Học bổng lên đến 15,000 USD của John F. Kennedy Catholic School (JFK), MỸ

Trường John F. Kennedy Catholic School (JFK), thành lập năm 1964, trường tư thục Công giáo có bề dày truyền thống và lịch sử vì đã có bề dày lịch sử hơn 50 năm, toạ lạc tại thành phố Warren, bang Ohio. Trường John F. Kennedy được chọn là trường học thuật hàng đầu ở Thung lũng Mahoning, được công nhận bởi cơ quan kiểm định trường học Hiệp hội Kiểm định Trường Công giáo Ohio (OCSAA), Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia (NCEA) và Bộ Giáo dục Ohio.

Những điểm mạnh:

  • Được đánh giá điểm B+ trên trang Niche.com
  • Được xếp hạng 1 Trường Tư thục Tốt nhất ở Hạt Trumbull.
  • Tỷ lệ học sinh quốc tế 3% toàn trường
  • Tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 14:1
  • 5 môn AP và 9 khóa Honor trong giáo trình của JFK

Từ lớp mẫu giáo đến lớp 5, trường được vận hành riêng biệt với tên gọi Junior – JFK và học sinh lớp 6 đến lớp 12 gọi là Senior – JFK. Hiện tại, học sinh quốc tế có thể nộp hồ sơ cho các lớp 7-8 là trung học cơ sở và lớp 9-12 là trung học phổ thông. Vì lớp học không quá đông (có khi chỉ có 5 học sinh trong 1 lớp học) nên đây là một hệ thống hỗ trợ tốt hơn cho học sinh, vì các học sinh nhanh chóng trở nên thân thiết với nhau và khoảng cách giữa giáo viên và học sinh thân thiện hơn, giáo viên có thể chăm sóc học sinh thật tận tình, học sinh hòa mình vào lớp học tốt, tạo môi trường tốt cho các em về học tập và thành tích.

Thế mạnh các nhóm ngành học:

1/ Trường có khoá học Med-PREP cho 4 năm phổ thông được thiết kế riêng cho học sinh có nguyện vọng theo học ngành Y khoa tại bậc đại học sau này. Học sinh của khoá học này có cơ hội tham gia vào các buổi nói chuyện với bác sĩ và nhân viên y tế, trải nghiệm môi trường làm việc trong các cơ sở y tế trong vai trò tình nguyện viên, trực tiếp quan sát tiến trình phẫu thuật và khám nghiệm, được học các quy trình y tế căn bản và tích lũy kinh nghiệm làm việc dưới sự kèm cặp của nhân viên y tế.

2/Các khóa học JFK’s THINK LAB, cung cấp nhiều chương trình khác nhau để giúp học sinh học các kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến STEM. Thông qua các dự án trong các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể học Entrepreneurship, Collaborative Group Learning, LittleBits Electronic Problem-sloving, Graphic Design, Video Production … Thông qua khóa học LAB, bạn có thể rèn luyện kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích thông tin, trí tò mò và trí tưởng tượng, kỹ năng viết và giao tiếp hiệu quả, và kỹ năng hợp tác.

Sau tốt nghiệp, học sinh đã ghi danh thành công vào TOP các trường Đại học danh tiếng: Case Western Reserve University, Duquesne University, George Washington University, Miami University, U.S. Military Academy (West Point), U.S Naval Academy, University of Notre Dame, Ohio State University, Pennsylvania State University, University of Pittsburgh, Syracuse University, Villanova University

Học bổng hiện có $7,000 – $12,000 và $15,000. Sau học bổng tối đa, tổng chi phí còn $38,500 / năm bao gồm học tập + ăn ở (ký túc xá của ASG) + dạy kèm mỗi ngày + lớp học cho các môn chuẩn hóa SAT / IELTS / TOEFL + quản sinh 24/7 + xe đưa đón + hoạt động cuối tuần.

Mọi chi tiết xin liên hệ với CMI Vietnam để được lập kế hoạch học cụ thể.

 

Related Posts

Tận Dụng Các Chương Trình Độc Đáo của Đại học Cape Breton Để Tối Đa Hóa Trải Nghiệm và Cơ Hội Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên Quốc Tế

Đại học Cape Breton (CBU) tọa lạc tại vùng đất đầy sức sống của Nova Scotia, Canada, là […]