du-hoc-trung-hoc-canada

Du học bậc Trung học Canada tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Trường Phổ Thông Quốc Tế FH là một trường trung học tư thục đạt tiêu chuẩn và được công nhận chất lượng quốc tế, trường nằm ở phía Bắc của Thành phố Toronto, Ontario, Canada.

Toronto được xem là một trong những thành phố phát triển, an toàn, đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật…đây được coi là thủ đô tài chính của Canada. Thành phố tập trung nhiều các ngân hàng, công ty môi giới, dịch vụ, công nghệ và các sàn giao dịch chứng khoán. Hệ thống giáo dục từ bậc trung học đến cao đẳng, đại học rất được chú trọng bởi chính phủ Canada và được đầu tư một khoản kinh phí để phát triển. Trường Phổ Thông Quốc Tế FH là địa điểm hoàn hảo để học tập, nơi mở ra cho các em vô vàn cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp về sau.

fh-highschool-1
Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Trường Phổ Thông Quốc Tế FH cung cấp các chương trình học thuật từ lớp 9-12 cho học sinh bản địa và quốc tế, đối với những học sinh quốc tế đến từ những nước không nói tiếng Anh thì trường cũng có chương trình kết hợp tiếng Anh học thuật cũng như đào tạo toàn diện về các kỹ năng ngôn ngữ cốt lõi bao gồm nghe, nói, đọc và viết ở các cấp độ khác nhau. Nhà trường có các giáo viên giàu kinh nghiệm với kỹ năng chuyên môn cao và trách nhiệm trong giảng dạy sẽ giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập của mình và thành công trong tương lai.

du-hoc-canada
Du học Trung Học Canada tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Nhà trường cam kết mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất và hoàn thiện các học sinh của mình theo hướng nhân văn, để trau dồi đạo đức và trao quyền cho các em như những nhà tư tưởng độc lập và có tính kỷ luật cao. Ngoài chương trình học thuật trên lớp, Trường Phổ Thông Quốc Tế FH còn mang đến cho các em các khoá học nâng cao về kỹ năng như: âm nhạc, hội hoạ, thể thao cùng, các hoạt động ngoại khoá khác…Cơ sở vật chất của trường tiện nghi và hiện đại với phòng tập thể dục trong nhà được trang bị đầy đủ. Ngoài ra, còn có thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính…sẽ giúp các em có được môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện bản thân và xây dựng, tích lũy được kiến thức học thuật vững chắc cho riêng mình.

fh-highschool-3
Chương trình học tập chuyên nghiệp tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

Những ưu điểm học sinh sẽ nhận được khi tham gia học tập tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH:
– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và tận tình trong giảng dạy
– Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.
– Chương trình giảng dạy bài bản, lịch học linh hoạt.
– Được nhận vào các trường Cao Đẳng, Đại học hàng đầu sau khi tốt nghiệp.
– Được tham gia các hoạt động, tổ chức xã hội.

Cuộc sống của học sinh khi du học tại Trường Phổ Thông Quốc Tế FH

CMI Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Phổ Thông Quốc Tế FH tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về chương trình học và điều kiện tuyển sinh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: +84 28 3970 7693/94 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

CMI Vietnam

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]