Giới Thiệu

Giới thiệu CMI Vietnam

Được thành lập từ năm 2001, với hai Sáng Lập Viên ở hai đầu thế giới Mỹ – Úc. Chủ Tịch Sáng Lập CMI Vietnam ông (Joseph) Nguyễn Trọng Tường, đã thường trú tại Úc từ 1983 và là công dân Úc trên 30 năm. Ông Tường đã tham gia và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các tổ chức về giáo dục và xã hội trên thế giới:

 • Nguyên Hiệu Trưởng Trung Tâm Ngoại Ngữ và Văn Hóa Liên Hiệp Quốc Trại Tỵ Nạn Galang – Indonesia.
 • Nguyên Cố Vấn Xã Hội Thiện Nguyện tại Trại Cấm Hồng Kông (Cao Ủy Tỵ Nạn LHQ).
 • Viên Chức Bảo Vệ Thiếu Niên Bộ Gia Đình và Dịch Vụ Tiểu Bang New South Wales Úc.
 • Cố vấn cộng đồng cho văn phòng Đại Diện Quốc Hội của  Thủ Tướng Úc, Ngài P.J.K. Keating về các vấn đề Cộng Đồng Việt Nam tại Úc và một số điều liên quan đến bang giao Úc Việt
 • Phó Chủ Tịch Sáng Lập, Bác Sỹ Daniel Ha, hiện thường trú tại Hoa Kỳ và là Chủ Tịch của một tập đoàn y tế.
 • Giảng viên thỉnh giảng Đại Học.
cmi-vietnam-dich-vu-tu-van-dinh-cu

Hiện CMI Vietnam có 2 lĩnh vực hoạt động chính. Bao gồm

 • Hai lĩnh vực hoạt động chính của CMI Vietnam :
  • Du học: CMI Vietnam đã thực  hiện thành công cho trên 2,000 trường hợp du học vào Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, Anh Quốc, Philippines và Âu Châu cùng với các lựa chọn tốt nhất về học phí, việc làm ngoài giờ, chuyển đổi khóa học, nơi học và cơ hội định cư sau tốt nghiệp.

   

  • Di Dân: Với kinh nghiệm gần 30  năm về di dân quốc tế  của vị  Sáng Lập, CMI Vietnam có tiền thân là Công  Ty Di Trú  đầu tiên cho người Việt ở Sydney, Úc từ  khi thành lập ở Việt Nam năm 2001 CMI Vietnam cung cấp tư vấn về di dân cho  5 quốc gia chính là Úc, Mỹ, Canada, New Zealand và Anh quốc, đồng thời vẫn giúp đồng hương về Visa đến nhiều nước khác  khi được yêu cầu. Chúng tôi cung cấp  các dịch vụ Di Dân dưới đây:

   

  • Đoàn tụ gia đình ( vợ chồng / đính hôn / cha mẹ/ con cái ) – Du Lịch Thăm Viếng – Công Việc, có thân nhân/ đối tác mời  hay tự túc – Chăm Sóc Thân Nhân – Chữa Bệnh – Các Tu Sĩ đi nghỉ, tu học, tham dự sự kiện tôn giáo.

   

  • Di Dân Đầu Tư – Kinh Doanh lấy Thường Trú Mỹ ( EB 5) , Úc ( 188/132), Công Hòa Síp ( EU) Mua Địa Ốc lấy Thường Trú hoặc Quốc Tịch – Hiện chúng tôi đang  chuẩn bị thực hiện việc Di Dân vào cả Canada và New Zealand với các đối tác sở tại. CMI Vietnam không chỉ thành công Visa cho khách mà còn trợ giúp  sau khi đến nơi về chuyển tài sản, mua  nhà đất, đầu tư, kinh doanh và học hành cho con em khách hàng.

   

  • Hàng ngàn khách hàng của CMI Vietnam hiện sinh sống ở nhiều quốc gia thành công và là nguồn hỗ trợ lớn lao cho những khách hàng đến sau, bên cạnh các đối tác   chuyên nghiệp về luật pháp, kinh doanh, địa ốc, tài chính bản xứ  của CMI Vietnam  ở các quốc gia  đó.

