Những Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Trường FH International High School

Bên cạnh những giá trị học thuật cơ bản, Trường Trung Học Quốc Tế FH (FH International High School) còn mang đến thành công cho các du học sinh quốc tế bằng việc giúp các em nhận thức được khả năng của bản thân mình sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng CMI Vietnam tìm hiểu 4 đặc điểm nổi bật của trường:

  • SĨ SỐ LỚP HỌC NHỎ:

Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ học sinh-giáo viên thấp (1:5) cùng chương trình giảng dạy đề cao sự tương tác, phối hợp giữa các thành viên chính là một cơ hội lớn để các học sinh Việt Nam được quan tâm tốt hơn đồng thời nâng cao được khả năng ngoại ngữ, tiếp thu đầy đủ kiến thức và đạt được thành tích học tập tốt hơn.

  • ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO GIẢNG DẠY VÀ ĐÀO TẠO

Thấu hiểu và nhằm để thích ứng với những phát triển của học sinh trong môi trường số, Trường Trung Học Quốc Tế FH đã đồng bộ môi trường học thuật trực tuyến giúp học sinh thuận tiện trong việc ôn tập, học tập bất cứ thời gian nào tùy biến theo thời gian biểu của từng cá nhân.

  • THƯỜNG XUYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Chú trọng phát triển các kiến thức về mặt học thuật nhưng không ngừng nâng cao trải nghiệm sống cho các du học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức. Đến với các hoạt động này, các du học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được nâng cao hiểu biết về con người và đất nước Canada.

  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TIỆN NGHI

Môi trường học tập tiện nghi và thân thiện. Bên cạnh các tiện ích được trang bị ngay trong trường như thư viện, phòng gym, phòng tranh, phòng âm nhạc… Học sinh còn dễ dàng tham quan và tiếp cận các dịch vụ tiện ích khác ngay tại Thành phố Toronto. Đặc biệt là Đại học Toronto, một địa điểm lý tưởng cho hành trình học tập tiếp theo của các bạn tại Canada.

Ngoài ra, Trường Trung Học Quốc Tế FH còn phát triển trọn vẹn các kỹ năng, thói quen và định hướng của du học sinh quốc tế dựa trên các nền tảng sau:

  • PHÁT TRIỂN TỐ CHẤT HỌC SINH

Các hoạt động đa dạng tại trường giúp học sinh ý thức rõ hơn về những điểm mạnh của bản thân.

  • MỐI QUAN HỆ CỘNG ĐỒNG  

Dù Tây hay Ta, mối quan hệ trong cộng đồng luôn là một trong những yếu tố quan trọng định hình nên thành công của sự nghiệp các học sinh trong tương lai. Tại FH, các chương trình học tập, hoạt động ngoại khóa được thiết kế xen kẽ giúp học sinh dần phát triển được các kỹ năng xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ.

  • TẦM NHÌN NGHỀ NGHIỆP 

Những kế hoạch học tập ngắn và dài hạn được ứng dụng trong các khóa học, giúp học sinh dần rèn luyện được tầm nhìn cùng với đội ngũ tư vấn định hướng nghề nghiệp chuyên môn tại trường sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan và tiếp cận được với các trường đại học trong tương lai từ việc định hướng đến việc làm thủ tục theo học tại các trường

CMI Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Phổ Thông Quốc Tế FH tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về chương trình học và điều kiện tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0989 701 722 (Mr. Giao)
SĐT: +84 28 3970 7693 / +84 28 3970 7694
Email: huyle@cmivnedu.com và kevin@cmivnedu.com

Leave A Comment

Related Posts