ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT – ICHM), NAM ÚC

ICHM có gốc gác từ Thụy Sĩ thoạt tiên được thành lập tại thành phố Adelaide, Nam Úc bằng hình thức liên doanh với Đại Học Charles Darwin, Bắc Úc gần đây đã trở thành đại học tự thục độc lập. Thụy Sĩ vốn nổi tiếng về đào tạo nghệ thuật tiếp đãi dành cho vương gia, quý tộc khắp Âu Châu. Các đại học, học viện chuyên ngành du lich – khách sạn của Thụy Sĩ đã thu hút hàng trăm ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. ICHM là một trong các đại học nổi tiếng ngành du lich – khách sạn của Thụy Sĩ. Chi nhánh ICHM ở Nam Úc hiện nay đã độc lập và tiếp tục giảng dạy cho du học sinh từ nhiều quốc gia.

Bằng đại học 3 năm và hệ thống vừa học vừa làm, 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương đã giúp nhiều du học sinh tiết giảm chi phí mà lại dành được nhiều kinh nghiệm và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Tiểu Bang Nam Úc cho phép du học sinh được ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học và là vùng Ưu Tiên Thường Trú Diện Kỹ Năng và Tay Nghề cho người nước ngoài. Do đó, du học sinh có nhiều thời gian làm việc và thường trú sau tốt nghiệp.

CMI Vietnam đã gởi nhiều du học sinh Việt Nam đến học tại ICHM rất thành công. Dưới đây là sinh viên Vũ Thị Thu Thảo, đang thử nghiệm học Trực Tuyến với Tham Vấn Viên Tâm Võ tại văn phòng CMI Vietnam. Thảo sẽ học trực tuyến tại Việt Nam từ 13/7/2020 cho 4 Tín Chỉ trước khi đến Úc dự học kỳ Hai tại ICHM, dự trù vào tháng 2/2021. Với điểm IELTS 6.0 và kết quả tốt nghiệp THPT trên 8, Thảo đã nhận được học bổng của ICHM và có thể hoàn toàn theo học Trực Tuyến trước tại Việt Nam trong lúc dịch bệnh chưa cho phép đến Úc học tập. Sinh viên được hỗ trợ hữu hiệu khi học Trực Tiếp bởi các giáo viên, sinh viên người Việt Nam đã và đang cùng học Trực Tuyến và Chương Trình học Mở cho phép sinh viên quay lại bài cũ để xem và học lại. Mặt tốt khác là học Trực Tuyến tại Việt Nam giúp tiết giảm được chi phí ăn ở vì không phải đến Úc.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học đến Trường ICHM, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

? Di động: 0907 693 402
? Email: tamvo@cmivnedu.com
? Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]