CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

Năm 2018, CIEC – CIDEC chính thức được Bộ giáo dục Hàn Quốc công nhận là một trong những chương trình học được chấp nhận tại Hàn Quốc.  Chương trình học và Bằng THPT tại Philippines được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh có thể chuyển tiếp bậc trung học hoặc cao đẳng đại học ở các quốc gia khác.

ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH

  HỌC SINH QUỐC TẾ HỌC SINH PHILIPPINES
 

 

 

 

 

 

Mô hình đào tạo

Mô hình đào tạo Sparta

–     Lp học 1: 1 dành cho 5 môn học chính.

–     Lp học nhóm 1:6 dành cho các môn Project.

–     Chương trình học tiếng Anh của

CIEC.

 

 

 

 

 

Mô hình đào tạo từ xa

Distance Learning

Độ tuổi Dưới 22 tuổi (mọi cấp lớp) Không giới hạn độ tuổi
Điều kiện đầu vào Trình độ tiếng Anh cơ bản. Không có

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC CIEC – CIDEC

6 tháng hoàn thành một lớp => 1.5 năm lấy bằng THPT.

Chương trình học được thiết kế tối ưu chỉ với 5 môn học chính bao gồm Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Công Dân, Tiếng Anh và các môn học Project cùng với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 sẽ giúp học sinh hoàn thành một lớp học chỉ trong 6 tháng (24 tuần) và hoàn tất chương trình THPT lớp 10, 11, 12 chỉ trong vòng 1.5 năm chỉ với năng lực đầu vào trung bình. Điều này giúp cho học sinh có thể hoàn thành sớm chương trình THPT khi chưa đến 18 tuổi để tiếp cận các cơ hội chuyển tiếp đại học tốt hơn so với các bạn cùng trang lứa tại Việt Nam. Ngoài ra, Chương trình cũng phù hợp với các bạn học sinh bị Gap year ở Việt Nam hoặc nước ngoài, giúp các bạn hoàn thành Chương trình THPT.

Mô hình học Sparta 1 kèm 1 tất cả các môn học.

Học sinh sẽ được đào tạo theo mô hình lớp học 1 kèm 1 cùng giáo viên Philippines 5 môn học chính. Việc này sẽ giúp các bạn nhận được sự hướng dẫn tối đa của giáo viên trong lớp học để có thể hoàn thành chương trình học CIDEC tốt nhất theo khả năng của học sinh. Một ngày học sinh sẽ tham gia 4 lớp học 1 kèm 1 với thời lượng 45 phút/lớp. Chính vì vậy, học sinh với năng lực trung bình có thể hoàn thành toàn bộ chương trình bằng tiếng Anh.

1 chương trình – 2 kết quả Academic và IELTS

Chương trình CIDEC kết hợp với chương trình đào tạo tiếng Anh của CIEC sẽ giúp học sinh sau khi tốt nghiệp có ngay điểm IELTS và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt để đáp ứng các điều kiện đầu vào của các trường đại học tại các nước Phương Tây. Học sinh vừa hoàn thành Chương trình học chính khóa vừa có kết quả đầu ra IELTS.

Chuyển tiếp đại học không cần điểm IELTS

Học sinh lấy bằng THPT của CIEC – CIDEC sẽ có cơ hội chuyển tiếp thẳng vào các trường đại học tại Mỹ, Singapore, Malaysia là đối tác chiến lược của CIEC Global mà không cần thực hiện bài thi IELTS như các học sinh học THPT tại Việt Nam. Hệ thống đối tác chiến lược trên toàn cầu của chúng tôi sẽ giúp cho học sinh có thể chuyển tiếp tại bất cứ đâu trên toàn cầu.

Hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ quản lý người Việt Nam tại Philippines

Quản lý người Việt Nam làm việc tại trường để hỗ trợ học sinh trong quá trình học và liên lạc với phụ huynh tại Việt Nam.

 “Không cần” điều kiện đầu vào tiếng Anh

Học sinh Việt Nam đăng ký tham gia học chương trình CIDEC chỉ cần bảng điểm đã hoàn thành chương trình cấp lớp gần nhất và tiếng Anh giao tiếp cơ bản là có thể tham gia chương trình học CIDEC. Với các học sinh năng lực tiếng Anh yếu, học sinh sẽ tham gia khoá học tiếng Anh ESL (12 tuần) để có thể đáp ứng được yêu cầu của chương trình CIDEC.

Chi phí tiết kiệm lên đến 60% so với việc học tại Mỹ, Anh.

