dich-vu-tu-van-dinh-cu-xin-visa-cmi-vietnam

Đoàn Tụ, Di Dân Định Cư, Du Lịch Và Du Học Cùng CMI Vietnam

Với 18 năm phục vụ tại Việt Nam về lĩnh vực di dân, du học, CMI Vietnam đã giúp trên 2,000 khách hàng thành công các Diện: Di Dân Đoàn Tụ (Vợ chồng, đính hôn, cha mẹ, con cái) Du Lịch Thăm Thân nhân hay Tự Túc, Du Học và Di Dân Định Cư (các Diện Đầu Tư EB-5 lấy Thẻ Xanh Mỹ, Đầu Tư 188 A-B-C Thường Trú Úc, Đầu Tư Bất Động Sản lấy Thường Trú, Quốc Tịch Cộng Hòa Síp). Ngoài ra chúng tôi cũng phục vụ thành công các Visa Carer (Chăm sóc thân nhân ở Úc), Bảo Lãnh Cha Mẹ Ưu Tiên (Contributory Parent Đóng Phí cho Chính Phủ Úc), Tour Hè đi các nước, Visa cho các Tu Sĩ đi nghỉ, học tập hay công tác, gia hạn Visa cho Du Học Sinh và các Diện Visa khác. Đặc biệt CMI Vietnam cũng tư vấn cho các trường hợp Visa ở nước ngoài cho khách hàng cũ và nhiều trường hợp pháp lý phát sinh khi ở nước ngoài.

Chương Trình Hướng Dẫn Lên Đường và Theo Dõi Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi dành cho Du Học Sinh là dịch vụ được Phụ Huynh đánh giá rất cao và duy nhất ở Việt Nam.

Tỷ lệ thành công Visa trên 93% của CMI Vietnam là thành quả cao nhất tại Việt Nam – Tỷ lệ giới thiệu khách mới từ khách hàng cũ trên 75% cũng là thành tích rất tự hào của CMI Vietnam.

Ban Di Dân Đoàn Tụ Hôn Nhân – Thân Nhân – Du Lịch và các diện khác của CMI Vietnam do chị Trần Thị Bích Thủy đứng đầu là Ban có thâm niên, kinh nghiệm cao nhất của CMI Vietnam. Chị Bích Thủy đã làm công việc này trên 25 năm, khởi từ năm 1993 là Chuyên Viên Visa Đoàn Tụ cho văn phòng Di Trú của vị sáng lập Joseph Nguyễn ở Úc, sau đó cho CMI Vietnam từ 2001 đến nay. Nhiều khách hàng đã định cư lâu năm ở Úc, Mỹ, Canada, New Zealand vẫn tiếp tục liên lạc chị Thủy để nhờ hướng dẫn, giới thiệu các vấn đề chuyển đổi Visa hay mua bán địa ốc tại nước định cư, sở dĩ chị Thủy vẫn hỗ trợ được khách hàng cũ là nhờ các mối quan hệ chuyên nghiệp của các vị sáng lập CMI Vietnam ở Úc và Mỹ.

Hãy hỏi CMI Vietnam và chị Bích Thủy (Phó Giám Đốc Phụ Trách Di Dân) để được tận tình hỗ trợ thành công về các lĩnh vực Di Dân nêu trên.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 908 093 060 (Ms.Thủy)
Email: thuytran@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]