WEBTREE INTERNATIONAL SCHOOL OF EXCELLENCE – Trường Tư Thục Chất Lượng Tại Toronto

Vị trí gần trung tâm thành phố Toronto, nhiều hoạt động học tập và ngoại khóa cho học sinh quốc tế, và mức học phí vừa phải – trường Webtree International School of Excellence là một lựa chọn đáng cân nhắc cho quý phụ huynh và các bạn học sinh mong muốn trải nghiệm môi trường học tập tại xứ sở lá phong.

Webtree International School of Excellence – Lí lịch trích ngang

– Loại hình trường: trường tư thục được bộ Giáo dục Canada công nhận

– Địa chỉ: 250 Lesmill Road, Toronto, ON, M3B 2T5, Canada – cách trung tâm Toronto khoảng 20 phút đi xe

– Tổng số học sinh: 150 học sinh đến từ 9 quốc gia

– Tỉ lệ học sinh : giáo viên trong một lớp: 6 : 1

Webtree International School of Excellence – Những điểm nổi bật

1. Hội thảo chuyên đề và các câu lạc bộ ngoại khóa:

Trường tổ chức các hội thảo chuyên đề về các lĩnh vực như Nói trước Công chúng, Thiết kế, Văn học, Toán học, Robot & Tự động hóa, Kì thi tiếng Anh quốc tế (IELTS, SAT, SSAT) … nhằm trang bị cho học sinh trải nghiệm độc đáo và kĩ năng thiết thực cho việc học tập và công việc sau này.

Ngoài ra, trường có các câu lạc bộ ngoại khóa về thể thao và học thuật tạo điều kiện cho các học sinh được phát triển đầy đủ và trau dồi khả năng lãnh đạo cùng khả năng làm việc nhóm.

2. Chương trình Dự bị Đại học:

Bên cạnh chương trình Trung học Phổ thông Ontario (Ontario Secondary School Diploma), trường Webtree cũng có cung cấp thêm một chương trình dự bị đại học cho các bạn mong muốn học tại các đại học chất lượng ở Canada. Trong quá trình học tại Webtree, các bạn tham gia chương trình dự bị đại học sẽ vừa hoàn thành OSSD, vừa tham gia các hoạt động như:

– Luyện IELTS sau giờ học (50 giờ)

– Nhận tư vấn về kế hoạch học, ghi danh, luyện phỏng vấn vào các trường đại học chất lượng ở Canada

– Góp mặt vào các hoạt động và sự kiện tình nguyện để bổ sung vào hồ sơ nhập học đại học

– Tiếp cận các buổi hội thảo trực tuyến và các chuyến tham quan để có thêm thông tin nhằm lựa chọn khóa học đại học phù hợp.

3. Sự chăm sóc tận tình từ phía trường:

Với số học sinh ít và tỉ lệ học sinh giáo viên trong một lớp thấp, các học sinh sẽ được chú ý và quan tâm nhiều hơn, đầy đủ hơn từ các thầy cô. Thêm vào đó, trường còn có những chương trình tư vấn về bổ trợ học thuật, tâm lí lứa tuổi,… bảo đảm cho các em phát triển đầy đủ, học tập tốt chương trình tại trường và chuẩn bị cho việc học cao đẳng – đại học tiếp sau.

Nhìn chung, trường Webtree International School of Excellence là một lựa chọn đáng lưu tâm tại Toronto cho quý vị phụ huynh và các em học sinh mong muốn đi học trung học tại Canada nói chung và tỉnh bang Ontario – thành phố Toronto nói riêng.

CMI Vietnam đã và đang hoạt động với 2 lĩnh vực chính Du Học và Định Cư. Mọi thắc mắc về chương trình học, điều kiện tuyển sinh và định cư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0989 701 722 (Mr. Giao)
SĐT: +84 28 3970 7693 / +84 28 3970 7694
Email: huyle@cmivnedu.com và kevin@cmivnedu.com
Địa chỉ:
 391/34 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/cmiduhoc/


CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Leave A Comment

Related Posts