Bond

Không chỉ vậy, trường còn có tỉ lệ sinh viên : giảng viên thấp nhất nước Úc. Với tỉ lệ 10:1, sinh viên sẽ được học trong những lớp học có quy mô nhỏ nhưng có sự tương tác cao với giảng viên, qua đó quá trình lĩnh hội kiến thức và kinh nghiệm sẽ hiệu quả hơn.

Thành tựu và Công nhận

Với những lợi thế của mình, Đại học Bond nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới (đứng thứ 442 trên bảng xếp hạng QS World University Rankings). Ngoài ra, trường còn đạt chuẩn 5 sao theo QS Stars Rating System trên đánh giá chung và đánh giá chuyên biệt về các mặt: giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng đào tạo của chuyên ngành, khả năng tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp, mức độ thu hút sinh viên, và khả năng quốc tế hóa.

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại: huyle@cmivnedu.com, hoặc di động : 0943 475151

Leave A Comment

Related Posts