CMI Vietnam đã vinh dự đạt được nhiều thành tích

 • Được công nhận là Chuyên Viên Giáo Dục Anh – Úc – Mỹ – Canada – New Zealand – Singapore – Philippines – Thụy Sỹ.
 • Được công nhận là “Chuyên Viên Tư Vấn Du Học Quốc Tế Chuyên Nghiệp” của tổ chức Xúc Tiến Giáo Dục Toàn Cầu ICEF
 • Tháng 8/2004, UBND TP. Cần Thơ đã chính thức ủy nhiệm cho CMI Vietnam làm đơn vị cung cấp đào tạo quốc tế cho cán bộ và doanh nghiệp của thành phố. Song song với sự kiện này, CMI Vietnam đã ký kết thỏa thuận lập trung tâm xúc tiến Du học và Đào tạo Quốc tế với Đại Học Cần Thơ.
 • Đưa Đoàn cao cấp, Cục Nhà Trường Bộ Tổng Tham Mưu Quân Đội Việt Nam, sang Úc thực hiện chuyến đi khảo sát về đào tạo tại 4 trường Đại Học của Úc là: Đại Học Macquarie, Đại Học Nam Queensland, Đại Học La Trobe, và Đại Học Deakin từ ngày 03 đến 10 tháng 11 năm 2001.
 • Tư vấn cho Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bang Tây Úc về việc hợp tác với Việt Nam năm 2001.
 • Được Bộ Giáo Dục Malaysia bổ nhiệm thực hiện hai cuộc triển lãm đầu tiên về bậc đại học của Malaysia tại Hà Nội vào tháng 6/2002 và tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 7/2002. Buổi triển lãm có sự tham gia của Bộ trưởng Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, ông Nguyễn Minh Hiển, và Bộ trưởng Giáo Dục Malaysia, Tan Sri Musa Mohamad.
 • CMI đã tổ chức chương trình đào tạo tham vấn du học cho nhiều đơn vị liên kết và các tổ chức giáo dục hàng đầu trong nước như: Trung tâm Tư Vấn Du Học sở Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre, trường Cao Đẳng Cộng Đồng Kiên Giang, trường Đại học Dân Lập Bình Dương, Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM… Sự tín nhiệm vào khả năng đào tạo tham vấn viên Du học của các tổ chức quan trọng trong nước chứng tỏ phẩm chất về phục vụ Phụ Huynh và Du học sinh của CMI Vietnam.

Các Khách Hàng tiêu biểu của CMI Vietnam

Đỗ Như Kiều – Sinh viên ưu tú điển hình mà CMI Vietnam đã gửi đến Úc vào tháng 11/2014. Kiều đã tốt nghiệp Thạc Sỹ về Hải Dương Học tại Đại Học Khoa Học Tự nhiên TP.HCM và hiện đang chuẩn bị hoàn tất chương trình Thạc Sỹ Quản Lý Môi Trường tại Đại học New South Wales (UNSW). Đỗ Như Kiều được vinh dự là 1 trong 10 sinh viên xuất sắc nhất trường được lựa chọn để tham gia vào chuyến thực tập nghiên cứu về môi trường mang tên “Conservation in Practice” ở đảo Avoid Island.

Tăng Thượng Cao đã đạt được phần thưởng dành cho “Học Sinh Tận Tâm luôn Duy Trì Tiêu Chuẩn Học Tập Cao Cho Bản Thân” do trường John Paul College tại Brisbane trao tặng! Em Cao mới nhập học ngày 13/07/2015 và ngay trong tháng đầu tiên học tập tại đây, em đã nỗ lực phấn đầu không ngừng và sánh kịp được với các bạn học quốc tế khác.

Với số điểm 99,15 /100, Thảo Quỳnh đã vượt lên trên tất cả học sinh quốc tế để trở thành học sinh quốc tế ưu tú nhất của Trường Mater Christi trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2010 tại Thành phố Melbourne. Thảo Quỳnh đã trở thành sinh viên của Đại học Melbourne – Một trong 8 đại học hàng đầu của Úc.

Anh Trần Quốc Duy Giáo Viên Anh Ngữ trẻ xuất sắc của Tỉnh Bình Phước. Được Tỉnh tin tưởng ủy nhiệm, CMI Vietnam đã làm mọi thủ tục nhập học, Visa du học cho khóa Thạc Sỹ Giáo Dục tại Đại Học hàng đầu University of Queensland, Úc. Anh Duy đạt IELTS 8 năm 2009 (toàn thế giới chỉ có 6 người đạt điểm 8 kỳ thi này), chị Thúy đạt 7 IELTS.

