CAMOSUN NẰM TRONG DANH SÁCH TOP 6 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT Ở CANADA

Bên cạnh các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,… thì Canada cũng đang là một điểm đến đáng cân nhắc cho sinh viên viên quốc tế có nhu cầu học tập và sinh sống. Hãy cùng đến với Cao Đẳng Quốc Tế Camosun nằm tại thành phố du lịch xinh đẹp Victoria, bang British Columbia, Canada để có thêm một lựa chọn du học mới. 94% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với những gì mà trường Camosun truyền đạt cho họ, 84% sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada-đó thực là những con số gây ấn tượng mạnh về ngôi trường này.

Trường Cao Đẳng Camosun là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu Canada đào tạo các chương trình ESL, chương trình nghề, cao đẳng và đại học. Với chương trình học chất lượng cao, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chuyên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo, Camosun được đánh giá cao toàn cầu và được Asian Correspondent đưa vào danh sách một trong top 6 trường cao đẳng tốt nhất  Canada.

Hiện nay, trường có khoảng 18.000 sinh viên với khoảng hơn 1.100 sinh viên quốc tế từ 40 quốc gia đến chọn học 160 chương trình của trường. Sinh viên trường sẽ học 1 đến 2 năm cho các chương trình đào tạo nghề, 2 năm cho chương trình Cao đẳng các ngành Nhân văn và Khoa học, 4 năm cho các chương trình Cao đẳng nâng cao các ngành Kinh doanh, Thể thao và Giáo dục Thể chất. Trường có các hỗ trợ viên trực tiếp cho từng học sinh, tư vấn về các chương trình và khóa học nhằm giúp sinh viên đạt kết quả tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình. Sĩ số lớp học nhỏ cùng nhiều dịch vụ tiện ích giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi môi trường học tập tại Canada

Trường Camosun tự hào với các chương trinh học đa dạng, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, vi tính và kỹ sư, sức khỏe, bản địa học, khoa học và kỹ thuật, thể dục thể thao và thương mại. Ngoài ra, trường cũng có hơn 300 khóa học chuyển tiếp đại học để lựa chọn với các môn học đa dạng, mà các sinh viên có thể nhận được tiêu chuẩn giáo dục cao, lớp học sĩ số ít, học phí vừa phải và giảng viên nhiệt tình đầy kinh nghiệm, tất cả điều đó sẽ giúp cho sinh viên nhận ra tiềm năng thật sự của chính mình.

Với uy tín vượt trội về chất lượng giảng dạy, hơn 94% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với những gì mà trường Camosun truyền đạt cho họ, 84% sinh viên tốt  nghiệp có cơ hội làm việc tại Canada.Để có được điều này, trường đã cung cấp nguồn việc làm và giúp đỡsinh viên viết lý lịch, chuẩn bị phỏng vấn, huấn luyện kỹ năng tìm kiếm việc làm và các kỹ năng giao tiếp, cũng như hỗ trợ sinh viên tiếp cận với các hội thảo nghề nghiệp. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều chương trình học kết hợp với thực tập mà sinh viên có cơ hội mang kiên thức từ lớp học đến nơi làm việc, tích lũy những kinh nghiệm làm việc quý báu nhằm tạo sự đánh giá tốt cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Trường Cao Đẳng Camosun có hai campus tại Lansdowne và Interurban. Cả hai đều tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp và trong lành. Mỗi campus đều được trang bị cơ sở vật chất  hiện đại trong phòng học, thư viện, phòng  tập thể thao, phòng lab, hội trường lớn dành cho các sự kiện và các màn trình diễn nghệ thuật cùng nhiều khoảng không rộng lớn xung quanh dành cho các hoạt động ngoại khóa.

Học tập tại Camosun, mỗi bạn sinh viên có thể cảm thấy mình là một phần của một đại gia đình vì cộng đồng sinh viên là một cộng đồng thân thiện, luôn hỗ trợ lẫn nhau. Bạn sẽ có cơ hội hòa nhập và gặp gỡ bạn bè mới từ các quốc gia trên thế giới, đồng thời tham gia các hoạt động xã hội và câu lạc bộ của trường dành cho các bạn sinh viên nhằm để thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

Chi phí học tập cho sinh viên quốc tế:

Học phí: tùy theo khóa học đăng kí

Học phí khóa Anh văn: 5000 CAD (4 tháng)

Sách vở và đồ dùng học tập: $500-$600/kì

Ăn ở: $850/ tháng

Bảo hiểm y tế: 607 CAD / 8 tháng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn cụ thể.

Related Posts