tu-van-du-hoc-hoc-bong-utas-cmi-vietnam

Học Bổng 100% Ngành Kinh Doanh Của Trường Đại Học Tasmania

Học bổng ngành Kinh Doanh trường Đại học Tasmania được tài trợ bởi Khoa Kinh Kinh Doanh & Kinh Tế Tasmania nhằm mục đích khuyến khích các sinh viên quốc tế có thành tích cao từ các nước như Indonesia, Malaysia, Singapore, Indonesia, Mỹ La Tinh và Việt Nam đến học tại Đại học Tasmania.

thong-tin-hoc-bong-100-utas-cmi-vietnam
Thông tin học bổng UTAS 100% ngành kinh tế năm 2020

Học bổng kinh doanh của Đại học Tasmania được tài trợ bởi Khoa Kinh doanh & Kinh Tế Tasmania nhằm khuyến khích các sinh viên quốc tế có thành tích cao từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Indonesia, Mỹ La Tinh và Việt Nam để theo học chương trình kinh doanh hoặc kinh tế tại Đại học Tasmania, bắt đầu vào Học kỳ 1 hoặc 2 của năm 2020.

Có bao nhiêu học bổng 100% năm 2020 ngành kinh tế Đại học Tasmania

Bốn (4) suất học bổng dành cho Học kỳ 1 hoặc 2 của năm 2020. Mỗi suất bao gồm 100% học phí đăng kí cho một chương trình học bằng đơn; Hoặc 50% học phí đăng ký cho một chương trình học bằng kép.

hoc-bong-tasmania-utas-trung-tam-du-hoc-uc-uy-tin-tp-hcm
CMI Vietnam trung tâm tư vấn du học Úc uy tín tại HCM với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

Nếu bạn đang có kế hoạch học các chương trình đại học và sau đại học của Khoa Kinh Doanh & Kinh Tế Trường Đại học Tasmania, bạn cần phải nộp đơn xét tuyển và đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào cho chương trình theo thứ tự mà trường đề ra để được xét học bổng. Link đăng ký: utas.edu.au/international

Tiêu chí xét học bổng tại Đại học Tasmania gồm những gì?

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế từ Indonesia, Malaysia / Singapore, Mỹ Latinh hoặc Việt Nam đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  1. Là công dân của một trong những quốc gia được liệt kê ở trên
  2. Sẽ bắt đầu học các khóa đại học, hoặc sau đại học (ngoại trừ Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp (C7B) và Thạc sĩ Chuyên ngành kế toán chuyên nghiệp (C7D)) với trường trong học kỳ 1 hoặc 2 của năm 2020.
  3. Nộp đơn xét tuyển bên ngoài nước Úc; và
  4. Bắt đầu học năm đầu của học kỳ 1 và 2 năm 2020
hoc-bong-20-100-utas-du-hoc-uc
CMI Vietnam tư vấn đa dạng các loại học bổng Đại học Tasmania 2020

Để giữ được học bổng này, người nhận được yêu cầu tham gia toàn thời gian 100% trong mỗi học kỳ (4 x 12,5% unit hoặc tương đương) và đạt Số tín chỉ tối thiểu (5.0 / 7.0) điểm trung bình tích lũy (CGPA) ở cuối mỗi năm học.

Giá trị: 100% học phí khóa học đã đăng ký cho chương trình học bằng đơn HOẶC 50% học phí khóa học đã đăng ký cho chương trình học bằng kép (bao gồm Phí Dịch vụ dành cho Sinh viên và Tiện nghi).

Thời gian: Trong suốt khóa học

Hạn nộp: Thứ Sáu 17 Tháng 11 năm 2019 đối với các sinh viên bắt đầu Học kỳ 1 và 2 của năm 2020

Ứng viên nộp đơn đăng ký trễ sẽ không được chấp nhận.

dai-hoc-utas-du-hoc-uc-cmi-vietnam
trường Đại học Tasmania tại Úc có những điểm gì đặc biệt

Ngoài ra, Trường Đại học Tasmania vẫn còn nhiều loại học bổng khác với giá trị từ 25% đến 50% cho từng ngành cụ thể. CMI Vietnam là Đại Diện chính thức của Đại học Tasmania, chúng tôi được giao các Học Bổng của Đại học Tasmania dành cho các du học sinh Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại: huyle@cmivnedu.com hoặc di động : 0943.475.151

Trung tâm tư vấn du học uy tín HCM – CMI Vietnam

Related Posts