tu-van-dinh-cu-visa-188-swap-role-cmi-vietnam

Di Dân Kinh Doanh – Đầu Tư Cho Cả Gia Đình Đến Úc Diện Visa 188 A/B/C – Chính Sách “swap Role” Cho Phép Đương Đơn Quay Về Việt Nam Tiếp Tục Kinh Doanh Và Vẫn Được Vào Thường Trú

Nước Úc tạo nhiều cơ hội nhập cư cho các thành phần đem lợi ích đến cộng đồng Úc, trong đó có các loại Visa 188 A-B-C dành cho nhà Đầu Tư và Kinh Doanh. Mỗi loại Visa 188 có các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Vì tính chất phức tạp của các điều kiện Visa, cũng như sự chọn lựa kinh doanh, đầu tư phù hợp; để thực hiện thành công và lợi ích nhất, các ứng viên cần phải sử dụng các Chuyên Viên Di Trú Kinh Doanh – Đầu Tư Úc có nghiệp vụ cao và được Chính Phủ Úc công nhận.

Một trong số các câu hỏi phổ biến của các ứng viên từ Việt Nam là: “Liệu sau khi được Visa và đưa gia đình vào Úc tạm trú, trong khi chờ đủ thời gian sống tại Úc để vào thường trú,  tôi có được trở lại Việt Nam tiếp tục kinh doanh cũ không?”

Câu trả lời hiện tại là: Bạn được toàn quyền hoán đổi vị trí Đương Đơn Chính cho Vợ hoặc Chồng ở lại Úc theo điều kiện Visa, trong khi bạn được trở về Việt Nam tiếp tục kinh doanh. 

CMI Vietnam đã hoàn thành hồ sơ Visa 188B cho một số khách hàng và đang thực hiện tiếp hai hồ sơ diện 188B và một hồ sơ diện 132 (Tài Năng Kinh Doanh có Thường Trú ngay).

Xin liên lạc ông Tường Nguyễn, Giám đốc điều hành CMI Vietnam, để nhận thêm thông tin.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

DU HỌC CANADA: NGÀNH QUẢN LÝ DU LỊCH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Trong xu hướng phát triển giáo dục quốc tế, Canada đang trở thành đất nước được ưa chuộng nhất vì 3 yếu tố: chất lượng giáo dục hàng đầu, chính sách định cư mở cửa và xin Visa không cần chứng minh tài chính.

Bên cạnh đó, Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và luôn được người mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho vô vàn cảnh đẹp như bức tranh, Vancouver vào mùa xuân hoa anh đào, Quebec ngọt ngào với siro cây phong danh tiếng, Ontario rực rỡ sắc hoa, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm và nước hồ trong như gương.

Do đó, không quá ngạc nhiên khi ngành du lịch của Canada lại phát triển mạnh mẽ và hàng năm thu hút một lượng đông đảo du khách quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế, du học Canada ngành quản trị du lịch – khách sạn chính là sự lựa chọn lý tưởng của sinh viên quốc tế yêu thích lĩnh vực này. Nào cùng khám phá xem ngành học du lịch – khách sạn của Canada đem đến cho chúng ta những điều tuyệt vời.

Thực tập hưởng lương: […]