du-hoc-america-dinh-cu-cmi-vietnam

Tổng quan về nước Mỹ

Chúng ta đều biết nước Mỹ là siêu cường đứng đầu thế giới về kinh tế, giáo dục, quân sự  và những  thành tựu khoa học  đặc biệt. Nước Mỹ cũng dẫn đầu thế giới về những giải thưởng học thuật, phát minh, sáng chế, sản phẩm đã thay đổi cuộc sống của cả nhân loại trong Thiên Niên Kỷ hiện tại. IPhone, IPad, Google, YouTube, FB, Boeing, Caterpilar, Polo, Levis,  Amazone, Windows, Mc Donald, KFC, Coca Cola, các đại học Harvard, MIT, Stanford, Berkeley,  Yale v.v.. là một số sản phẩm  tiêu biểu Mỹ mà gần như cả thế giới đều biết đến.

Mỹ  cũng là quốc gia đa văn hóa với người di dân đến từ hàng 100 quốc gia và nền văn hóa khác nhau, hơn 2 triệu người Việt  sinh sống ở  Mỹ và  khoảng  trên 25,000 du học sinh  Việt Nam đang theo học ở Mỹ, nhiều ngàn người Việt hàng năm tiếp tục  di dân và du học đến Mỹ, cùng  hàng triệu  di dân và du học  sinh khắp thế giới,  là bằng chứng tự nhiên cho sự hấp dẫn của đời sống và gía trị Mỹ. Báo cáo năm 2018 của Hiệp Hội Địa  Ốc Gia Cư  Mỹ cho biết trong năm này số đầu tư từ Việt Nam vào địa ốc gia cư tại Mỹ đã lên đến 1,6 tỷ USD.

Quan hệ ngoại giao ngày càng gần gũi giữa  Mỹ và  Việt Nam cũng  đã  thay đổi những vết thương của cuộc chiến Việt Nam và mở cửa cho nhiều người Việt đến Mỹ sinh sống, học tập, làm việc và  thăm viếng. Visa du học và du lịch vào Mỹ chưa bao giờ dễ dàng hơn như hiện nay, riêng việc du học  thì học sinh, sinh viên Việt Nam đã có mặt ở gần như mọi Tiểu Bang Mỹ từ Washington đến Hawaii, nhất là ở các khu vực có đông người Việt sinh sống ở Mỹ như California, Texas, Virginia, Oregon, Florida…

Hệ thống giáo dục Mỹ nhìn chung có các bậc học tương tự Việt Nam với 12 năm bậc Tiểu – Trung Học  và các hệ Cao Đẳng ( Associate Degree), Cử Nhân, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ. Niên học trung học ở Mỹ cùng bắt đầu từ tháng Chín như Việt Nam, trong khi các trường đại học  có nhiều kỳ nhập học trong năm. Đặc biệt Mỹ là nơi có số học bổng lớn lao và rộng rãi nhất thế giới cho các sinh viên ưu tú vào đại học hay bậc Nghiên Cứu sau đại học, nhiều du học sinh Việt Nam đã đạt học bổng vài trăm ngàn USD cho cả việc học lẫn sinh hoạt phí.

CMI Vietnam có hai vị Sáng Lập, ông ( Joseph ) Nguyễn Trọng Tường quốc tịch Úc và bác sỹ Daniel Ha   thường trú, làm việc tại Mỹ. Ông Tường đã làm việc ở Việt Nam từ 1990 và sáng lập CMI Vietnam từ năm 2001 tại TP.HCM, ông Tường cũng đã đến Mỹ làm việc nhiều lần, song song với thời gian ở Canada, Âu Châu, New Zealand, Á Châu và Úc, mặc dù là vị Sáng Lập và Giám Đốc tiên khởi ông dành thời gian làm việc, hướng dẫn nhân viên, tư vấn cho khách hàng  thường xuyên ở văn phòng CMI Vietnam.

Mỹ hiện là thị trường lớn thứ hai của CMI Vietnam, chỉ sau nước Úc  cho việc Du Học, Đoàn Tụ, Thăm Viếng và Di Dân Đầu Tư Thường Trú – Chúng  tôi đã phục vụ thành công Visa vào Mỹ cho hàng ngàn khách hàng đồng hương từ 2001 đến nay.  

CMI Vietnam đại diện cho gần 100 tổ chức  giáo dục  Mỹ ở mọi bậc học  và có tỷ lệ thành công Visa Du học Mỹ vào bậc cao nhất Việt Nam –  Chúng tôi đã xin được những  học bổng rất lớn cho các học sinh xuất sắc, nhưng cũng có các học bổng dành chung cho học sinh Việt Nam từ các đối tác Mỹ của chúng tôi 

Khả năng tư vấn rất chuyên sâu của những Chuyên Gia Giáo Dục Quốc Tế  tại CMI Vietnam, kinh nghiệm học tập, làm việc thực tế tại Mỹ của các Tham Vấn Viên và sự hiểu biết hệ thống trường học, Visa du học vào Mỹ đã giúp cho rất nhiều Kế Hoạch Du Học  của con em đồng hương đạt kết quả như ý. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp gói “ Theo Dõi – Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi” cho mọi du học sinh và phụ  huynh, giúp các bạn trẻ vượt qua nhiều khó khăn  về học hành, ăn ở tại Mỹ trong suốt thời gian du học.

Riêng diện EB5 Đầu Tư lấy Thẻ Xanh Mỹ chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ cho bốn khách hàng  trong năm 2018 và hiện đại diện chính thức cho nhiều Trung Tâm Khu Vực EB5 ở Mỹ . Các đối tác công ty luật EB5  của CMI Vietnam tại Mỹ đều dầy dạn kinh nghiệm về di trú và  biết rất rõ  các vấn đề liên quan đến hồ sơ của người Việt – Ban Di Dân của CMI Vietnam cũng cung cấp dịch vụ làm Visa Du Lịch , Thăm Viếng và Đoàn Tụ rất thành công cho nhiều thế hệ khách hàng  trong suốt 18 năm hoạt động  của chúng tôi.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]