dinh-cu-tay-nghe-sau-5-nam-thuong-tru-cmi-vietnam

Tin Vui Từ Xa Của Khách Hàng Thành Công Visa Thường Trú Sau 5 Năm Tranh Đấu

Anh T.N là Du Học Sinh “già” nhất mà CMI Vietnam đã giúp lấy được Visa du học New Zealand ở tuổi 45. Hồ sơ du học Khóa Post Graduate Diploma trước đó của anh, do một dịch vụ khác làm đã bị từ chối và CMI Vietnam đã lập lại hồ sơ, giải trình thành công Visa cho anh vào New Zealand, sau khi anh đến NZ nhập học CMI Vietnam cũng đã lấy Visa cho vợ và hai con anh T.N vào NZ.

Anh T.N và vợ đã hy sinh, chịu mọi khó khăn tranh đấu sống tại NZ để anh học tốt nghiệp, các cháu cũng học hành đầy đủ, sau tốt nghiệp anh đã xin được công việc dẫn đến được cấp Thường Trú cho cả gia đình tại NZ. Chủ Tịch Sáng Lập CMI Vietnam Joseph Nguyen và Giám đốc Trường Giang đã hai lần thăm viếng, hỗ trợ gia đình anh T.N tại Auckland, New Zealand, cả hai vị đều đã “ở trọ” trong căn nhà thuê nhỏ hẹp của gia đình anh T.N như một thân nhân để chia sẻ với sự can đảm vượt khó phi thường của anh chị và hai cháu bé.

Email anh báo tin vui đến CMI Vietnam sáng nay là một món quà lớn cho chúng tôi.

Ban Biên Tập CMI Vietnam và toàn thể nhân viên chúc mừng anh chị T.N và các cháu.

Địa chỉ: 391/34 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: (84) 28 3970 7693 / 3970 7694 (Mr.Tường)
Email: jnguyen@cmivnedu.com

CMI Vietnam

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]