tu-van-du-hoc-southwestern-academy-du-hoc-cmi-vietnam

Học Viện Southwestern

Học Viện Southwestern là một trường dự bị đại học phi lợi nhuận, dành cho nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12, với hai cơ sở giáo dục một ở San Marino, California và một ở Rimrock, Arizona, Hoa Kỳ.

Trường được công nhận bởi WASC (Hiệp Hội các Trường Phổ Thông và Cao Đẳng khu vực phía Tây Hoa Kỳ). Trường tuyển sinh nội trú và ghi danh cho 145 học sinh từ các lớp 6 đến lớp 12 tại San Marino và 40 học sinh cho các lớp 9 đến lớp 12 tại cơ sở Rimrock. Học sinh có thể chuyển qua lại giữa hai cơ sở giáo dục này. Trường được thành lập vào năm 1942 bởi ông Maurice Veronda, thân phụ của hiệu trưởng hiện tại ông Kenneth Veronda.

Khu học xá Học Viện Southwestern tại San Marino
Khu học xá Học Viện Southwestern tại Beaver Creek Ranch Campus

Tiêu chí hoạt động và giảng dạy tại Học Viện Southwestern

Học Viện Southwestern vẫn và sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình nâng cao khả năng của học sinh với sỉ số lớp học nhỏ thông thường từ 8 đến 12 học sinh với các bài tập nhóm. Cả hai cơ sở giáo dục đều an toàn và đặc biệt ở đây chúng tôi hỗ trợ các học sinh đạt những thành tựu nhất định nhờ vào các giáo viên đầy kinh nghiệm, chăm sóc và quan tâm chỉ bảo các em và cùng nhau chúng tôi mang đến sự thành công cho các học sinh của mình.

Học Viện Southwestern tạo ra sự cân bằng trong tuyển sinh bằng cách tích cực thúc đấy sự đa dạng văn hóa và không đồng nhất xã hội của các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những học sinh năng động, thành công mong muốn được học trong các lớp học nhỏ hơn cùng với sự hướng dẫn tận tình.

Học Viện SouthWestern thúc đẩy đa dạng văn hóa trên toàn cầu

Chúng tôi cũng tin vào việc trao cơ hội cho những học sinh có thể đã trải qua việc học không thành công ở nơi khác, khi họ có khả năng và sẵn sàng cố gắng. Chúng tôi tin vào việc mang đến cho học sinh sự yêu thương và khuyến khích để vượt qua các trở ngại, đồng thời cung cấp và kích thích việc tham gia một loạt vào các hoạt động thể thao mà các em có thể sẽ không gặp phải ở một môi trường lớn hơn.

Chúng tôi muốn được làm việc với những học sinh muốn học tập tại Học Viện Southwestern và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Nếu học sinh cảm thấy không thể hòa đồng thì chúng tôi sẽ tìm nơi phù hợp cho học sinh đó. Quyết định tuyển sinh của Học Viện Southwestern sẽ dựa trên đánh giá cho từng trường hợp mà nhà trường nêu ra hơn là những tiêu chuẩn thông thường. Chúng tôi sẽ tuyển các học sinh Mỹ và quốc tế để cùng vào học tập tại trường.

Hỗ trợ và khuyến khích học sinh là tiêu chuẩn của chúng tôi trong tất cả các quyết định học tập và kỷ luật. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình để khuyến khích các em từng bước học tập và loại bỏ những khó khăn trở ngại giúp các em đạt được khả năng cao nhất của bản thân mình.

Hoạt động đa dạng tại Học Viện Southwestern

Chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý đến từng cá nhân, đặc biệt là những ai cần sự hướng dẫn của chúng tôi. Do lớp học nhỏ chúng tôi sẽ tiếp tục vun đắp, quan tâm, hết lòng và sử dụng những thời gian còn dư để quan tâm các em hơn.

Mục tiêu của Southwestern chính là không bao giờ làm cho học sinh thất vọng trừ khi các em không cho chúng tôi sự lựa chọn. Điều này yêu cầu các thầy cô giáo của chúng tôi phải có những kỹ năng giảng dạy tốt nhất để áp dụng vào các bài giảng. Duy trì và nâng cấp cả 2 cơ sở sẽ vẫn được tiếp tục với mục đích xây dựng một môi trường thu hút, an toàn, thoải mái với các trang thiết bị tối tân.

Bạn nhận được lợi ích gì khi tham gia học tại Học Viện Southwestern??

  • Một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt chuẩn bị cho học sinh vào đại học
  • Một cộng đồng luôn sẵn sàng đứng ra hỗ trợ và chăm sóc khi học sinh cần
  • Lớp học nhỏ dễ dàng theo dõi
  • Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu nhanh chóng
  • Đội ngũ giảng dạy tận tâm truyền cảm hứng cho học sinh
  • Hai cơ sở đào tạo riêng biệt được thiết kế đẹp
  • Hoạt động ngoại khóa giúp xây dựng học sinh toàn diện về mọi mặt
  • Hội sinh viên quốc tế thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa

CMI Vietnam là Đại Diện Chính Thức cho Học Viện Southwestern tại Việt Nam, các Tham Vấn Viên của CMI Vietnam sẽ hướng dẫn phụ huynh và học sinh mọi quy trình và thực hiện việc đăng ký học, làm Visa vào Mỹ với kết quả cao nhất.

CMI Vietnam đã gởi nhiều học sinh đến Học Viện Southwestern và gần đây xin được học bổng lên đến 16,000 USD / năm cho học sinh xuất sắc Hồng Như Thảo. Em Thảo hiện đã đến Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại : huyle@cmivnedu.com, hoặc di động : 0943 475151

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]