DU HỌC CANADA VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT TẠI TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Saskatchewan là tỉnh thành ngập nắng của Canada, với trung bình có 2,000-2,500 giờ nắng hàng năm. Tình này có dân số trên 1,1 triệu người, trong đó Regina là thủ phủ có xấp xỉ 240,000 người còn Saskatoon, thành phố lớn nhất tại đây có dân số trên 300,000 người.

Dân cư chủ yếu tập trung tại một nửa miền Nam của tỉnh, vì một nửa còn lại là vùng đất rừng và dân cư rất thưa thớt. Ngoài 2 thành phố kể trên, các thành phố như Prince Albert, Moose Jaw, Yorkton, Swift Current, North Battleford và thành phố biên giới với Alberta là Lloydminster cũng có nhịp sống sinh hoạt khá sôi động.

Ngành Nông nghiệp là ngành đặc trưng tại Saskatchewan, chiếm 5% GDP của cả tỉnh. Tỉnh thành này đã sản xuất đến 28% tổng lượng ngũ cốc và hơn 54% lúa mỳ cho toàn Canada. Ngoài ra, các lĩnh vực dịch vụ ở đây cũng rất phát triển  như tài chính, bảo hiểm và bất động sản. Saskatchewan cũng giàu tài nguyên, trữ lượng uranium, than, dầu và khí tự nhiên rất phong phú.

Saskatchewan có mức sống chất lượng cao,, thu hút được nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến đây học tập và sinh sống. Đồng thời, chi phí sinh hoạt ở đây cũng khá là dễ thở với tiền nhà được đánh giá là một trong những nơi có giá thành thấp nhất ở Canada và chi phí năng lượng thấp nhờ có trữ lượng tài nguyên dồi dào

The University of Saskatchewan

Được thành lập năm 1907, The University of Saskatchewan có lịch sử giảng dạy rất lâu đời. Trường là thành viên của nhóm U15 các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada, cung cấp các cơ sở vật chất tiên tiến nhất như Light Source, synchrotron, VIDO-Intevac. Cơ sở nghiên cứu và giảng dạy tiên tiến cấp độ 3, và Viện An ninh Nước Toàn cầu. Trường The University of Saskatchewan là trường Đại học duy nhất tại Canada có quan hệ đối tác với University of Oxford.

University of Saskatchewan có đa dạng các chương trình học bao gồm Nông nghiệp và Sinh học, Nghệ thuật và Khoa học, Công nghệ sinh học, Kinh doanh, Nha khoa, Giáo dục, Kỹ sư, Luật, Y dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và Thú y. Ngoài các chương trình Đại học và sau Đại học, nhà trường cũng cung cấp các chương trình liên kết và Trung tâm Giáo dục liên thông và đào tạo từ xa cho sinh viên muốn lấy các văn bằng, chứng chỉ đào tạo.

The University of Regina

The University of Regina là trường Đại học công lập nằm tại thành phố Regina của Saskatchewan. Được thành lập năm 1911 dưới hình thức trường Phổ thông tư thục, trường trở thành một cơ sở con của University of Saskatchewan vào năm 1925 và chính thức tách ra và lấy tên như hiên giờ vào năm 1934. Và phải đến năm 1974 mới hoàn toàn là một cơ sở giáo dục đào tạo độc lập. Tổng sinh viên toàn và bán thời gian của University of Regina hiện nay là vào khoảng 12,000 người.

University of Regina nổi tiếng vì giáo dục tập trung vào thực tiễn và có các chương trình thực tập, nghề nghiệp ở 41 chương trình học. Khía cạnh tập trung vào thực tiễn và nghề nghiệp được nâng lên một tầm cao mới kể từ khi nhà trường thành lập chương trình UR Guarantee Program, một chương trình độc đáo cam kết cho sinh viên có một khởi đầu công việc thành công sau khi ra trường. Các hiệp định liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ đã cho phép sinh viên của University of Regina có cơ hội được trải nghiệm việc làm và trở thành nhân viên chính thức sau khi thực tập.

Học viên ứng dụng Công nghệ và Khoa học Saskatchewan (Saskatchewan Polytechnic)

Saskatchewan Polytechnic là cơ sở giáo dục Đại học và là trường công lập được biết đến trên toàn thế giới vì những sáng tạo trong giảng dạy và nghiên cứu các kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp. Saskatchewan Polytechnic hiện đang đào tạo khoảng 26,000 sinh viên trong các chương trình ở nhiều chuyên môn khác nhau. Trường có khuôn viên tại Moose Jaw, Prince Albert, Regina và Saskatoon, ngoài ra sinh viên có thể học các chương trình giáo dục từ xa

Nhà trường có 160 chương trình học bao gồm Du lịch, Điều dưỡng, Công nghệ, Y tế và Khoa học, Nông nghiệp và Kinh doanh. Trường cũng dạy nghề với 30 chuyên ngành. Sinh viên học toàn thời gian tại Saskatchewan Polytechnic có thể ứng tuyển cho học bổng Centennial Merit và một số chương trình học bổng khác của nhà trường.

Hãy liên lạc với CMI Vietnam để được lập kế hoạch học chi tiết cụ thể.

Related Posts