CMI Vietnam đã tư vấn cho cả 4 anh em ruột Long – Vinh – Thịnh – Thuận sang du học Canada. Long và Vinh học tại TAIE, Toronto. Thịnh hình trái – Applewood Heights Secondary School. Thuận Tomken Road Middle School. Hình ảnh chụp cả gia đình đoàn tụ bên thác Niagara

Chu Đỗ Linh là một học sinh xuất sắc từ Hà Nội, CMI Vietnam đã xin học bổng 50% cho Linh theo học tại Kristin IB College, Auckland, New Zealand. Trường Kristin IB chuyên dạy Bằng Tú Tài Quốc Tế là loại bằng Trung Học Phổ Thông chất lượng cao nhất thế giới, do đó Kristin là trường trung học tư thục cao cấp nhất NZ. Chu Linh đã hoàn thành bằng IB với nhiều Bằng Khen từ Kristin, theo ý nguyện của Linh và gia đình CMI Vietnam đã chuyển Linh đến Úc theo học chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn – Giám Đốc Sáng Lập CMI Vietnam đã thăm và hổ trợ Linh tại cả Nea Zealand và Úc, hiện em sắp xong năm thứ ba đại học và chuẩn bị thời gian làm việc sau tốt nghiệp tại Úc.

Và rất nhiều trường hợp khác

Đến với CMI Vietnam, quý vị sẽ nhận được sự tham vấn, lời khuyên thực tế và sự hỗ trợ tuyệt hảo

  • Dựa trên những hiểu biết sâu sắc của chúng tôi về luật pháp, việc kinh doanh và đời sống hải ngoại, cũng như những vấn đề mà du học sinh, những người di cư, những người có ý định đầu tư tài sản cho việc di dân cả gia đình muốn biết, kể từ khi quý vị khởi sự tìm hiểu cho đến lâu dài sau này.
  • Đặc biệt, CMI có khả năng can thiệp ngay tại quốc gia du học cho nhiều trường hợp khẩn cấp, hỗ trợ hữu hiệu kể từ khi chuẩn bị, khi học tập và cả giai đoạn sau khi tốt nghiệp. Xin lưu ý là các nhà sáng lập, quản lý chính hiện tại của CMI Vietnam đều đã là du học sinh, hay công dân, thường trú nhân, chuyên gia từ các quốc gia Úc, Mỹ, Âu Châu.
  • Chương trình theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi và liên tục giữ liên lạc với Du học sinh,  phối hợp với các trường học để giải quyết khó khăn về ăn, ở, học hành, sức khỏe của Du học sinh đã giúp các em và phụ  huynh vượt qua rất nhiều khó khăn.

Châm ngôn của CMI Vietnam  “CMI Vietnam là một gia đình – Khách hàng là Ân Nhân và Thân Nhân”, hiện được thế hệ lãnh đạo thứ hai tiếp tục nâng cao và gìn giữ.

Tổng số học bổng đã đạt được sau 18 năm cho các du học sinh của CMI Việt Nam đã lên đến trên USD $400,000 – Chúng tôi hiện có học bổng rộng rãi tại 4 quốc gia dành cho các khách hàng của CMI.

Số visa di dân-đầu tư-thường trú đến 3 quốc gia Mỹ, Úc và Síp đã đạt được cho tổng số 20 thành viên của các gia đình khách hàng.

CMI Vietnam tên pháp danh là Công Ty TNHH Tư Vấn Và Tiếp Thị Quốc Tế đăng ký lần đầu: ngày 05 tháng 02 năm 2001 và được thay đổi lần thứ 14  vào ngày 30 tháng 01 năm 2019 với mã số doanh nghiệp: 0302213082 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

CMI Vietnam được cấp mới Giấy Chứng Nhận Kinh Doanh Dịch Vụ Tư Vấn Du Học số 4272/GDĐT-TC, ngày 19 tháng 11 năm 2019 bởi  SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với tiêu chí xem khách hàng là thân nhân và người thân, CMI Vietnam cam kết theo dõi hỗ trợ cho Du Học Sinh miễn phí trong 06 (sáu) tháng từ khi đến nơi. Sau thời gian này phụ huynh có thể tùy chọn việc theo dõi suốt thời gian học với chi phí tối thiểu để CMI Vietnam liên lạc với du học sinh, trường học và phụ huynh.