dau-tu-bat-dong-san-uc-victoria-cmi-vietnam

Đầu Tư Bất Động Sản Đất Dự Án Bang Victoria, Australia

Khu suburb Pakenham nằm ở phía Đông Nam, chỉ cách thành phố Melbourne 1 giờ lái xe, đang có nhiều dự án bất động sản thu hút nhà đầu tư nước ngoài.

Pakenham là một nơi tuyệt vời để mua nhà. Dự án xây thêm một sân bay nữa của Melbourne ở khu Koo Wee Rup nằm cạnh Pakenham hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiềm năng cho bất động sản khu vực này. Với nhiều cơ hội việc làm, tiếp cận với trường học và phương tiện giao thông công cộng, Pakenham là nơi lý tưởng để an cư.

Dự án đang có 30 đất nền theo như sơ đồ bên dưới, với nhiều loại diện tích từ 700  – 1700 mét vuông/ nền. Giá cơ bản: từ 480 AUD/m vuông/ nền.

Vị trí
Sơ đồ dự án

CMI Vietnam – là đại diện cho nhiều công ty bất động sản uy tín ở Úc.

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn:
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động:  (+84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ DỰ ĐỊNH DU HỌC TẠI CANADA

Canada là một đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định nhất thế giới, hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu nên không có gì là lạ khi càng ngày Canada càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất này. Chúng ta cùng tìm hiểu về Canada trước khi có dự định tới nhé.

  1. Văn hóa – giáo dục – con người

Cũng giống với Mỹ, Canada cũng là một đất nước hợp chủng quốc , là sự pha trộn của các nền văn hóa từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á hay cả Châu Phi. Vì thế, văn hóa Canada không đặc thù như văn hóa từng châu lục riêng. Nên các bạn du học sinh cần lưu ý rằng, homestay ở Canada có nghĩa là sinh sống với người bản địa, cũng có nghĩa nếu bạn sinh sống với một gia đình gốc Ấn độ, bạn cũng sẽ phải ăn những món ăn Ấn, tôn trọng phong tục của gia chủ người Ấn, và cũng tương tự với gia chủ người gốc Trung Quốc…

[…]