ATMC Cấp Học Bổng Hỗ Trợ Tài Chính Do Dịch Covid-19

ĐẠI HỌC QUẢN LÝ KỸ THUẬT ÚC (ATMC) CẤP HỌC BỔNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DO DỊCH COVID-19 DÀNH CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA THÁNG 7/2020

Học sinh đăng ký sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới $17,000

Đại học Quản lý Kỹ thuật Úc (ATMC) thông báo cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế với tổng trị giá lên đến 8 triệu đô la.

Sinh viên ghi danh chương trình đại học và sau đại học cho học kỳ tháng 7 năm 2020 sẽ đủ điều kiện nhận học bổng lên tới $4,400. Học bổng này dành cho tất cả sinh viên ATMC nội địa và chiếm tới 30% ($4,400) học phí của Đại học Liên bang mỗi học kỳ.

Ý tưởng này được phát triển để hỗ trợ cho những sinh viên có thể đang phải đối mặt với áp lực về tài chính do đại dịch COVID-19.

“Học bổng này nhằm để hỗ trợ cho cộng đồng,” người sáng lập và là chủ tịch ATMC, Tiến sĩ Manish Malhotra nói. “Là một cựu sinh viên quốc tế, tôi hiểu những thách thức tài chính đối với những người muốn theo đuổi nền giáo dục ở nước ngoài. Những học bổng này sẽ cứu trợ cho học sinh và phụ huynh trong một thế giới bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Chúng tôi tin rằng với việc giới thiệu học bổng này, ATMC sẽ cung cấp chương trình giáo dục đại học có giá trị tốt nhất tại Úc cho sinh viên quốc tế.”

Tái đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng khuôn viên, phân phối khóa học và giảng viên giàu kinh nghiệm.

ATMC đã đạt được thành công đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt năm 2004, đào tạo ra hơn 12.000 sinh viên tốt nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, an ninh mạng, kế toán và quản lý. Tái đầu tư liên tục vào cơ sở hạ tầng, phân phối chương trình và giảng viên đảm bảo ATMC sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình chất lượng và sẵn sàng có công việc sau khi tốt nghiệp.

ATMC sở hữu các giảng viên tiến sĩ có trình độ cao để đảm bảo cung cấp nhất quán tài liệu khóa học và tạo điều kiện xây dựng mối quan hệ giữa giảng viên và sinh viên. Khoa có giờ tư vấn riêng và được hỗ trợ bởi các cố vấn học tập nhằm giúp đỡ các sinh viên nào cần được quan tâm thêm.

ATMC tập trung vững chắc vào tương lai và những lợi ích kinh tế mà sự phục hồi sẽ mang lại. Chúng tôi hoan nghênh cơ hội làm việc với các đối tác và đơn vị có chung tầm nhìn này.

Học bổng hỗ trợ tài chính của Đại học Quản lý Kỹ thuật Úc (ATMC) dành cho sinh viên quốc tế với tổng giá trị lên đến 8 triệu đô.

Ý tưởng này được phát triển để hỗ trợ bằng tiền cho những sinh viên có thể đang phải đối mặt với áp lực về tài chính do đại dịch COVID-19.

Đối với học kỳ tháng 7 năm 2020, sinh viên ghi danh chương trình đại học và sau đại học sẽ đủ điều kiện nhận học bổng từ $3,250 đến $4,400 mỗi học kỳ đầy đủ đối với toàn bộ học phí của Đại học Liên bang.

Học bổng này dành cho tất cả sinh viên ATMC nội địa theo học chương trình đại học Liên bang bắt đầu vào học kỳ tháng 7 năm 2020.

Thông tin học bổng

  • Sinh viên phải đăng ký học kỳ tháng 7 năm 2020 để đảm bảo nhận được học bổng này
  • Dành cho tất cả sinh viên ATMC nội địa ở Sydney và Melbourne theo học chương trình tại Đại học Liên bang.
  • Học bổng hỗ trợ lên tới 30% ($ 4,400) học phí của Đại học Liên bang cho mỗi học kỳ
  • Áp dụng các điều kiện thông thường khi xét học bổng.

CMI Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại Học Quản Lý Kỹ Thuật Úc (ATMC) tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về chương trình học bổng và điều kiện áp dụng học bổng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CMI Vietnam là người đồng hành tin cậy của quý phụ huynh và du học sinh!

Leave A Comment

Related Posts