tu-van-dinh-cu-hoi-thao-dau-tu-di-dan-cmi-vietnam

Hội Thảo Đầu Tư – Di Dân Vào Bang New South Wales, Úc (Thủ Phủ Sydney) Do Chính Phủ NSW Tổ Chức Tại TPHCM

CMI Vietnam được mời làm Diễn Giả duy nhất tại Hội Thảo này về Cơ Hội Học tập tại NSW.

               * Thời gian: từ 10h00 – 12h00 ngày 10/6/2017 (Thứ Bảy)

               * Địa Điểm: Khách sạn Rex (Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1)

Chính Phủ Bang NSW, Úc sẽ tổ chức hội thảo về cơ hội Đầu Tư -Di Dân vào Bang NSW, nơi có thủ phủ là Thành Phố Sydney, thành phố lớn nhất và cũng có số cư dân gốc Việt Nam nhiều nhất tại Úc. CMI Vietnam đã nhận lời mời của Chính Phủ Bang NSW để thuyết trình về cơ hội học tập, hệ thống giáo dục tại Bang NSW cho các khách quý tham dự Hội Thảo. Giáo Dục cho con em là một phần quan trọng trong kế hoạch Đầu Tư – Di Dân cho cả gia đình vào Úc, chủ tịch sáng lập CMI Vietnam, ông Joseph Tường Nguyễn, một nhà giáo Việt Kiều Úc và chuyên viên cao cấp về Di Dân Quốc Tế, sẽ trình bày về đề tài giáo dục tại NSW.

CMI Vietnam đã có trên 16 năm cung cấp tư vấn và thực hiện hồ sơ Visa Du Học – Di Dân cho hơn 2.000 khách hàng tại Việt Nam. Thành công Visa của CMI Vietnam đến các nước luôn ở Top cao nhất tại Việt Nam. Các Sáng Lập Viên của CMI Vietnam thường trú tại Úc và  Mỹ, cộng với đội ngũ Chuyên Viên được đào tạo và thử thách trong, ngoài nước, là tài sản quý báu nhất CMI Vietnam đóng góp vào những thành công cho khách hàng Du Học- Di Dân hơn 16 năm qua.

Xin liên lạc ông Tường Nguyễn, Giám đốc điều hành CMI Vietnam, để nhận thêm thông tin.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]