TRUNG HỌC CÔNG LẬP TẠI QUEENSLAND (TP. BRISBANE), ÚC

CHẤT LƯỢNG TOÀN CẦU – CHI PHÍ THẤP  VÀ AN TOÀN XÃ HỘI CAO NHẤT NƯỚC ÚC

DU HỌC SINH NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC CẤP $1,000 ĐÔ ÚC TRỢ GIÚP LÊN ĐƯỜNG

Education Queensland International (EQI) là tên giao dịch của bộ phận quốc tế thuộc Bộ Giáo Dục Bang Queensland, Úc. EQI có nhiều chương trình giáo dục khác nhau dành cho các học sinh từ 5 – 18 tuổi. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EQI luôn tự hào có các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới cùng cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ tốt dành cho học sinh quốc tế.

Hơn 90 trường công lập được công nhận bởi EQI tham gia các chương trình này, cung cấp cho học sinh quốc tế một nền tảng vững chắc, giúp các em thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình về sau.

Sức khỏe, sự an toàn và an sinh của học sinh quốc tế luôn là vấn đề tối quan trọng. EQI cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao không đâu sánh bằng trong suốt quá trình du học của các em, bao gồm:

? Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và đa ngôn ngữ 24/24
? Tư vấn và hướng dẫn học sinh
? Các dịch vụ chỗ ở homestay (sống với gia đình người bản xứ).
? Dịch vụ chăm sóc phúc lợi học sinh.
? Cơ sở vật chất tốt và hiện đại.

Queensland có thời tiết ấm áp hơn nhiều thành phố Úc vào mùa Đông, một tô phở ở TP Brisbane chỉ có giá từ 9 đến 11 Đô trong khi tại Sydney và Melbourne có giá từ 14 đến 16 Đô. Căn nhà ở Sydney và Melbourne có giá từ 850 ngàn đến 1 triệu 200 ngàn Đô Úc trong khi tại Queensland chỉ từ 500 đến 600 ngàn.

Đặc Biệt: Chúng tôi có dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế IB (International Baccalaureate) tại một số trường công chọn lọc của Queensland. Đây là bằng Trung Học Phổ Thông giá trị nhất thế giới.

Anh Tâm Võ – Chuyên Viên Giáo Dục EQI, Úc của CMI Vietnam:

? Di động: 0907 693 402
? Email: tamvo@cmivnedu.com
? Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Related Posts

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ DỰ ĐỊNH DU HỌC TẠI CANADA

Canada là một đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định nhất thế giới, hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu nên không có gì là lạ khi càng ngày Canada càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất này. Chúng ta cùng tìm hiểu về Canada trước khi có dự định tới nhé.

  1. Văn hóa – giáo dục – con người

Cũng giống với Mỹ, Canada cũng là một đất nước hợp chủng quốc , là sự pha trộn của các nền văn hóa từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á hay cả Châu Phi. Vì thế, văn hóa Canada không đặc thù như văn hóa từng châu lục riêng. Nên các bạn du học sinh cần lưu ý rằng, homestay ở Canada có nghĩa là sinh sống với người bản địa, cũng có nghĩa nếu bạn sinh sống với một gia đình gốc Ấn độ, bạn cũng sẽ phải ăn những món ăn Ấn, tôn trọng phong tục của gia chủ người Ấn, và cũng tương tự với gia chủ người gốc Trung Quốc…

[…]