Chúc Mừng Bạn Nguyễn Quốc Tuấn Đã Được Cấp Visa Du Học Úc

Sau khi hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam, Tuấn cùng với gia đình đã lên kế hoạch du học tại Úc. Với mong muốn được trang bị kiến thức quản lý và điều hành để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình trong tương lai, Tuấn đã quyết định lựa chọn theo học ngành Quản Lý Kinh Doanh tại Đại học Griffith, Queensland, Úc.

Nắm bắt được nguyện vọng của Tuấn và gia đình, CMI Vietnam đã tư vấn và cung cấp các thông tin về khóa học cùng các yêu cầu về điều kiện đầu vào của trường Đại học Griffith, đồng thời xây dựng một lộ trình học tập phù hợp cho em để em có thể đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường.

Sau khi nhận được các thông tin về khóa học cùng sự tư vấn về lộ trình học tập tại trường Đại học Griffith từ CMI Vietnam, Tuấn đã lên đường sang Philippines học tập và ôn luyện chương trình tiếng Anh tại Trường Anh ngữ Beci ở Baiguio. Mặc dù ở Việt Nam vẫn có rất nhiều trung tâm đào tạo Anh ngữ, nhưng em vẫn quyết định lựa chọn học tiếng Anh tại một quốc gia khác. Điều đó cho thấy được sự nỗ lực và cố gắng của em trên con đường học tập khi không ngại phải xa gia đình để đạt được mục tiêu cho riêng mình.

Đồng thời việc học tại đây cũng đã mang đến cho em một trải nghiệm nho nhỏ về việc tự lập cuộc sống vốn rất hữu ích trong việc chuẩn bị hành trang cho em khi chính thức bước vào cuộc sống của một du học sinh tại Úc sắp tới. Và sau nhiều tháng học tập tại Philippines, cùng với những nỗ lực cố gắng và sự rèn luyện chăm chỉ của bản thân, Tuấn đã hoàn tất được kỳ thi IELTS với điểm số 6.5 giúp em hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường Griffith.

Đại học Griffith tọa lạc tại bang Queensland, Úc và nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới. Trường còn là một trường đại học trẻ được đánh giá cao và xếp vị thứ 35 trên Bảng xếp hạng QS các Trường Đại học Thế giới (QS World University Rankings) năm 2019: Top 50 Under 50. Những thành tích xuất sắc về nghiên cứu, điều kiện giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ mạnh mẽ của trường với ngành công nghiệp là những nguyên do khiến cho Griffith trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với sự lựa chọn này, CMI Vietnam tin rằng Tuấn sẽ có những khoảng thời gian học tập và thực hành thật tốt tại trường.

CMI Vietnam xin chúc mừng em đã có thêm một bước tiến mới trên con đường học tập của mình và mong rằng em sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa. Cảm ơn em đã tin tưởng và lựa chọn CMI Vietnam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

CMI Vietnam đã và đang hoạt động với 2 lĩnh vực chính Du Học và Định Cư. Mọi thắc mắc về chương trình học, điều kiện tuyển sinh và định cư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0989 701 722 (Mr. Giao)
SĐT: +84 28 3970 7693 / +84 28 3970 7694
Email: huyle@cmivnedu.com và kevin@cmivnedu.com
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/cmiduhoc/
CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Leave A Comment

Related Posts