tu-van-dau-tu-mua-nha-dao-sip-du-hoc-cmi-vietnam

Mua nhà ở Đảo Sip lấy Thường Trú Cộng Hòa Sip cho cả gia đình riêng lẫn cha mẹ

CMI Vietnam đã thực hiện thành công hồ sơ Đầu Tư Địa Ốc (mua nhà ở Đảo Sip) lấy Thường Trú tại Công Hòa Sip cho gia đình 5 người và 2 cha mẹ kèm theo, tổng số 7 người .

thư chấp thuận cấp PR cho khách đi Đảo Sip

Đảo Sip ở đâu trên thế giới? 

Cộng Hòa Sip nằm trong Khối EU Âu Châu, là thuộc địa cũ của Anh Quốc nên tiếng Anh rất phổ biến, là hòn đảo nhìn ra Địa Trung Hải tuyệt đẹp và thời tiết ấm áp nhất Âu Châu trong mùa Đông.

Thời tiết tại Đảo Sip có khắc nghiệt không?

Nằm trong quần thể những Quốc đảo Địa Trung Hải, Đảo Sip có khí hậu ấm áp hầu hết các mùa trong năm. Khác biệt với mùa hè, mùa đông ở Đảo Sip vẫn mang cái lạnh đặc trưng của các quốc gia châu âu. Nhiệt độ ban đêm có khi xuống đến 3 – 10 độ. Tuy nhiên, nhìn chung Quốc Đảo này vẫn có thời tiết lý tưởng nhất so với hầu hết các quốc gia trong khu vực. Chính những điều kiện thuận lợi về thời tiết, hầu hết các thời gian trong năm Đảo Sip trở thành một địa điểm lý tưởng hình thành những thảm thực vật tươi xanh và đầy sắc màu của da dạng các loài hoa mang đến bầu không khí trong lành và chất liệu sống lý tưởng.

Cuộc sống ở Đảo Sip như thế nào?

Nổi bật với tỉ lệ tội phạm thấp đứng đầu châu âu, Đảo Sip còn có môi trường sống đầy lý tưởng như: có đến 57 bờ biển ở Đảo Sip nhận được chứng nhận Blue Flag cùng với hàng loạt bãi biển được mẹnh danh là bãi biển sạch nhất Châu Âu.

Với một nền kinh tế chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ ngành du lịch trong nhiều năm cùng với sự phát triển đa dạng các ngành nghề. Cụ thể, theo thống kê Quỹ Tiền Tệ Quốc Tế (IMF) được nhiều doanh nghiệp chọn để phát triển bởi cơ sở hạ tầng phát triển cao.

những điểm chính về cuộc sống tại Đảo Sip

Đảo Sip còn tự hào với một nền giáo dục cấp tiến trên thế giới không chỉ với lịch sử lâu đời của nền giáo dục mà còn chính là sự quan tâm hàng đầu của chính phủ cho nền giao dục. Không phải ngẫu nhiên mà vào năm 2015-2016, Quốc Đảo Sip được Diễn Đàn Kinh Tế Thế Giới xếp thứ 4 trong tổng số 144 quốc gia về “Giáo dục và đào tạo nâng cao”

Theo thống kê mới nhất đầu những năm 2019, cộng đồng người Việt hiện đã và đang sinh sống tại Đảo Sip lên đến hơn 10.000 người, góp phần tạo nên một cộng đồng vững mạnh cho người Việt định cư và phát triển.

Làm sao để được định cư ở Đảo Sip?

Chính phủ Sip chỉ đòi hỏi người nước ngoài đầu tư mua 1 căn nhà, căn hộ mới trị giá từ 300 ngàn Euro trở lên là được cấp thường trú vĩnh viễn tại Sip, chỉ bắt buộc ghé đến Sip hai năm một lần và tự do cho thuê căn nhà đã mua – Đầu tư trên 2 Triệu Euro địa ốc cho phép nhận ngay Quốc Tịch Sip – Hồ sơ đầy đủ nộp chỉ từ 6 đến 8 tháng là được Visa.

Liên hệ mua nhà tại Đảo Sip

Để nhận tư vấn cặn kẽ xin liên lạc ông Joseph Nguyen, Giám Đốc Điều Hành CMI Vietnam, di động : 0903 834045, email: Jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]