tu-van-du-hoc-la-avila-university-cmi-vietnam

Trường Đại Học Avila – Kansas, Mỹ

Đại học Avila là trường đại học công giáo được thành lập năm 1912 với tổng diện tích 50 ha tại thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri, miền Trung Tây Hoa Kỳ.

Năm học 2017, trường đón nhận 1,700 sinh viên theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới bao gồm cả Việt Nam. Tính đến nay, cộng đồng cựu sinh viên Avila đã lên đến 14,000 người đã và đang tạo nên những sự khác biệt trên khắp các tiểu bang Hoa Kỳ và trên thế giới.

Với tỷ lệ sinh viên và giáo viên là 12:1, sinh viên theo học tại trường luôn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đây có lẽ là điểm nổi bật thu hút sinh viên nhất của trường bởi không phải trường đại học danh tiếng nào cũng giành đủ sự quan tâm đến tất cả các sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế, những người vừa đặt chân đến nước Mỹ đầy bỡ ngỡ.

Trường cung cấp ký túc xá an toàn, sạch sẽ với nhiều loại phòng khác nhau cho sinh viên dễ dành lựa chọn phù hợp với nhu cầu .

Chương Trình Đào Tạo:

– Cử nhân Kinh doanh và quản trị: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh giáo dục, Truyền thông, Marketing,…).
– Cử nhân Xã hội học: Âm nhạc, Mỹ thuật, Sân khấu, Công tác xã hội, Tâm lý học, Tâm lý học,…).
– Cử nhân Khoa học: Sinh học, Khoa học máy tính, Giáo dục tiểu học, Giáo dục Trung học, Điều dưỡng, Khoa học phóng xạ,…).
– Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) (Kế toán, Tài chính, Quản lý tổng hợp, Quản lý chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh quốc tế, Quản lý hệ thống thông tin, Marketing).
– Thạc sĩ Khoa học
– Thạc sĩ Giáo dục Nghệ thuật
– Thạc sĩ Quản trị Nghệ thuật

Các ngành học được ưa chuộng như: Kinh doanh và quản trị, Công nghệ thông tin, Thiết kế, nghệ thuật và điều dưỡng.

Học phí:

Tiếng Anh:   5,385 USD/học kỳ
10,770 USD/năm

Đại học:         14,410 USD/học kỳ
28,820 USD/năm

Các sinh viên có lý lịch học tập tốt sẽ được nhà trường cấp học bổng học phí tối đa là 10,000 USD/năm.

Thời gian nhập học:
– Khoá mùa Thu: Tháng 8
– Khoá mùa xuân: Tháng  1

Yêu Cầu Tuyển Sinh:

– Bảng điểm Cấp 3 và Đại học
– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Vì sao nên chọn Avila University:

– Năm 2014, Thành phố Kansas được tờ Hufflington Post mệnh danh là một trong những thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ.
– Dân số thành phố Kansas khoảng 2 triệu người.
– Người bản xứ nói Tiếng Anh rõ ràng, dễ nghe giúp các sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người bản địa nơi đây.
– Thành phố Kansas nổi tiếng với các công viên trò chơi, trung tâm shopping lớn, hồ, viện bảo tàng, hoà nhạc, các chương trình văn hoá, thể thao chuyên nghiệp, điện ảnh và nhiều hình thức giải trí khác nữa.

Vui lòng liện lạc để biết thêm thông tin:

Ông Quốc Huy – email: huyle@cmivnedu.com
Ông Tâm Võ – email: tamvo@cmivnedu.com
Ông Joseph Nguyen, Cố Vấn Giáo Dục Quốc Tế, sáng lập viên – email: jnguyen@cmivnedu.com
Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM 
Điện thoại: 028. 39707693

CMI Vietnam

Related Posts

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TẠI PHILIPPINES CIEC – CIDEC: CON ĐƯỜNG VÀNG CHUYỂN TIẾP ĐẾN CÁC NƯỚC KHÁC

GIỚI THIỆU VỀ CIEC – CIDEC

CIDEC là chương trình giảng dạy K – 12 dành cho học sinh tại Philippines được thành lập từ năm 2000 với hình thức đào tạo từ xa (Distance Learning) cho phép học sinh có thể linh hoạt chủ động kế hoạch học tập, không cần đến các cơ sở học tập truyền thống mà vẫn có thể lấy bằng trung học Philippines. Chương trình CIDEC đã được Bộ giáo dục Philippines cấp chứng nhận là chương trình đào tạo chính thức dành cho học sinh tại Philippines.

Từ năm 2017, CIDEC chính thức được chính phủ Philippines cấp phép đủ điều kiện đào tạo học sinh nước ngoài muốn lấy bằng trung học tại Philippines với hình thức đào taọ lớp học 1 kèm 1 trực tiếp tại cơ sở trường Anh ngữ CIEC Global. Đến nay, đã có hàng trăm học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông CIDEC đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam và chuyển tiếp thành công chương trình đại học tại các nước phương Tây.

