HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 40% TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ HYDE, BANG MAINE, MỸ

Trường Hyde là trường nội trú tư thục, đồng giáo dục, dự bị đại học cho các lớp 9-12 và sau trung học ở Bath, Maine, Hoa Kỳ. Trường được thành lập vào năm 1966 bởi Joe Gauld, và chuyên dạy tính cách và khả năng lãnh đạo cho nhiều sinh viên không phát triển tốt trong các chương trình học truyền thống vì nhiều lý do, đôi khi là học thuật và đôi khi là hành vi. Hyde School nằm trong khuôn viên cổ kính rộng 145 mẫu Anh tại thị trấn ven biển Bath, tiểu bang Maine. Những học sinh có khao khát trở thành ca sĩ/nhạc sĩ có thể tận dụng phòng thu và các lớp học do các nghệ sĩ chuyên nghiệp giảng dạy, còn những học sinh yêu thích khoa học có thể lựa chọn 6 khóa học STEAM với những bài học thực tiễn thú vị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hyde School gần đây đã khánh thành một ký túc xá mới và mở rộng các phòng thí nghiệm khoa học và truyền thông, cũng như một trung tâm thể thao với sân vận động trong nhà, đường đua điền kinh trong nhà, sân quần vợt và bóng rổ trong nhà, phòng tập tạ/thể thao mới. Học sinh còn có thể sử dụng các trung tâm văn hóa và tinh thần, phòng thu âm nằm ngay trong khuôn viên trường và phòng sáng chế (Makerspace) mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Hyde School có chương trình thể thao toàn diện với các đội thể thao dự bị và thi đấu liên trường dành cho tất cả học sinh. Các học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào một trong những đội thể thao sau: Bóng vợt, Đấu vật, Bóng đá và hơn thế nữa.
Học sinh có thể khám phá tài năng nghệ thuật của mình trong Nhà kho Nghệ thuật: một nhà kho cũ với cửa sổ lớn phía trước, với nguồn ánh sáng tự nhiên lan tỏa, phù hợp cho học sinh vẽ tranh. Các em cũng có thể sản xuất âm nhạc trong phòng thu âm chuyên nghiệp, được trang bị máy móc đầy đủ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Niche đánh giá Hyde School là Trường nội trú tốt số 1 ở bang Maine. Trường cũng nằm trong danh sách 20 trường Nội trú hàng đầu với tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp theo đánh giá của Boarding School Review. Đội bóng đá nam của trường cũng đã giành chức vô địch năm 2017.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được xếp vào phòng đôi hoặc phòng 3 người trong các tòa nhà có sẵn ti-vi, phòng khách và nhà bếp. Trong thời gian rảnh rỗi, các em có thể tận dụng đường mòn gần đó để chạy, đạp xe, hoặc tham gia trượt tuyết ngoài khuôn viên trường.

CHI PHÍ:

Học phí: 64,000$/năm

Bảo hiểm: 2,300$/năm

HỌC BỔNG: Hiện tại học bổng của trường Hyde dành cho học sinh quốc tế lên đến 40% thông qua cuộc phỏng vấn với trường

CMI Vietnam là đại diện trực tiếp của trường trung học Hyde, mọi chi tiết về học bổng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Related Posts