WEBTREE INTERNATIONAL SCHOOL OF EXCELLENCE – Trường Tư Thục Chất Lượng Tại Toronto

Vị trí gần trung tâm thành phố Toronto, nhiều hoạt động học tập và ngoại khóa cho học sinh quốc tế, và mức học phí vừa phải – trường Webtree International School of Excellence là một lựa chọn đáng cân nhắc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh mong muốn trải nghiệm môi trường học tập tại xứ sở lá phong.

Webtree International School of Excellence – Lí lịch trích ngang

– Loại hình trường: trường tư thục được bộ Giáo dục Canada công nhận

– Địa chỉ: 250 Lesmill Road, Toronto, ON, M3B 2T5, Canada – cách trung tâm Toronto khoảng 20 phút đi xe

– Tổng số học sinh: 150 học sinh đến từ 9 quốc gia

– Tỉ lệ học sinh : giáo viên trong một lớp: 6 : 1

Webtree International School of Excellence – Những điểm nổi bật

1. Hội thảo chuyên đề và các câu lạc bộ ngoại khóa:

Trường tổ chức các hội thảo chuyên đề về các lĩnh vực như Nói trước Công chúng, Thiết kế, Văn học, Toán học, Robot & Tự động hóa, Kì thi tiếng Anh quốc tế (IELTS, SAT, SSAT) … nhằm trang bị cho học sinh trải nghiệm độc đáo và kĩ năng thiết thực cho việc học tập và công việc sau này.

Ngoài ra, trường có các câu lạc bộ ngoại khóa về thể thao và học thuật tạo điều kiện cho các học sinh được phát triển đầy đủ và trau dồi khả năng lãnh đạo cùng khả năng làm việc nhóm.

2. Chương trình Dự bị Đại học:

Bên cạnh chương trình Trung học Phổ thông Ontario (Ontario Secondary School Diploma), trường Webtree cũng có cung cấp thêm một chương trình dự bị đại học cho các bạn mong muốn học tại các đại học chất lượng ở Canada. Trong quá trình học tại Webtree, các bạn tham gia chương trình dự bị đại học sẽ vừa hoàn thành OSSD, vừa tham gia các hoạt động như:

– Luyện IELTS sau giờ học (50 giờ)

– Nhận tư vấn về kế hoạch học, ghi danh, luyện phỏng vấn vào các trường đại học chất lượng ở Canada

– Góp mặt vào các hoạt động và sự kiện tình nguyện để bổ sung vào hồ sơ nhập học đại học

– Tiếp cận các buổi hội thảo trực tuyến và các chuyến tham quan để có thêm thông tin nhằm lựa chọn khóa học đại học phù hợp.

3. Sự chăm sóc tận tình từ phía trường:

Với số học sinh ít và tỉ lệ học sinh giáo viên trong một lớp thấp, các học sinh sẽ được chú ý và quan tâm nhiều hơn, đầy đủ hơn từ các thầy cô. Thêm vào đó, trường còn có những chương trình tư vấn về bổ trợ học thuật, tâm lí lứa tuổi,… bảo đảm cho các em phát triển đầy đủ, học tập tốt chương trình tại trường và chuẩn bị cho việc học cao đẳng – đại học tiếp sau.

Nhìn chung, trường Webtree International School of Excellence là một lựa chọn đáng lưu tâm tại Toronto cho quý vị phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi học trung học tại Canada nói chung và tỉnh bang Ontario – thành phố Toronto nói riêng.

CMI Vietnam đã và đang hoạt động với 2 lĩnh vực chính Du Học và Định Cư. Mọi thắc mắc về chương trình học, điều kiện tuyển sinh và định cư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0989 701 722 (Mr. Giao)
SĐT: +84 28 3970 7693 / +84 28 3970 7694
Email: huyle@cmivnedu.com và kevin@cmivnedu.com
Địa chỉ:
 391/34 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/cmiduhoc/


CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]