sds-visa-du-hoc-canada-moi-khong-chung-minh-tai-chinh

SDS – Visa Du Học Canada Mới, Nhanh, Không Chứng Minh Tài Chính

Ngày 8 tháng 6 vừa qua, Cc Di trú, T nn và Quc tch Canada (IRCC) đã chính thức giới thiệu chương trình Du học theo luồng Trực tiếp (Student Direct Stream / Volet Direct pour les Études) SDS trên trang thông tin. Chương trình này là một trong những nỗ lực của IRCC nhằm quảng bá Canada như một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, được áp dụng cho sinh viên đến từ các quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam và Philippines.

Canada được biết đến là quốc gia luôn chú trọng vào chất lượng giáo dục, và luôn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập tại đây.

Sau thành công của chương trình CES được triển khai vào ngày 26/2/2016 và sẽ chính thức đóng lại vào ngày 30/06/2018, với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, miễn chứng minh tài chính đã tạo cơ hội cho hàng ngàn HS-SV đến học tập tại Canada vừa qua.

Tiếp nối thành công của chương trình CES, IRCC đã chính thức áp dụng chương trình mới Study Direct Stream Program (SDS) cho sinh viên Việt Nam.

Tuy nhiên, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cũng nhấn mạnh ưu điểm của chương trình SDS là HS-SV có thể lựa chọn học tập tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học và cơ sở giáo dục tại Canada (không chỉ giới hạn ở 55 trường như trong chương trình CES như trước kia nữa).

Các hồ sơ xin visa du học theo chương trình này sẽ được xử lý nhanh hơn.

Để có thể tham gia chương trình này, đương đơn cần phải hội đủ những điều kiện chính sau:

  1. Được chấp nhận tham gia chương trình học tại một trong những trường Cao đẳng – Đại học tại Canada (Designated LearningInstitutions – DLI)
  2. Chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC) từ ngân hàng là $10,000 CAD.
  3. Hóa đơn thu tiền học từ trường – Trên phiếu phải gồm các thông tin thể hiện là học sinh đã đóng tiền học cho năm học đầu tiên (cả 2 học kỳ).
  4. IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc bằng cấp thuộc hệ thống giáo dục Canada cấp
  5. Kết quả khám sức khỏe trước 1 tuần của ngày nộp hồ sơ xin visa

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com 
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com 
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com 
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ DỰ ĐỊNH DU HỌC TẠI CANADA

Canada là một đất nước có nền kinh tế phát triển và chính trị ổn định nhất thế giới, hệ thống giáo dục luôn nằm trong top đầu nên không có gì là lạ khi càng ngày Canada càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến bậc nhất này. Chúng ta cùng tìm hiểu về Canada trước khi có dự định tới nhé.

  1. Văn hóa – giáo dục – con người

Cũng giống với Mỹ, Canada cũng là một đất nước hợp chủng quốc , là sự pha trộn của các nền văn hóa từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á hay cả Châu Phi. Vì thế, văn hóa Canada không đặc thù như văn hóa từng châu lục riêng. Nên các bạn du học sinh cần lưu ý rằng, homestay ở Canada có nghĩa là sinh sống với người bản địa, cũng có nghĩa nếu bạn sinh sống với một gia đình gốc Ấn độ, bạn cũng sẽ phải ăn những món ăn Ấn, tôn trọng phong tục của gia chủ người Ấn, và cũng tương tự với gia chủ người gốc Trung Quốc…

[…]