du-hoc-america-dinh-cu-cmi-vietnam

Tổng quan về nước Mỹ

Chúng ta đều biết nước Mỹ là siêu cường đứng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục, quân sự  và những  thành tựu khoa học  đặc biệt. Nước Mỹ cũng dẫn đầu thế giới về những giải thưởng học thuật, phát minh, sáng chế, sản phẩm đã thay đổi cuộc sống của cả nhân loại trong Thiên Niên Kỷ hiện tại. IPhone, IPad, Google, YouTube, FB, Boeing, Caterpilar, Polo, Levis,  Amazone, Windows, Mc Donald, KFC, Coca Cola, các đại học Harvard, MIT, Stanford, Berkeley,  Yale v.v.. là một số sản phẩm  tiêu biểu Mỹ mà gần như cả thế giới đều biết đến.

Mỹ  cũng là quốc gia đa văn hóa với người di dân đến từ hàng 100 quốc gia và nền văn hóa khác nhau, hơn 2 triệu người Việt  sinh sống ở  Mỹ và  khoảng  trên 25,000 du học sinh  Việt Nam đang theo học ở Mỹ, nhiều ngàn người Việt hàng năm tiếp tục  di dân và du học đến Mỹ, cùng  hàng triệu  di dân và du học  sinh khắp thế giới,  là bằng chứng tự nhiên cho sự hấp dẫn của đời sống và gía trị Mỹ. Báo cáo năm 2018 của Hiệp Hội Địa  Ốc Gia Cư  Mỹ cho biết trong năm này số đầu tư từ Việt Nam vào địa ốc gia cư tại Mỹ đã lên đến 1,6 tỷ USD.

Quan hệ ngoại giao ngày càng gần gũi giữa  Mỹ và  Việt Nam cũng  đã  thay đổi những vết thương của cuộc chiến Việt Nam và mở cửa cho nhiều người Việt đến Mỹ sinh sống, học tập, làm việc và  thăm viếng. Visa du học và du lịch vào Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn như hiện nay, riêng việc du học  thì học sinh, sinh viên Việt Nam đã có mặt ở gần như mọi Tiểu Bang Mỹ từ Washington đến Hawaii, nhất là ở các khu vực có đông người Việt sinh sống ở Mỹ như California, Texas, Virginia, Oregon, Florida…

Hệ thống giáo dục Mỹ nhìn chung có các bậc học tương tự Việt Nam với 12 năm bậc Tiểu – Trung Học  và các hệ Cao Đẳng ( Associate Degree), Cử Nhân, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ. Niên học trung học ở Mỹ cùng bắt đầu từ tháng Chín như Việt Nam, trong khi các trường đại học  có nhiều kỳ nhập học trong năm. Đặc biệt Mỹ là nơi có số học bổng lớn lao và rộng rãi nhất thế giới cho các sinh viên ưu tú vào đại học hay bậc Nghiên Cứu sau đại học, nhiều du học sinh Việt Nam đã đạt học bổng vài trăm ngàn USD cho cả việc học lẫn sinh hoạt phí.

CMI Vietnam có hai vị Sáng Lập, ông ( Joseph ) Nguyễn Trọng Tường quốc tịch Úc và bác sỹ Daniel Ha   thường trú, làm việc tại Mỹ. Ông Tường đã làm việc ở Việt Nam từ 1990 và sáng lập CMI Vietnam từ năm 2001 tại TP.HCM, ông Tường cũng đã đến Mỹ làm việc nhiều lần, song song với thời gian ở Canada, Âu Châu, New Zealand, Á Châu và Úc, mặc dù là vị Sáng Lập và Giám Đốc tiên khởi ông dành thời gian làm việc, hướng dẫn nhân viên, tư vấn cho khách hàng  thường xuyên ở văn phòng CMI Vietnam.

Mỹ hiện là thị trường lớn thứ hai của CMI Vietnam, chỉ sau nước Úc  cho việc Du Học, Đoàn Tụ, Thăm Viếng và Di Dân Đầu Tư Thường Trú – Chúng  tôi đã phục vụ thành công Visa vào Mỹ cho hàng ngàn khách hàng đồng hương từ 2001 đến nay.  

CMI Vietnam đại diện cho gần 100 tổ chức  giáo dục  Mỹ ở mọi bậc học  và có tỷ lệ thành công Visa Du học Mỹ vào bậc cao nhất Việt Nam –  Chúng tôi đã xin được những  học bổng rất lớn cho các học sinh xuất sắc, nhưng cũng có các học bổng dành chung cho học sinh Việt Nam từ các đối tác Mỹ của chúng tôi 

Khả năng tư vấn rất chuyên sâu của những Chuyên Gia Giáo Dục Quốc Tế  tại CMI Vietnam, kinh nghiệm học tập, làm việc thực tế tại Mỹ của các Tham Vấn Viên và sự hiểu biết hệ thống trường học, Visa du học vào Mỹ đã giúp cho rất nhiều Kế Hoạch Du Học  của con em đồng hương đạt kết quả như ý. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp gói “ Theo Dõi – Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi” cho mọi du học sinh và phụ  huynh, giúp các bạn trẻ vượt qua nhiều khó khăn  về học hành, ăn ở tại Mỹ trong suốt thời gian du học.

Riêng diện EB5 Đầu Tư lấy Thẻ Xanh Mỹ chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ cho bốn khách hàng  trong năm 2018 và hiện đại diện chính thức cho nhiều Trung Tâm Khu Vực EB5 ở Mỹ . Các đối tác công ty luật EB5  của CMI Vietnam tại Mỹ đều dầy dạn kinh nghiệm về di trú và  biết rất rõ  các vấn đề liên quan đến hồ sơ của người Việt – Ban Di Dân của CMI Vietnam cũng cung cấp dịch vụ làm Visa Du Lịch , Thăm Viếng và Đoàn Tụ rất thành công cho nhiều thế hệ khách hàng  trong suốt 18 năm hoạt động  của chúng tôi.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]