du-hoc-canada-dinh-cu-cmi-vietnam

Canada – Đất nước Lá Phong Đỏ Bắc Mỹ

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ. Lãnh thổ Canada gồm mười tỉnh bang và ba vùng lãnh thổ liên bang, trải dài từ Đại Tây Dương ở phía đông sang Thái Bình Dương ở phía tây và giáp Bắc Băng Dương ở phía bắc. Ottawa là thủ đô và cũng là thành phố lớn thứ tư của Canada thành phố lớn thứ nhì của tỉnh bang Ontario.

Với dân số 37,06 triệu người (2018), đất nước Canada được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt, với lãnh thổ lớn thứ hai thế giới trải dài từ phía Đông nhìn ra Thái Bình Dương sang đến Đại Tây Dương. Canada giàu tài nguyên và với nền văn minh, khoa học, kinh tế phát triển từ gốc gác Âu Châu, đến sự cọ sát, kết hợp với nước Mỹ là láng giềng hùng mạnh, thân thiện ở sát phía Nam, đã đưa Canada vào vị trị thành viên G7, tổ chức 7 quốc gia giàu có, lớn mạnh nhất thế giới. Với thể chế dân chủ và nền kinh tế tự do, cộng với thiên nhiên tươi đẹp, trong lành, nền giáo dục chất lượng toàn cầu, hệ thống y tế, phúc lợi xã hội tối ưu. Canada luôn là một trong số ít quốc gia tốt đẹp nhất để di dân, du học của đa phần thế giới bên ngoài.

CMI Vietnam là một trong các dịch vụ du học đầu tiên ở Việt Nam đã có quan hệ hợp tác sâu rộng và gửi nhiều du học sinh đến Canada từ năm 2001 – Chúng tôi có quyền đại diện cho hàng trăm tổ chức giáo dục Canada ở các Tỉnh Bang và trực tiếp đại diện khách hàng lập hồ sơ Visa tại Tổng Lãnh Sự Canada. CMI Vietnam cũng đã thực hiện rất thành công các loại Visa Đoàn Tụ, Du Lịch, Thăm Viếng vào Canada, trong tương lai gần chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ Di Dân Đầu Tư – Định Cư vào nhiều vùng khác nhau của Canada. Vị Sáng Lập và thành viên Ban Tham Vấn Du Học – Di Dân của CMI Vietnam đã nhiều lần đến làm việc với đối tác Canada và thăm viếng du học sinh do chúng tôi gởi đến đất nước đẹp đẽ này. Hiện CMI Vietnam được ủy thác nhiều học bổng Canada và sẵn sàng trao cho các du học sinh đủ điều kiện – Châm ngôn “Thân Thiện- Hữu Hiệu và Chân Thực“ với khách hàng đã tạo ra thương hiệu hàng đầu và sự tin cậy của khách hàng đồng hương trong suốt 18 năm phục vụ của chúng tôi tại Việt Nam.

CMI Vietnam

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]