ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN (INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT – ICHM), NAM ÚC

ICHM có gốc gác từ Thụy Sĩ thoạt tiên được thành lập tại thành phố Adelaide, Nam Úc bằng hình thức liên doanh với Đại Học Charles Darwin, Bắc Úc gần đây đã trở thành đại học tự thục độc lập. Thụy Sĩ vốn nổi tiếng về đào tạo nghệ thuật tiếp đãi dành cho vương gia, quý tộc khắp Âu Châu. Các đại học, học viện chuyên ngành du lich – khách sạn của Thụy Sĩ đã thu hút hàng trăm ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. ICHM là một trong các đại học nổi tiếng ngành du lich – khách sạn của Thụy Sĩ. Chi nhánh ICHM ở Nam Úc hiện nay đã độc lập và tiếp tục giảng dạy cho du học sinh từ nhiều quốc gia.

Bằng đại học 3 năm và hệ thống vừa học vừa làm, 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương đã giúp nhiều du học sinh tiết giảm chi phí mà lại dành được nhiều kinh nghiệm và cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp. Tiểu Bang Nam Úc cho phép du học sinh được ở lại 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học và là vùng Ưu Tiên Thường Trú Diện Kỹ Năng và Tay Nghề cho người nước ngoài. Do đó, du học sinh có nhiều thời gian làm việc và thường trú sau tốt nghiệp.

CMI Vietnam đã gởi nhiều du học sinh Việt Nam đến học tại ICHM rất thành công. Dưới đây là sinh viên Vũ Thị Thu Thảo, đang thử nghiệm học Trực Tuyến với Tham Vấn Viên Tâm Võ tại văn phòng CMI Vietnam. Thảo sẽ học trực tuyến tại Việt Nam từ 13/7/2020 cho 4 Tín Chỉ trước khi đến Úc dự học kỳ Hai tại ICHM, dự trù vào tháng 2/2021. Với điểm IELTS 6.0 và kết quả tốt nghiệp THPT trên 8, Thảo đã nhận được học bổng của ICHM và có thể hoàn toàn theo học Trực Tuyến trước tại Việt Nam trong lúc dịch bệnh chưa cho phép đến Úc học tập. Sinh viên được hỗ trợ hữu hiệu khi học Trực Tiếp bởi các giáo viên, sinh viên người Việt Nam đã và đang cùng học Trực Tuyến và Chương Trình học Mở cho phép sinh viên quay lại bài cũ để xem và học lại. Mặt tốt khác là học Trực Tuyến tại Việt Nam giúp tiết giảm được chi phí ăn ở vì không phải đến Úc.

Để nhận được sự tư vấn dịch vụ miễn phí của CMI Vietnam cho kế hoạch du học đến Trường ICHM, xin quý vị vui lòng liên lạc:

Anh Tâm Võ – Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

📞 Di động: 0907 693 402
📧 Email: tamvo@cmivnedu.com
👉 Facebook:  https://www.facebook.com/cmiduhoc/

CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Leave A Comment

Related Posts