CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ ONLINE TẠI VIỆN ANH NGỮ – ĐẠI HỌC PACE DÀNH CHO CÁC LUẬT SƯ

THỜI GIAN: Từ 6 đến 31/7/2020

Đạt được khả năng ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập cùng kiến ​​thức về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, để thành công ở một trường luật của Mỹ và tiến hành hoạt động kinh doanh hiệu quả đối với các thân chủ của bạn.

Chương trình chuyên sâu, trực tuyến độc đáo này bao gồm diễn giả khách mời là các công ty và hãng luật.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Mỗi khóa học sẽ mất khoảng 5 giờ mỗi tuần để hoàn thành. Trong hầu hết các khóa học, các sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động có thể được thực hiện riêng lẻ và theo lịch trình riêng của mình. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động diễn ra cùng lúc với các sinh viên và người hướng dẫn khác thông qua các buổi học đang diễn ra trực tiếp tại lớp.

Viết pháp lý

Khóa học này cung cấp thực hành bằng văn bản tiếng Anh pháp lý, bao gồm cả hợp đồng viết. Các kỹ năng viết sẽ được dạy bao gồm dự thảo, tóm tắt, diễn giải, tổng hợp, thuyết phục và phát triển phong cách hàn lâm về mặt pháp lý.
Thời lượng: 5 giờ/ tuần ($290)

Đọc tài liệu pháp lý

Khóa học này được thiết kế nhằm giúp cho các sinh viên ngành luật quốc tế học được các chiến lược dành cho kỹ năng đọc và từ vựng để tóm lược các trường hợp và hiểu được văn bản pháp lý như các đạo luật và quy định.
Thời lượng: 5 giờ/ tuần ($290)

Giáo dục pháp lý và pháp luật Hoa Kỳ

Khóa học này được thiết kế nhằm giới thiệu pháp luật của Hoa Kỳ cho các luật sư quốc tế bằng cách kiểm tra lý luận và phân tích thông luật Hoa Kỳ, hệ thống Liên Bang Hoa Kỳ cùng chương trình giảng dạy, kiểm tra, đánh giá của trường luật Hoa Kỳ và những kỳ vọng của các sinh viên.
Thời lượng: 5 giờ/ tuần ($290)

Các kỹ năng nghe và nói

Khóa học này cung cấp thực hành với nhiều hoạt động nói phổ biến thường diễn ra trong một lớp học luật tại Mỹ, bao gồm hỏi và trả lời các câu hỏi, tranh luận, thảo luận và thuyết trình Sinh viên cũng sẽ có khả năng thẩm định lý do pháp lý trong các bài tranh luận bằng miệng.
Thời lượng: 5 giờ/ tuần ($290)

Điều kiện đầu vào

. Dành cho các sinh viên đã học luật, thậm chí chỉ trong thời gian ngắn, để đảm bảo rằng có thể đóng góp tích cực vào các cuộc đối thoại nghiên cứu so sánh liên quan đến hệ thống pháp lý ở nước họ so với Hoa Kỳ. Sinh viên không cần phải có kiến ​​thức chuyên môn về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ.

. CEFR B2, điểm TOEFL 71 hoặc điểm IELTS 6. Lưu ý rằng sinh viên sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra trực tuyến và gặp một cố vấn học tập để nhận được sự phê duyệt cuối cùng cho việc đăng ký tham gia khóa học.

. $30 lệ phí đăng ký cho Tư vấn và Kiểm Tra Xếp Lớp Trực Tuyến (thanh toán chung với đơn đăng ký).

CMI Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của Viện Anh Ngữ trực thuộc Đại học PACE tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về chương trình học và điều kiện tham dự khóa học, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

  • Anh Kevin Ngô – Phó Giám Đốc

   Email: kevin@cmivnedu.com 
   Di Động: 0989 701 722

  • Anh Huy Lê – Trưởng Ban Tham vấn

   Email: huyle@cmivnedu.com 
   Di Động: 0943 475 151

CMI Vietnam là người đồng hành tin cậy của quý phụ huynh và du học sinh!

Related Posts