tu-van-du-hoc-southwestern-academy-du-hoc-cmi-vietnam

Học Viện Southwestern

Học Viện Southwestern là một trường dự bị đại học phi lợi nhuận, dành cho nam và nữ từ lớp 6 đến lớp 12, với hai cơ sở giáo dục một ở San Marino, California và một ở Rimrock, Arizona, Hoa Kỳ.

Trường được công nhận bởi WASC (Hiệp Hội các Trường Phổ Thông và Cao Đẳng khu vực phía Tây Hoa Kỳ). Trường tuyển sinh nội trú và ghi danh cho 145 học sinh từ các lớp 6 đến lớp 12 tại San Marino và 40 học sinh cho các lớp 9 đến lớp 12 tại cơ sở Rimrock. Học sinh có thể chuyển qua lại giữa hai cơ sở giáo dục này. Trường được thành lập vào năm 1942 bởi ông Maurice Veronda, thân phụ của hiệu trưởng hiện tại ông Kenneth Veronda.

Khu học xá Học Viện Southwestern tại San Marino
Khu học xá Học Viện Southwestern tại Beaver Creek Ranch Campus

Tiêu chí hoạt động và giảng dạy tại Học Viện Southwestern

Học Viện Southwestern vẫn và sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình nâng cao khả năng của học sinh với sỉ số lớp học nhỏ thông thường từ 8 đến 12 học sinh với các bài tập nhóm. Cả hai cơ sở giáo dục đều an toàn và đặc biệt ở đây chúng tôi hỗ trợ các học sinh đạt những thành tựu nhất định nhờ vào các giáo viên đầy kinh nghiệm, chăm sóc và quan tâm chỉ bảo các em và cùng nhau chúng tôi mang đến sự thành công cho các học sinh của mình.

Học Viện Southwestern tạo ra sự cân bằng trong tuyển sinh bằng cách tích cực thúc đấy sự đa dạng văn hóa và không đồng nhất xã hội của các học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những học sinh năng động, thành công mong muốn được học trong các lớp học nhỏ hơn cùng với sự hướng dẫn tận tình.

Học Viện SouthWestern thúc đẩy đa dạng văn hóa trên toàn cầu

Chúng tôi cũng tin vào việc trao cơ hội cho những học sinh có thể đã trải qua việc học không thành công ở nơi khác, khi họ có khả năng và sẵn sàng cố gắng. Chúng tôi tin vào việc mang đến cho học sinh sự yêu thương và khuyến khích để vượt qua các trở ngại, đồng thời cung cấp và kích thích việc tham gia một loạt vào các hoạt động thể thao mà các em có thể sẽ không gặp phải ở một môi trường lớn hơn.

Chúng tôi muốn được làm việc với những học sinh muốn học tập tại Học Viện Southwestern và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Nếu học sinh cảm thấy không thể hòa đồng thì chúng tôi sẽ tìm nơi phù hợp cho học sinh đó. Quyết định tuyển sinh của Học Viện Southwestern sẽ dựa trên đánh giá cho từng trường hợp mà nhà trường nêu ra hơn là những tiêu chuẩn thông thường. Chúng tôi sẽ tuyển các học sinh Mỹ và quốc tế để cùng vào học tập tại trường.

Hỗ trợ và khuyến khích học sinh là tiêu chuẩn của chúng tôi trong tất cả các quyết định học tập và kỷ luật. Chúng tôi sẽ làm việc hết sức mình để khuyến khích các em từng bước học tập và loại bỏ những khó khăn trở ngại giúp các em đạt được khả năng cao nhất của bản thân mình.

Hoạt động đa dạng tại Học Viện Southwestern

Chúng tôi sẽ đặc biệt chú ý đến từng cá nhân, đặc biệt là những ai cần sự hướng dẫn của chúng tôi. Do lớp học nhỏ chúng tôi sẽ tiếp tục vun đắp, quan tâm, hết lòng và sử dụng những thời gian còn dư để quan tâm các em hơn.

Mục tiêu của Southwestern chính là không bao giờ làm cho học sinh thất vọng trừ khi các em không cho chúng tôi sự lựa chọn. Điều này yêu cầu các thầy cô giáo của chúng tôi phải có những kỹ năng giảng dạy tốt nhất để áp dụng vào các bài giảng. Duy trì và nâng cấp cả 2 cơ sở sẽ vẫn được tiếp tục với mục đích xây dựng một môi trường thu hút, an toàn, thoải mái với các trang thiết bị tối tân.

Bạn nhận được lợi ích gì khi tham gia học tại Học Viện Southwestern??

  • Một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt chuẩn bị cho học sinh vào đại học
  • Một cộng đồng luôn sẵn sàng đứng ra hỗ trợ và chăm sóc khi học sinh cần
  • Lớp học nhỏ dễ dàng theo dõi
  • Chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu nhanh chóng
  • Đội ngũ giảng dạy tận tâm truyền cảm hứng cho học sinh
  • Hai cơ sở đào tạo riêng biệt được thiết kế đẹp
  • Hoạt động ngoại khóa giúp xây dựng học sinh toàn diện về mọi mặt
  • Hội sinh viên quốc tế thúc đẩy sự hiểu biết đa văn hóa

CMI Vietnam là Đại Diện Chính Thức cho Học Viện Southwestern tại Việt Nam, các Tham Vấn Viên của CMI Vietnam sẽ hướng dẫn phụ huynh và học sinh mọi quy trình và thực hiện việc đăng ký học, làm Visa vào Mỹ với kết quả cao nhất.

CMI Vietnam đã gởi nhiều học sinh đến Học Viện Southwestern và gần đây xin được học bổng lên đến 16,000 USD / năm cho học sinh xuất sắc Hồng Như Thảo. Em Thảo hiện đã đến Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Liên lạc anh Huy Lê, quyền Trưởng Ban Tham Vấn CMI Vietnam tại : huyle@cmivnedu.com, hoặc di động : 0943 475151

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]