dich-vu-tu-van-dinh-cu-xin-visa-cmi-vietnam

Đoàn Tụ, Di Dân Định Cư, Du Lịch Và Du Học Cùng CMI Vietnam

Với 18 năm phục vụ tại Việt Nam về lĩnh vực di dân, du học, CMI Vietnam đã giúp trên 2,000 khách hàng thành công các Diện: Di Dân Đoàn Tụ (Vợ chồng, đính hôn, cha mẹ, con cái) Du Lịch Thăm Thân nhân hay Tự Túc, Du Học và Di Dân Định Cư (các Diện Đầu Tư EB-5 lấy Thẻ Xanh Mỹ, Đầu Tư 188 A-B-C Thường Trú Úc, Đầu Tư Bất Động Sản lấy Thường Trú, Quốc Tịch Cộng Hòa Síp). Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ thành công các Visa Carer (Chăm sóc thân nhân ở Úc), Bảo Lãnh Cha Mẹ Ưu Tiên (Contributory Parent Đóng Phí cho Chính Phủ Úc), Tour Hè đi các nước, Visa cho các Tu Sĩ đi nghỉ, học tập hay công tác, gia hạn Visa cho Du Học Sinh và các Diện Visa khác. Đặc biệt CMI Vietnam cũng tư vấn cho các trường hợp Visa ở nước ngoài cho khách hàng cũ và nhiều trường hợp pháp lý phát sinh khi ở nước ngoài.

Chương Trình Hướng Dẫn Lên Đường và Theo Dõi Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi dành cho Du Học Sinh là dịch vụ được Phụ Huynh đánh giá rất cao và duy nhất ở Việt Nam.

Tỷ lệ thành công Visa trên 93% của CMI Vietnam là thành quả cao nhất tại Việt Nam – Tỷ lệ giới thiệu khách mới từ khách hàng cũ trên 75% cũng là thành tích rất tự hào của CMI Vietnam.

Ban Di Dân Đoàn Tụ Hôn Nhân – Thân Nhân – Du Lịch và các diện khác của CMI Vietnam do chị Trần Thị Bích Thủy đứng đầu là Ban có thâm niên, kinh nghiệm cao nhất của CMI Vietnam. Chị Bích Thủy đã làm công việc này trên 25 năm, khởi từ năm 1993 là Chuyên Viên Visa Đoàn Tụ cho văn phòng Di Trú của vị sáng lập Joseph Nguyễn ở Úc, sau đó cho CMI Vietnam từ 2001 đến nay. Nhiều khách hàng đã định cư lâu năm ở Úc, Mỹ, Canada, New Zealand vẫn tiếp tục liên lạc chị Thủy để nhờ hướng dẫn, giới thiệu các vấn đề chuyển đổi Visa hay mua bán địa ốc tại nước định cư, sở dĩ chị Thủy vẫn hỗ trợ được khách hàng cũ là nhờ các mối quan hệ chuyên nghiệp của các vị sáng lập CMI Vietnam ở Úc và Mỹ.

Hãy hỏi CMI Vietnam và chị Bích Thủy (Phó Giám Đốc Phụ Trách Di Dân) để được tận tình hỗ trợ thành công về các lĩnh vực Di Dân nêu trên.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 908 093 060 (Ms.Thủy)
Email: thuytran@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]