du-hoc-trung-hoc-canada

Du học bậc Trung học Canada tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Trường Phổ Thông Quốc Tế FH là một trường trung học tư thục đạt tiêu chuẩn và được công nhận chất lượng quốc tế, trường nằm ở phía Bắc của Thành phố Toronto, Ontario, Canada.

Toronto được xem là một trong những thành phố phát triển, an toàn, đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật…đây được coi là thủ đô tài chính của Canada. Thành phố tập trung nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ, công nghệ và các sàn giao dịch chứng khoán. Hệ thống giáo dục từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học rất được chú trọng bởi chính phủ Canada và được đầu tư một khoản kinh phí để phát triển. Trường Phổ Thông Quốc Tế FH là địa điểm hoàn hảo để học tập, nơi mở ra cho các em vô vàn cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp về sau.

fh-highschool-1
Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Trường Phổ Thông Quốc Tế FH cung cấp các chương trình học thuật từ lớp 9-12 cho học sinh bản địa và quốc tế, đối với những học sinh quốc tế đến từ những nước không nói tiếng Anh thì trường cũng có chương trình kết hợp tiếng Anh học thuật cũng như đào tạo toàn diện về các kỹ năng ngôn ngữ cốt lõi bao gồm nghe, nói, đọc và viết ở các cấp độ khác nhau. Nhà trường có các giáo viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn cao và trách nhiệm trong giảng dạy sẽ giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình và thành công trong tương lai.

du-hoc-canada
Du học Trung Học Canada tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Nhà trường cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất và hoàn thiện các học sinh của mình theo hướng nhân văn, để trau dồi đạo đức và trao quyền cho các em như những nhà tư tưởng độc lập và có tính kỷ luật cao. Ngoài chương trình học thuật trên lớp, Trường Phổ Thông Quốc Tế FH còn mang đến cho các em các khoá học nâng cao về kỹ năng như: âm nhạc, hội hoạ, thể thao cùng, các hoạt động ngoại khoá khác…Cơ sở vật chất của trường tiện nghi và hiện đại với phòng tập thể dục trong nhà được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, còn có thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính…sẽ giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện bản thân và xây dựng, tích lũy được kiến thức học thuật vững chắc cho riêng mình.

fh-highschool-3
Chương trình học tập chuyên nghiệp tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Những ưu điểm học sinh sẽ nhận được khi tham gia học tập tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH:
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tình trong giảng dạy
– Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.
– Chương trình giảng dạy bài bản, lịch học linh hoạt.
– Được nhận vào các trường Cao Đẳng, Đại học hàng đầu sau khi tốt nghiệp.
– Được tham gia các hoạt động, tổ chức xã hội.

Cuộc sống của học sinh khi du học tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

CMI Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Phổ Thông Quốc Tế FH tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về chương trình học và điều kiện tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 28 3970 7693/94 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CMI Vietnam

Leave A Comment

Related Posts