tu-van-du-hoc-my-southeast-missouri-state-university-cmi-vietnam

Southeast Missouri State University

Với lịch sử của nền giáo dục hơn 45 năm, Đại học Southeast Missouri State tự hào mang đến cho du học sinh quốc tế cơ hội trải nghiệm hoàn hảo cho hành trình du học Mỹ từ lý thuyết đến thực hành thông qua chương trình học đa dạng cùng các hoạt động thực tập.

Hãy cùng tìm hiểu về thông tin trường

Được thành lập vào năm 1873 trường Đại học Southeast Missouri State là một trường đại học công lập uy tín ở Cape Girardeau, Missouri. Sứ mệnh của trường là mang lại cho học sinh một nền giáo dục tiên tiến và phát triển Đại học Southeast Missouri State chú trọng việc cung cấp nền tảng và kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng trong đời sống hằng ngày cho sinh viên cũng như những kiến thức chuyên môn đảm bảo sinh viên có những đóng góp tích cực vào sự phát triển quốc tế.

trung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-dai-hoc-southeas-missouri-state-cmi-vietnam
Đại học Southeast Missouri State với kiến trúc độc đáo đậm chất hàn lâm

Đại học Southeast Missouri State được nhiều chứng nhận bởi cộng đồng học thuật quốc gia và quốc tế. Với 145 ngành học và 75 chương trình sau đại học Southeast Missouri University luôn tập trung vào sự đổi mới thị trường. Sử dụng những công nghệ để nghiên cứu góp phần tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ký túc xác tại trường có những đặc điểm gì?

Cơ sở vật chất là điều không thể thiếu đối với các du học sinh. Đại học Southeast Missouri State  với hệ thống ký túc xá cực kỳ rộng lớn sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp.

trung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin-ky-tuc-xa-dai-hoc-southeas-missouri-state-cmi-vietnam
Kỹ túc xá cung cấp hơn hàng nghìn chỗ ở cho du học sinh quốc tế

Không những thế mỗi ký túc xá của trường đều có những hoạt động nghiên cứu riêng biệt giúp cho các sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận và học tập thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành mình đang theo đuổi

Southeast Missouri State Uni có chương trình đào tạo như thế nào?

Hiện nay trường tập trung vào các chương trình dạy học sau: Tiếng Anh tăng cường, Đại học và sau Đại học

 • Chương trình tiếng Anh tăng cường tập trung vào mục tiêu quốc tế hóa của trường đại học Southeast Missouri State bằng cách chuẩn bị các khóa tiếng Anh hỗ trợ sinh viên đang có nguyện vọng theo học các chương trình đại học và sau đại học. Chương trình tiếng Anh tăng cường nhấn mạnh vào nhận thức kỹ năng ngôn ngữ, văn hóa, tư duy cần thiết để sinh viên có thể có những năm học thành công tại Mỹ.
phong-hoc-dai-hoc-southeas-missouri-trung-tam-tu-van-du-hoc-my-uy-tin
Trang thiết bị hiện đại tại trường thỏa mãn mọi tiêu chí khắc khe nhất của học viên
 • Các chuyên ngành mà trường đang đào tạo:
  • Giáo dục
  • Sức khỏe
  • Nghệ thuật và truyền thông
  • Kinh doanh và tin học
  • Khoa học, kỹ thuật, toán học, công nghệ
  • Khoa học xã hội nhân văn
 • Các kỳ nhập học
  • Chương trình tiếng Anh: Tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10
  • Đại học và sau đại học: Tháng 1 và tháng 8

Lưu ý: Đối với các sinh viên không đạt yêu cầu về ngoại ngữ cần phải học thêm chương trình tiếng Anh tăng cường.

doi-bong-ro-du-hoc-cmi-vietnam-southeas-missouri-state-uni
Hãy liên hệ ngay CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ chi tiết hơn nhé

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về thông tin trường hoặc vẫn còn tư vấn thêm để chuẩn bị thật chu đáo cho hành trình du học Mỹ của mình. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ ngay với Mr.Huy (Quyền trưởng ban tham vấn tại CMI Vietnam) | huyle@cmivnedu.com | 0943.475.151 .

Trung tâm tư vấn du học uy tín HCM – CMI Vietnam

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]