Hệ Thống Trường Tiểu Học và Trung Học Công Lập Bang Victoria – Cánh Cửa Cơ Hội Cho Thành Công Tương Lai Của Bạn

Lựa chọn đúng nơi để sinh sống là rất quan trọng đối với sự phát triển tinh thần và thể chất của mỗi học sinh quốc tế, và lựa chọn một môi trường học tập phù hợp cũng không kém phần quan trọng đối với sự phát triể trí tuệ của họ. Hệ thống trường tiểu học và trung học công lập Bang Victoria, Melbourne, Australia là đích đến hàng đầu của học sinh quốc tế và đã trở thành lựa chọn của học sinh và gia đình họ từ khắp nơi trên thế giới vì học sinh bang Victoria được truyền đạt một nền giáo dục có chất lượng và đầu ra tốt nhất ở Úc.

Melbourne, Victoria, được xếp hạng trong danh sách “Thành phố đáng sống nhất thế giới”, là một nơi sinh sống tuyệt vời. Trong cuộc khảo sát những nơi đáng sống nhất trên thế giới, Melbounre tự hào có nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ chăm sóc y tế, văn hóa, cơ sơ hạ tầng và dịch vụ ưu việt. Nhờ đó, học sinh quốc tế sẽ được thụ hưởng chất lượng cuộc sống và học tập tuyệt vời, phát triển kiến thức, hòa nhập lẫn nhau nuôi dưỡng những công dân có ý thức toàn cầu.

Hệ thống trường công lập Bang Victoria nổi tiếng vì có nhiều sự lựa chọn trường học (gồm có hơn 100 trường trung học) chất lượng ưu tú, giáo trình phong phú và tầm nhìn toàn cầu. Ở bậc trung học (lớp 11 – 12), học sinh được cấp bằng PTTH Bang Victoriua (VCE – Victorian Certificate of Education). VCE trang bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho việc học lên cao và cho nghề nghiệp tương lai. Các môn học phong phú và phương pháp giảng dạy hiện đại rèn luyện sự tự tin và khơi dậy tiềm năng cho từng cá nhân. Đây là bước đi quan trọng đầu tiên trên con đường đại học và thành công tương lai. Mỗi năm, có khoảng 1000 học sinh quốc tế hoàn thành xuất sắc bằng tú tài VCE. Trong số gần 50,000 học sinh tham gia VCE hàng năm, học sinh quốc tế của bang Victoria luôn đạt được kết quả cao. Thực tế, các trường PTTH Bang Victoria có học sinh được vào đại học đông nhất trong toàn hệ thống giáo dục của Úc.

Ngoài ra, hệ thống trường công lập bang Victoria giúp các học sinh quốc tế học tiếng Anh nhanh chóng và có môi trường giáo dục chất lượng cao. Phụ huynh được đảm bảo rằng con của mình được học với mức học phí phù hợp cho từng cá nhân học sinh học tiếng Anh và các kỹ năng khác mà các em cần để thành công trong việc học của mình. Các trường công lập ở bang Victoria có chương trình học cơ bản, đảm bảo sự cân bằng sức khỏe với thành tích học tập, văn hóa, xã hội và các hoạt động thể thao. Các trường nhận thấy tầm quan trọng của sự phát triển về mặt xã hội nên luôn luôn làm việc để giúp cho học sinh bắt kịp với các học sinh của nhóm cùng trang lứa.

Bạn không nên bỏ qua cánh cửa cơ hội cho một nền giáo dục chất lượng cao vì sẽ có 10 lý do để bạn chon hệ thống trường công lập Bang Victoria:

 1. Tiên phong trong giáo dục
 2. Bằng cấp quốc tế
 3. Chương trình Anh Ngữ ưu tú
 4. Cộng đồng đa văn hóa, môi trường an toàn và thân thiện
 5. Quan tâm hỗ trợ cho mỗi cá nhân
 6. Nhiều lựa chọn trường học với hơn 100 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi
 7. Liên lạc thường xuyên với gia đình
 8. Được chính phủ tài trợ, bảo đảm và đáng tin cậy
 9. Ngôi nhà của các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng thế giới
 10. Nơi tuyệt vời để sinh sống

