CAO ĐẲNG GEORGE BROWN, TORONTO, CANADA – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI MỘT THÀNH PHỐ TUYỆT VỜI

Quyết định môi trường nào để theo đuổi con đường học vấn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. Trường Cao Đẳng George Brown sẽ giúp bạn nâng cao những kỹ thuật hoàn hảo cần thiết để tìm kiếm nghề nghiệp tương lai. Tương tự như vậy trường cũng đào tạo cho bạn những kỹ năng tương tác để bảo đảm hành trang cho bạn trong quá trình giao tiếp và liên kết với các đối tác và đồng nghiệp.

Là một cộng đồng học tập ở trung tâm Toronto, thành phố lớn nhất và sôi động nhất Canada. Một trường có chất lượng cao, có các chương trình hướng nghiệp, giảng viên nhiệt tình và tài năng, cơ sở vật chất hiện đại và một cộng đồng sinh viên đa dạng và thân thiện. Tất cả những yếu tố đó đều tập trung hội tụ ở trường George Brown – một trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất ở Canada, được chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn từ năm 1967.

Nằm ở trung tâm thành phố Toronto, Cao Đẳng George Brown là một trường độc đáo trong các trường cao đẳng của Canada. Trường được vậy quanh bởi hàng loạt các nhà tuyển dụng lớn nhất và hấp dẫn nhất của đất nước. Là sinh viên trường George Brown, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các trải nghiệm xã hội, giải trí và phát triển cá nhân mà Toronto mang lại. Trường nằm gần các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tang, nhà hát và trung tâm thể thao. Trường có ba campuses ngay tại trung tâm thành phố, mỗi campus đều có thể dễ dàng đến bằng phương tiện công cộng.

Trường Cao Đẳng George Brown đào tạo các cấp bậc từ Chương Trình Cao Đẳng (Diploma) và Chứng Chỉ (Certificate), Chương Trình Cử Nhân (Degree), Chương Trình Cao Học (Postgraduate) và Chương Trình Chuyển Tiếp Đại Học – là giấy thông hành để tiếp tục học lên cao ở nhiều trường đại học Canada và các đại học nước ngoài khác. Các chuyên ngành giảng dạy rất phong phú  nhiều sự lựa cho sinh viên như Tài Chính, Du Lịch và Khách Sạn, Khoa Học, Xây Dựng, Y tế, Giáo Dục Mầm Non,… Ngoài ra, trường còn có chương trình Anh ngữ ESL cấp tốc dành cho những sinh viên không đủ điều kiện đầu vào. Kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên sẽ được đánh giá khi nhập học và  bắt đầu học ở trình độ phù hợp với bạn. Đa số sinh viên học khoảng 6 tháng. Chương trình này chuẩn bị cho các bạn sinh viên theo học các khóa học có tính học thuật ở trường.

Đây là một vài lý do chủ yếu mà bạn nên chọn trường George Brown:

  1. Đào tạo các kỹ năng cần thiết phù hợp với thực tiễn công việc trong tương lai về kỹ thuật cũng như kỹ năng giao tiếp
  2. Các campuses tọa lạc ngay tại trung tâm Toronto – bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các nhà tuyển dụng và nhiều cơ hội việc làm xung quanh.
  3. Các giảng viên có trình độ chuyên môn có và kinh nghiệm nghề nghiệp sâu sắc
  4. Học đi đôi với hành ngay tại cơ sơ vật chất hiện đại của trường
  5. Là tầm ngắm của các nhà tuyển dụng
  6. Chương trình học linh động

Để biết thêm chi tiết về ngành học tại trường Cao Đẳng George Brown, xin vui lòng liên hệ Văn Phòng CMI Vietnam :

Tel: 0909 481 788 – 0908 671 270 (zalo)

Email: miki.pham@cmivnedu.com (Ms.Thảo)

Website: www.cmivnedu.com

 

 

 

Related Posts