dinh-cu-tay-nghe-sau-5-nam-thuong-tru-cmi-vietnam

Tin Vui Từ Xa Của Khách Hàng Thành Công Visa Thường Trú Sau 5 Năm Tranh Đấu

Anh T.N là Du Học Sinh “già” nhất mà CMI Vietnam đã giúp lấy được Visa du học New Zealand ở tuổi 45. Hồ sơ du học Khóa Post Graduate Diploma trước đó của anh, do một dịch vụ khác làm đã bị từ chối và CMI Vietnam đã lập lại hồ sơ, giải trình thành công Visa cho anh vào New Zealand, sau khi anh đến NZ nhập học CMI Vietnam cũng đã lấy Visa cho vợ và hai con anh T.N vào NZ.

Anh T.N và vợ đã hy sinh, chịu mọi khó khăn tranh đấu sống tại NZ để anh học tốt nghiệp, các cháu cũng học hành đầy đủ, sau tốt nghiệp anh đã xin được công việc dẫn đến được cấp Thường Trú cho cả gia đình tại NZ. Chủ Tịch Sáng Lập CMI Vietnam Joseph Nguyen và Giám đốc Trường Giang đã hai lần thăm viếng, hỗ trợ gia đình anh T.N tại Auckland, New Zealand, cả hai vị đều đã “ở trọ” trong căn nhà thuê nhỏ hẹp của gia đình anh T.N như một thân nhân để chia sẻ với sự can đảm vượt khó phi thường của anh chị và hai cháu bé.

Email anh báo tin vui đến CMI Vietnam sáng nay là một món quà lớn cho chúng tôi.

Ban Biên Tập CMI Vietnam và toàn thể nhân viên chúc mừng anh chị T.N và các cháu.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Những điều cần biết về xứ sở Kangaroo

Nếu bạn chọn Mỹ để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một “cơ hội” bởi vì nước Mỹ được gọi là vùng đất của cơ hội và là “Miền đất hứa”. Sống và làm việc tại Mỹ, bạn có thể đạt được những địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên để đạt được giấc mơ đó thì bạn cần phải luôn học hỏi, tư duy và phấn đấu liên tục. Nếu bạn đứng yên thì có nghĩa là bạn đang bị thụt lùi. Chính vì vậy mà bạn phải “đấu tranh” cho đến khi mà bạn không còn sức lực nữa.

Nếu bạn chọn Úc để định cư thì có nghĩa là bạn đang đi tìm một sự “thanh bình an nhàn”. Sống và làm việc tại Úc không phải bon chen nhiều vì cho dù bạn có muốn bon chen đi nữa thì cũng không có cơ hội để đạt được những chức vị cao.

Nước Úc bảo thủ hơn nước Mỹ nhiều. Nước Mỹ không cần biết bạn đến từ đâu và thuộc thành phần giai cấp nào cũng như không quan tâm đến màu da của bạn miễn là bạn phục vụ cho nước Mỹ. Chính vì thế mà nước Mỹ biết quí trọng và sẵn sàng cất nhắc những người có thực tài.

Nói như thế không có nghĩa là ở Úc bạn sẽ không đạt được học vị cao!

Người Việt tại Úc có tỷ lệ tốt nghiệp đại học khá cao. Trong số đó có rất nhiều bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, luật sư, nhà kinh tế, kế toán, kỹ sư … Nhiều gia đình Việt Nam tại Úc có một vài bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ…thì không phải là hiếm . Tại Úc bạn vẫn có nhiều cơ hội thành công, nhưng so với nước Mỹ thì người Việt tại Úc ít có điều kiện tiến xa và nổi danh hơn.

Người dân Úc bản xứ chuộng cuộc sống an nhàn. Nước Úc đất rộng người thưa (nguyên một châu lớn mà chỉ có chừng 22 triệu dân). Nước Úc được đãi ngộ với nhiều tài nguyên thiên nhiên và khí hậu không mấy khắc nghiệt. Úc được đánh giá là một trong những quốc gia có cuộc sống “hạnh phúc” nhất so với những quốc gia khác trên toàn thế giới.

Giáo dục, y tế và an sinh xã hội là những điểm nổi bật của nước Úc . […]