TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, ÚC TRẺ TUỔI NHƯNG CÓ THÀNH TÍCH ĐÁNG KỂ

Được thành lập từ năm 1965, Trường đại học Newcastle là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và chương trình giảng dạy cải tiến nhất nhì nước Úc tại bang Newsouth Wales, cách Sydney 2h. Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

Xếp hạng #224 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings 2018, Đại học Newcastle được kì vọng mang đến một nền giáo dục tuyệt vời và cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho du học sinh. Bằng chứng là hầu hết sinh viên Newcastle sau khi tốt nghiệp đều nhận được sự tín nhiệm và săn lùng gắt gao bởi các nhà tuyển dụng lớn không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Các cơ sở của trường

Trường có 5 cơ sở chính, tọa lạc tại Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâmSydney. 2 khu học xá chính là Callaghan gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

Newcastle – Những con số ấn tượng

  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide 2017.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.
  • Top 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Úc.
  • Top 60 trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương.
  • Top 100 trường Đại học trên Thế giới đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật và Khoa học máy tính.
  • Xếp hạng 5 sao về tiêu chuẩn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trực tiếp và trực tuyến

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Đại học Newcastle được công nhận là một Trung tâm Xuất sắc và đang được phát triển không gian giảng dạy kết hợp sôi động phương pháp trực tiếp trên giảng đường và học tập trực tuyến. Từ phòng thí nghiệm mô phỏng xạ trị duy nhất của Úc, đến một phòng hòa nhạc 500 chỗ ngồi, trang bị đầy đủ, đến một thiết kế đa tầng cho khoa học y tế 17.300.000 $. Hơn thế nữa, trường còn chi 95.000.000 $ cho trang thiết bị ở không gian mới trong khu vực trung tâm của Newcastle để sinh viên học tập lên cấp độ tiếp theo từ năm 2017.

Thêm vào đó, trường còn có 5 khu học xá: khu học chính tại Callaghan, khu học xá Ourimbah, Central Coast, khu học xá ở gần cảng Macquarie với đối tác là TAFE NSW – Học viện North Coast, khu học xá tại Sydney. Mỗi khu học xá đều có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng giảng dạy và tạo hứng thú học tập cho sinh viên khi theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có thêm một khu học xá tại Singapore. Đây chính là trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn du học sinh yêu thích sự khám phá và mới mẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

– Tiếng Anh tổng quát, tiếng anh học thuật

– Chương trình dự bị đại học

– Chương trình Đại học và sau đại học: có nhiều chuyên ngành đa dạng, được chia ra làm 5 phân khoa:

+ Kinh Tế và Luật: Tài chính, kế toán, kinh doanh, quản trị….

+ Giáo dục và nghệ thuật: toán học, nhạc, giáo dục tiểu học…….

+ Môi trường xây dựng và kỹ thuật: khoa học máy tính….

+ Khoa học và Công nghệ thông tin: khoa học xã hội, công tác xã hội, tâm lý, dinh dưỡng con người và khoa học thực phẩm, khoa học thể thao và thể dục, quản trị và khoa học môi trường, nghiên cứu sự phát triển…

* Kỳ nhập học:

– Tiếng anh: Khai giảng hàng  tháng

– Chương trình dự bị đại học: tháng 2 và tháng 7

– Chương trình đại học và sau đại học: tháng 2 và tháng 7

* Yêu cầu đầu vào:

– Chương trình dự bị đại học: hoàn thành lớp 12, IELTS

– Chương trình đại học: hoàn thành cao đẳng, đang là sinh viên năm thứ 1 đại học ở Việt Nam hoặc đã kết thúc chương trình dự bị ở nước ngoài, IETLS 6.0

– Chương trình cao học:. Hoàn thành chương trình đại học. IELTS 6.5

CHI PHÍ HỌC TẬP:

– Cử nhân: 29,000- 35,000 AUD trừ cử nhân y khoa 60,000 AUD

– Chứng chỉ cao học: 27,000- 35,000 AUD

– Thạc sĩ 27,000- 36,000 AUD

 Mọi chi tiết xin liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn cụ thể

Related Posts