VÌ SAO DU HỌC THPT Ở CANADA

An toàn và siêu an toàn

Ngoài việc chọn lựa quốc gia có nền giáo dục được xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng thế giới. Quyết định chọn lựa quốc gia du học của phụ huynh còn tùy thuộc vào mức độ an toàn khi gửi con em đến du học tại bất kỳ quốc gia nào.

Thật vậy, quyết định cho con du học sớm từ 13, 14 tuổi không bao giờ là dễ dàng. Là cha mẹ luôn có hàng ngàn nổi lo lớn nhỏ khác nhau. Khi quyết định cho con xa rời vòng tay gia đình tự lập đi du học tại nước ngoài điều lo lắng nhất có lẻ là nổi lo liệu con mình có được an toàn trong mọi sinh hoạt khi đi du học.

Chi phí du học khá thấp so với các nước nói tiếng Anh khác như Mỹ, Úc.

Riêng bậc phổ thông trung học, chi phí du học khá thấp so với các nước phát triển khác. Mặc dù chất lượng giáo dục không thua kém nhưng học phí và chi phí sinh hoạt tại Canada luôn nằm trong danh sách quốc gia có chi phí du học “hợp lý nhất” và bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu chọn du học PTTH tại Canada nhé.

Chi phí du học Canada bậc phổ thông trung học

Nếu chọn học tại các tiểu bang như Nova Scotia , Canada thì chi phí du học chỉ khoảng từ 350 – 450 triệu/1 năm bao gồm toàn bộ chi phí: học phí, phí ăn ở, phí bảo hiểm, chi phí sách vở, các chi phí khác: vé máy bay, phí đi lại,…

Nếu bạn chọn học PTTH tại các thành phố lớn như Toronto, Vancouver. 2 thành phố được xếp hạng là thành phố lớn và đáng sống nhất thế giới thì chi phí học trung học phổ thông chỉ khoảng từ 450 – 500 triệu/1 năm học.

Điều kiện đầu vào dễ dàng:

-Điểm trung bình cuối năm của 2 năm gần nhất > 7.0

-Không cần chứng chỉ IELTS.

CMI Vietnam đại diện các trường công lập các bang Canada, mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kế hoạch học cụ thể.

 

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]