PIHMS – HỌC TẬP TRONG MÔI TRƯỜNG NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO Ở NEW ZEALAND

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Pacific (PIHMS) thành lập từ năm 1995, nằm ở New Plymouth và có văn phòng ở trung tâm Auckland. PIHMS là học viện hàng đầu tại New Zealand trong việc đào tạo chuyên ngành Quản Trị Nhà Hàng, Khách Sạn và Du Lịch. Tất cả các khóa học và bằng cấp do trường cung cấp đều được chính phủ New Zealand chính thức chấp thuận

Trường cung cấp chương trình đào tạo từ chứng chỉ đến cao học của 2 chuyên ngành: Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn & Du Lịch và Quản Trị Khách Sạn bao gồm:

  1. International Diploma in Hotel Managament NZQA Level 6 (Thời gian học: 2.5 năm – Thực tập: 1 năm)
  2. Diploma in Hotel Management AQF Level 6, Australia (Thời gian học: 2.5 năm – Thực tập: 1 năm)
  3. Bachelor of Applied Hospitality and Tourism Management Level 7 (Thời gian học: 3 năm – Thực tập: 1 năm)
  4. Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management Level Level 7 (Thời gian học: 1 năm)
  5. Post Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management Level Level 7 Thời gian học: 1.5 năm – Thực tập: 0.5 năm)
  6. Master of Hotel Management (Thời gian học: 1.5 năm)
  7. Certificate of Academic English and IELTS preparation Level 5,6,7

Khi đến với PIHMS sinh viên được sống và học tập trong môi trường như khách sạn 5 sao. Không những vậy sinh viên được thực hiện tất cả các vai trò trong trường học khách sạn từ dọn phòng đến quản lý.

Đặc biệt, sinh viên được thực tập xen kẽ giữa các kỳ học ở những khách sạn hàng đầu của New Zealand và Australia. Trường đảm bảo sắp xếp công việc thực tập toàn thời gian cho sinh viên với thu nhập từ $15.25/giờ đến $24/giờ, tổng thu nhập lên tời $30,000 trong suốt quá trình học.

Bạn sẽ nhận được bằng cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn & du lịch ứng dụng với tổng học phí $20.540, với thu nhập $30.000 trong suốt quá trình học.

Chỗ ở sinh viên

Trường cung cấp chỗ ở rộng rãi có 2 giường đơn giống như khách sạn có phòng tắm riêng. Các bữa ăn được phục vụ tại nhà hàng PIHMS La Vista với các món ăn ngon

Chỗ ở sinh viên của PIHMS gần đây đã được xếp hạng là 4 sao+ bởi Qualmark, mức cao nhất được công nhận cho một cơ sở giáo dục ở New Zealand vào thời điểm trao giải. Bạn có thể đăng ký một phòng đơn, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có với chi phí bổ sung.

Tất cả chỗ ở của sinh viên có các tiện nghi sau: lò sưởi, khăn tắm, giường, Wi-Fi, bàn làm việc, phòng tắm tiện nghi, ấm đun nước, tủ lạnh, tủ quần áo. Học sinh được sử dụng các cơ sở giặt là trên mỗi tầng khách sạn. Chỗ đỗ xe miễn phí an ninh ngay trong khuôn viên.

Với mức học phí vừa phải, chất lượng đào tạo hàng đầu nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật hiện đại gắn liền với kinh nghiệm thực tiễn, PIHMS xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên muốn học tập ngành quản trị nhà hàng khách sạn và tìm kiếm cơ hội làm việc tại New Zealand.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn CMI VIETNAM

 

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]