Chi phí cho một cấp lớp tại CIDEC bao gồm cả học phí, phí giám hộ, ăn ở, ký túc xá và chi phí địa phương chỉ ~18.000USD giúp phụ huynh học sinh có thể tiết kiệm lên đến 60% chi phí so với việc học THPT tại các nước phương Tây.

To lợi thế khi làm hồ sơ Visa và phỏng vấn Visa đi du học

Việc học THPT tại Philippines là một đất nước nói tiếng Anh sẽ chứng minh cho đại sứ quán thấy lịch sử đầu tư cho học tập Quốc tế của phụ huynh và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt sau khi tốt nghiệp sẽ tạo lợi thế tích cực khi phỏng vấn Visa so với học sinh chỉ học tại Việt Nam giúp cho tỉ lệ đạt visa của học sinh cao hơn.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Chi phí học tập tại CIDEC cho một cấp học tháng bao gồm học phí, phí giám hộ, ăn ở, ký túc xá và chi phí địa phương khác chỉ ~18.000 USD tiết kiệm lên đến 60% so với việc du học THPT ở các nước phương Tây.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

–     Học sinh đã hoàn thành cấp lớp gần nhất tại Việt Nam hoặc quốc gia khác, có bảng điểm học bạ chính thức.

–     Học sinh có Tiếng Anh cơ bản. Nếu học sinh chưa đạt đủ năng lực tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia khoá học tiếng

Anh bổ trợ ESL trước khi nhập học trong 3 tháng để đạt điều kiện năng lực tiếng Anh.

–     Học sinh có định hướng chuyển tiếp đại học tại các nước phương Tây như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Hàn Quốc…

THỜI GIAN NHẬP HỌC

–     Học sinh có thể nhập học CIEC – CIDEC bất kỳ lúc nào.

Liên hệ với đội ngũ CMI Vietnam để được tư vấn trực tiếp cụ thể.

Related Posts

CÓ NÊN DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI CANADA?

Quản trị nhân sự – quản lý con người luôn được xem là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp, đóng vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, đảm bảo sự phát triển bền vững và thành công của công ty. Để hiểu rõ hơn về ngành Quản trị nhân sự và tìm hiểu những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ra sao, mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu thêm về ngành nghề này nhé!

  1. Quản trị nhân sự là gì và có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp?

Nói một cách dễ hiểu, quản trị nhân sự là việc khai thác, sử dụng nguồn nhân lực của một công ty, tổ chức một cách hợp lý và hiệu quả. Vai trò và trách nhiệm của Đội ngũ quản trị Nhân sự gắn liền với vòng đời của nhân viên, bắt đầu kể từ khi tìm kiếm ứng viên phù hợp cho đến khi người đó rời khỏi doanh nghiệp. Một số nhiệm vụ chính của bộ phận Nhân sự có thể kể đến như: duyệt hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, mở các khóa đào tạo dựa theo năng lực nhân viên, đưa ra các chính sách phúc lợi về lương, thưởng phạt, hay tạo các hoạt động nhằm gắn kết tập thể. Những điều kể trên cho thấy, vai trò và trách nhiệm của bộ phận Nhân sự trong một doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Có thể nói, nếu Marketing và Sales là hai bộ phận tác động trực tiếp vào sự thành công của một doanh nghiệp thì bộ phận Nhân sự chính là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh giúp doanh nghiệp ngày một tiến xa hơn.

  1. Bạn cần những tố chất gì để học và làm việc trong ngành Nhân sự. 

[…]

Đại học Wollongong, Úc – Nơi bắt đầu cho sự nghiệp của bạn

  1. Vị trí: 
  • Tọa lạc tại TP Wollongong, một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất nước Úc. Nằm cách trung tâm thành phốSydney khoảng 85km về phía Nam (90 phút di chuyểnbằng tàu), Wollongong mang đến tất cả những tiện nghi của một thành phố chính nhưng lại không quá đông đúc và đắt đỏ. Sinh viên có thể chọn lựa rất nhiều hình thức nhà ở với giá cả phải chăng ngay trong trường hoặc gần trường. Tại Wollongong, sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.
  • Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Wollongong sẽ được hưởng nhiều chính sách cởi mở về việc làm và định cư của chính phủ Úc giành cho regional city như được phép ở lại lên đến 5 năm sau khi tốt nghiệp Cử nhân/Thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội công việc.
  • Là thành phố lớn thứ 10 nước Úc, Wollongong hiện có khoảng gần 300,000 dân sinh sống trong một một trường hếtsức trong lành và thư thái. Với khoảng cách không khá xa Sydney,khí hậu ôn hoà, rất nhiều người dân chọn sinh sống tại Wollongong và thoái mái di chuyển đến Sydney để làm việc hàng ngày.

[…]