5 Cách Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Rào cản ngôn ngữ là điều mà tất cả các sinh viên quốc tế đều muốn vượt qua khi học tập tại Úc.  Rào cản ngôn ngữ có thể gây khó khăn cho mọi người khi bắt đầu một cuộc trò chuyện, vì vậy chúng tôi đã tạo ra danh sách các công cụ trực tuyến tương tác thú vị để giúp cải thiện sự tự tin của bạn.

Bài viết này sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn bắt đầu từ căn bản. Nếu bạn đang chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS của mình, thì hãy chắc chắn rằng bạn tận dụng tối đa các Công cụ hỗ trợ IELTS và đăng ký một Lớp học IELTS miễn phí. Thích trang Facebook IELTS IDP cũng sẽ cung cấp cho bạn các câu đố hàng ngày có thể hữu ích cho việc ôn luyện.

TĂNG VỐN TỪ VỰNG CỦA BẠN

English File, được thiết kế bởi Oxford University Press, cung cấp một loạt các hoạt động tương tác khác nhau cho các yếu tố khác nhau của ngôn ngữ. Tham gia vào các trò giải đố ô chữ, chơi các trò chơi chữ và các hoạt động khác để tăng số lượng từ bạn hiểu. Với nhiều cấp độ khác nhau để lựa chọn, bạn có thể bắt đầu từ cơ bản và xây dựng theo cách của mình đến các chủ đề phức tạp.

SỬ DỤNG VIDEO ĐỂ CẢI THIỆN NỀN TẢNG CỦA BẠN

EnglishCentral GoLive! là một nền tảng học tiếng Anh kết hợp việc học video tương tác bằng cách sử dụng phương pháp dạy kèm trực tuyến một kèm một. Người mới bắt đầu có thể lên kế hoạch cho một bài học bất kỳ trong số 50 khóa học trực tuyến hoặc 10.000 bài học video trên EnglishCentral. Chọn một video và bắt đầu nghe cùng với phụ đề được cung cấp ngay trong video. Các video khuyến khích bạn tạm dừng khi gặp phải những từ phức tạp cùng với một giải thích nhanh xuất hiện ngay trong video

THAM GIA MỘT KHÓA HỌC TƯƠNG TÁC

BBC Learning English mang đến cho bạn các tài liệu âm thanh, video và văn bản miễn phí. Xem Video và hoàn thành các hoạt động liên quan để tăng kiến thức về ngôn ngữ của bạn. BBC đã tổ chức chương trình “Learning English”  từ năm 1943 và đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

THUÊ GIÁO VIÊN TRỰC TUYẾN

Một công cụ tương tác trực diện ảo, Italki giúp tương tác cá nhân giữa học sinh và giáo viên. Đây là một dịch vụ trả phí, bạn chỉ cần chọn một gia sư (người bản ngữ) hoặc giáo viên (được chứng nhận chuyên nghiệp – tùy chọn đắt tiền hơn), sắp xếp thời gian và sau đó trò chuyện qua Skype với họ. Đây là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng đàm thoại tiếng Anh của bạn.

ĐĂNG KÝ CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI NGÔN NGỮ

Busuu là một mạng xã hội của những người trên khắp thế giới học ngôn ngữ mới. Tham gia với người bản ngữ và kiếm điểm khi bạn tiến bộ. Có sẵn cả trực tuyến và trên ứng dụng di động, Busuu là một cách thú vị và bổ ích để cải thiện tiếng Anh của bạn.

CMI Vietnam đã và đang hoạt động với 2 lĩnh vực chính Du Học và Định Cư. Mọi thắc mắc về chương trình học, điều kiện tuyển sinh và định cư, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0989 701 722 (Mr. Giao)
SĐT: +84 28 3970 7693 / +84 28 3970 7694
Email: huyle@cmivnedu.com và kevin@cmivnedu.com
Địa chỉ:
 391/34 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh
CMI VIETNAM LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ DU HỌC SINH!

Leave A Comment

Related Posts