[…]

BRAEMAR COLLEGE, TRƯỜNG THPT TƯ THỤC DUY NHẤT TẠI TORONTO CÓ THOẢ THUẬN HỢP TÁC CHÍNH THỨC VỚI 4 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA

Braemar College, đặt tại 229 College Street (downtown Toronto), trong khuôn viên St George campus của University of Toronto, là một trong những trường THPT tư thục hàng đầu Toronto từ năm 1995. Braemar College cung cấp chương trình cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 với kết quả đầu ra là bằng Tú tài bang Ontario (OSSD) cùng lộ trình vào các trường đại học/cao đẳng danh giá tại Canada.
Hằng năm, 4 trường đại học đối tác bao gồm: University of Toronto, York University, Ryerson University, và University of Waterloo dành riêng cho học sinh Braemar College các suất học bổng đầu vào trị giá lên tới CAD 5,000.

Với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (gần 40% học sinh tốt nghiệp được nhận vào UofT) cùng nhiều giải thưởng quốc tế, Braemar College là ngôi trường được 400 học sinh tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn cho việc học tập bậc THPT của mình tại Canada. Ngoài ra, những điểm nổi trội sau đây của nhà trường đã được khẳng định:
Sĩ số lớp nhỏ, dưới 15 học sinh/lớp
Chi phí hợp lý, chỉ CAD 18,600 (8 tín chỉ),
Kỳ học linh hoạt với 2 tín chỉ/10 tuần, học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như hoàn thành chương trình nhanh
5 kỳ nhập học/năm: tháng 9, tháng 11, tháng 2, tháng 4 và tháng 7
Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh quốc tế
Hoàn thành bằng Tú tài CHỈ TRONG 1 NĂM, tiết kiệm thời gian và chi phí
Tư vấn định hướng chọn ngành chọn nghề và hồ sơ vào các trường đại học/cao đẳng hàng đầu MIỄN PHÍ
Là đối tác của nhiều cơ sở giáo dục có uy tín và danh tiếng trên toàn thế giới
Cung cấp nhiều lựa chọn học tập linh hoạt: học tại campus, học từ xa, học song bằng tại cơ sở của đối tác ở các nước (trong đó có Việt Nam)

Nhiều năm kinh nghiệm sắp xếp nhà ở & cuộc sống cho du học sinh

Học theo LỘ TRÌNH CHUYÊN NGÀNH từ BẬC THPT cùng Braemar College, trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác lộ trình chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Các Chuyên Gia về Lộ Trình

Braemar College là đơn vị cung cấp chương trình đào tạo lộ trình sau trung học phổ thông hàng đầu của Toronto, với kinh nghiệm qua nhiều thập kỷ và là các đối tác của các trường cao đẳng và đại học hàng đầu.

Từ năm 1995, chúng tôi đã giúp hàng nghìn sinh viên quốc tế vào học tại các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada.

Braemar College là trường THPT duy nhất ở Toronto có quan hệ đối tác chính thức với Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson và Đại học Waterloo.

Nhanh & Tập trung

Braemar College’s Express Option Foundation là một trong những lộ trình nhanh nhất trên thế giới. Học sinh đủ điều kiện (ví dụ: với IGCSE’s, hoặc tương đương với ba năm học trung học) hoàn thành năm cuối của chương trình OSSD chỉ trong năm tháng (thường là từ tháng Hai đến giữa tháng Sáu). Đây chỉ là một phần tư thời gian thường cần để hoàn thành A Levels (khoảng hai năm).

Xây Dựng Lộ Trình Phù Hợp

Cho dù học sinh bắt đầu lộ trình học từ lớp 10, 11, 12, kế hoạch học tập được tùy chỉnh để tính đến cả chương trình mà các em đã hoàn thành, cũng như các mục tiêu học tập ngắn hạn và dài hạn của các em. 5 lộ trình chuyên ngành: Khoa học và Công nghệ, Kinh doanh, Nhân văn, Nghệ thuật & Thiết Kế, Y tá điều dưỡng.

Hỗ Trợ Hồ Sơ Hoàn Chỉnh

Các chuyên gia về lộ trình của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh vào các trường cao đẳng và đại học ở Canada và trên toàn thế giới. Bất kể yêu cầu đặc biệt hay tham vọng đến mức nào, đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần để đủ điều kiện.

Đối Tác Hàng Đầu

Các đối tác đại học của chúng tôi bao gồm Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York và Đại học Ryerson.

Các đối tác cao đẳng bao gồm Cao đẳng George Brown, Cao đẳng Durham, Cao đẳng St. Lawrence và Cao đẳng Humber.

Quan Hệ Đối Tác Đại Học và Cao Đẳng Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Học Sinh Braemar College? […]