Học phí:

 • Lớp 1 – 6: 12,628 AUD / năm
 • Lớp 7 – 10: 16,769 AUD / năm
 • Lớp 11 – 12: 18,819 AUD / năm
 • Anh văn: 10,098 AUD / 22 tuần

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7 và 10 (Học sinh học lớp 11 bắt buộc phải nhập học vào kỳ tháng 1)

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) dành cho lớp 7-10
 • IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) dành cho lớp 11-12
 • Nếu học sinh không có IELTS thì bắt buộc học chương trình dự bị tiếng Anh 22 tuần

CMI Vietnam là đại diện trực  tiếp của hệ thống công lập bang Victoria, mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

 

Related Posts

CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BANG QUEENSLAND – MÔI TRƯỜNG AN LÀNH VÀ ẤM ÁP

Trường công lập tiểu bang Queensland (EQI) phát triển và thúc đẩy các chương trình cho học sinh quốc tế muốn theo học tại một trường công lập tiểu bang Queensland, Úc. Học sinh có thể lựa chọn từ hơn 90 trường ở khắp tiểu bang Queensland như Brisbane, Gold Coast, Sunshine Coast và Cairns.

Các trường công lập tiểu bang Queensland có nguồn lực dồi dào, cơ sở hạ tầng hiện đại để hỗ trợ việc học tập.

 • Chọn chỗ ở
 • Đa dạng môn học
 • Học tập sáng tạo
 • Phòng máy tính nối mạng với thư viện các trường đại học
 • Hội thảo qua màn hình và phòng thu âm
 • Phòng nhiếp ảnh và công nghệ đa truyền thông
 • Các chương trình đặc biệt: Hàng không, Múa balê, Gôn, Bóng đá và Tennis
 • Nhóm hỗ trợ học sinh tận tâm
 • Sống cùng gia đình người bản xứ
 • Cơ hội học liên thông tại các trường đại học danh tiếng nhất tiểu bang Queensland

Các chương trình của EQI […]

Đại học Edith Cowan: Hướng đi khác dành cho Du học sinh tại Úc

Cách đây vài năm, nhắc đến du học Úc, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến việc học tại Melbourne và Sydney, bởi vì đây là 2 thành phố lớn tại Úc, có dân số đông đúc cũng như cộng đồng người Việt lớn mạnh. Tuy nhiên, có lẽ vì sự mất cân bằng về dân số tại 2 thành phố này và các vùng khác tại Úc mà chính phủ Úc ngày càng tạo nhiều điều kiện cho du học sinh quốc tế học tập và mang đến nhiều cơ hội định cư tại những vùng thưa dân.

Với nhiều sự thay đổi trong chính sách nhập cư, có thể thấy hiện nay, xu hướng du học của các du học sinh Việt Nam cũng có sự thay đổi. Một trong những xu hướng dễ nhận thấy nhất là số lượng sinh viên kéo đến vùng Tasmania trong năm vừa qua tăng lên đáng kể. Với một số lượng lớn du học sinh đến với Tasmania trong thời gian qua, câu hỏi đặt ra liệu rằng đó còn là điểm đến lý tưởng của du học sinh mong muốn định cư trong thời gian tới? Liệu còn có sự lựa chọn khác ngoài Tasmania hay không? Nếu bạn cũng đang có cùng băn khoăn như trên thì thật may vì bạn vẫn còn con đường khác tại bang Tây Úc. Đây thật sự là một điểm đến đặc sắc của nước Úc mà du học sinh hoàn toàn có thể nghĩ đến và tìm kiếm cho mình cơ hội. Vừa qua chính phủ bang Tây Úc đã công bố danh sách nghề định cư mới dành cho du học sinh tốt nghiệp tại bang này. Danh sách ngành nghề bao gồm nhiều ngành nghề đa dạng, tạo nhiều cơ hội hơn cho các du học sinh người Việt.

[…]