tu-van-dinh-cu-visa-188-swap-role-cmi-vietnam

Di Dân Kinh Doanh – Đầu Tư Cho Cả Gia Đình Đến Úc Diện Visa 188 A/B/C – Chính Sách “swap Role” Cho Phép Đương Đơn Quay Về Việt Nam Tiếp Tục Kinh Doanh Và Vẫn Được Vào Thường Trú

Nước Úc tạo nhiều cơ hội nhập cư cho các thành phần đem lợi ích đến cộng đồng Úc, trong đó có các loại Visa 188 A-B-C dành cho nhà Đầu Tư và Kinh Doanh. Mỗi loại Visa 188 có các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Vì tính chất phức tạp của các điều kiện Visa, cũng như sự chọn lựa kinh doanh, đầu tư phù hợp; để thực hiện thành công và lợi ích nhất, các ứng viên cần phải sử dụng các Chuyên Viên Di Trú Kinh Doanh – Đầu Tư Úc có nghiệp vụ cao và được Chính Phủ Úc công nhận.

Một trong số các câu hỏi phổ biến của các ứng viên từ Việt Nam là: “Liệu sau khi được Visa và đưa gia đình vào Úc tạm trú, trong khi chờ đủ thời gian sống tại Úc để vào thường trú,  tôi có được trở lại Việt Nam tiếp tục kinh doanh cũ không?”

Câu trả lời hiện tại là: Bạn được toàn quyền hoán đổi vị trí Đương Đơn Chính cho Vợ hoặc Chồng ở lại Úc theo điều kiện Visa, trong khi bạn được trở về Việt Nam tiếp tục kinh doanh. 

CMI Vietnam đã hoàn thành hồ sơ Visa 188B cho một số khách hàng và đang thực hiện tiếp hai hồ sơ diện 188B và một hồ sơ diện 132 (Tài Năng Kinh Doanh có Thường Trú ngay).

Xin liên lạc ông Tường Nguyễn, Giám đốc điều hành CMI Vietnam, để nhận thêm thông tin.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]