tu-van-du-hoc-flinders-university-uc-cmi-vietnam

Bạn muốn học Bác Sĩ tại Úc? Đại Học Finders Nam Úc đang chờ đón bạn

Flinders Uni cung cấp chương trình đào tạo Bác Sĩ tại Adelaide, Nam Úc và Vùng Lãnh Thổ Phía Bắc. Chương trình này mang lại sự thay thế cho khóa học truyền thống liên thông từ trung học lên bậc đại học đối với ngành Y Khoa. Ngoài ra, chương trình 4 năm nay sẽ mang đến cho bạn tấm bằng Y Khoa tương đương với chương trình học 6 năm.

Chương trình giảng dạy y khoa của Đại Học Flinders tập trung vào việc phát triển những kiến thức chuyên ngành, nắm rõ và thành thạo những kỹ năng trong các lĩnh vực y khoa, đào tạo ra những sinh viên được chuẩn bị tốt để làm thực tập sinh tại bệnh viện và đủ khả năng để tiếp tục theo học các chuyên ngành y khoa trong các khóa đào tạo tiếp theo.

Đại học Flinders mạnh về lĩnh vực y khoa cả trong nước lẫn quốc tế và và tiếp tục đi đầu trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi đào tạo ra những sinh viên có kiến thức lâm sàng phong phú và sáng tạo và là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực y tế nông thôn và từ xa.  

Khóa học

Chuyên ngành: Bác sĩ Y Khoa

Thời gian đào tạo: 4 năm

Thời gian bắt đầu: tháng 2

Học phí cho một năm:
    . 2019: $70,500
    . 2020: $74,000

Kinh nghiệm thực tế

Khóa học đem lại cho bạn tính thực hành cao, kết hợp với đào tạo cộng đồng và bệnh viện giúp bạn tiếp cận được với nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ cấp độ cơ bản đến cao cấp. Các chủ đề giới thiệu cho bạn về thực hành lâm sàng và hiệu suất. Bạn sẽ được đảm nhận các vị trí thực tế trong quá trình học.

Yêu cầu kinh nghiệm thực tế

Khóa học này bao gồm các vị trí lâm sàng với mục đích cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế vốn được yêu cầu tại nơi làm việc. Sinh viên được yêu cầu phải hoàn thành các thủ tục tiêm chủng theo tiêu chuẩn của Bang hoặc các vùng lãnh thổ có liên quan (VD: Chính sách Tiêm Chủng cho các Nhân Viên Chăm Sóc Sức Khỏe của Nam Úc năm 2014) và những giấy tờ cần thiết khác khi được yêu cầu.

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải:

–        Có bằng đại học hoặc bằng cấp tương đương từ một tổ chức đại học được phê duyệt

–        Chứng nhận tham gia Bài kiểm tra đầu vào của trường Y Khoa bậc Sau Đại học tại Úc còn thời hạn hoặc Bài kiểm tra đầu vào của trường Y Khoa Bắc Mỹ.

Tham dự phỏng vấn

–        Sinh viên quốc tế phải đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường để nhập học. Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần phải có:

–        Đạt được yêu cầu đầu vào tiếng anh cần có. Điểm số để đáp ứng các cấp độ được trình bày dưới đây:

–        Hoàn thành  bằng cấp trung học hoặc đại học đã được phê duyệt, được dạy bằng tiếng Anh ở một quốc gia nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức hoặc là ngôn ngữ chính được sử dụng (tổng điểm IELTS 6.5). Hoặc hoàn tất khóa học tiếng Anh từ tổ chức ELICOS tại Úc

Thông tin liên hệ

CMI Vietnam là Đại Diện Chính Thức của Đại Học Flinders tại Việt Nam – Liên lạc anh Huy Le ( huyle@cmivnedu.com) , di động : 0943475 151 

Leave A Comment

Related Posts