HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40% TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HYDE, BANG MAINE, MỸ

Trường Hyde là trường nội trú tư thục, đồng giáo dục, dự bị đại học cho các lớp 9-12 và sau trung học ở Bath, Maine, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1966 bởi Joe Gauld, và chuyên dạy tính cách và khả năng lãnh đạo cho nhiều sinh viên không phát triển tốt trong các chương trình học truyền thống vì nhiều lý do, đôi khi là học thuật và đôi khi là hành vi. Hyde School nằm trong khuôn viên cổ kính rộng 145 mẫu Anh tại thị trấn ven biển Bath, tiểu bang Maine. Những học sinh có khao khát trở thành ca sĩ/nhạc sĩ có thể tận dụng phòng thu và các lớp học do các nghệ sĩ chuyên nghiệp giảng dạy, còn những học sinh yêu thích khoa học có thể lựa chọn 6 khóa học STEAM với những bài học thực tiễn thú vị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hyde School gần đây đã khánh thành một ký túc xá mới và mở rộng các phòng thí nghiệm khoa học và truyền thông, cũng như một trung tâm thể thao với sân vận động trong nhà, đường đua điền kinh trong nhà, sân quần vợt và bóng rổ trong nhà, phòng tập tạ/thể thao mới. Học sinh còn có thể sử dụng các trung tâm văn hóa và tinh thần, phòng thu âm nằm ngay trong khuôn viên trường và phòng sáng chế (Makerspace) mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Hyde School có chương trình thể thao toàn diện với các đội thể thao dự bị và thi đấu liên trường dành cho tất cả học sinh. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào một trong những đội thể thao sau: Bóng vợt, Đấu vật, Bóng đá và hơn thế nữa.
Học sinh có thể khám phá tài năng nghệ thuật của mình trong Nhà kho Nghệ thuật: một nhà kho cũ với cửa sổ lớn phía trước, với nguồn ánh sáng tự nhiên lan tỏa, phù hợp cho học sinh vẽ tranh. Các em cũng có thể sản xuất âm nhạc trong phòng thu âm chuyên nghiệp, được trang bị máy móc đầy đủ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Niche đánh giá Hyde School là Trường nội trú tốt số 1 ở bang Maine. Trường cũng nằm trong danh sách 20 trường Nội trú hàng đầu với tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp theo đánh giá của Boarding School Review. Đội bóng đá nam của trường cũng đã giành chức vô địch năm 2017.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được xếp vào phòng đôi hoặc phòng 3 người trong các tòa nhà có sẵn ti-vi, phòng khách và nhà bếp. Trong thời gian rảnh rỗi, các em có thể tận dụng đường mòn gần đó để chạy, đạp xe, hoặc tham gia trượt tuyết ngoài khuôn viên trường.

CHI PHÍ:

Học phí: 64,000$/năm

Bảo hiểm: 2,300$/năm

HỌC BỔNG: Hiện tại học bổng của trường Hyde dành cho học sinh quốc tế lên đến 40% thông qua cuộc phỏng vấn với trường

CMI Vietnam là đại diện trực tiếp của trường trung học Hyde, mọi chi tiết về học bổng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]