Đại học Wollongong, Úc – Nơi bắt đầu cho sự nghiệp của bạn

 1. Vị trí: 
 • Tọa lạc tại TP Wollongong, một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất nước Úc. Nằm cách trung tâm thành phốSydney khoảng 85km về phía Nam (90 phút di chuyểnbằng tàu), Wollongong mang đến tất cả những tiện nghi của một thành phố chính nhưng lại không quá đông đúc và đắt đỏ. Sinh viên có thể chọn lựa rất nhiều hình thức nhà ở với giá cả phải chăng ngay trong trường hoặc gần trường. Tại Wollongong, sinh viên sẽ được sử dụng hệ thống giao thông công cộng hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.
 • Du học sinh quốc tế khi lựa chọn học tại Wollongong sẽ được hưởng nhiều chính sách cởi mở về việc làm và định cư của chính phủ Úc giành cho regional city như được phép ở lại lên đến 5 năm sau khi tốt nghiệp Cử nhân/Thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội công việc.
 • Là thành phố lớn thứ 10 nước Úc, Wollongong hiện có khoảng gần 300,000 dân sinh sống trong một một trường hếtsức trong lành và thư thái. Với khoảng cách không khá xa Sydney,khí hậu ôn hoà, rất nhiều người dân chọn sinh sống tại Wollongong và thoái mái di chuyển đến Sydney để làm việc hàng ngày.

 1. Thông tin về trường UoW
  • Đại học Wollongong mang đến trải nghiệm giáo dục toàn cầu cho sinh viên với nhiều lựa chọn khu học xá từ trungtâm thành phố Sydney đến regional city với khu học xá chính Wollongong và các khu học xá quốc tế tại Hong Kong,Malaysia và  Dubai
  • Đại học Wollongong đào tạo đầy đủ tất cả các chuyên ngành và bậc học từ Tiếng Anh học thuật, Dự bị ĐH, Cao đẳng chuyển tiếp, Cử nhân, Cử nhân danh dự, Chứng chỉ sau đại học, Thạc sĩ, Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ.
  • Nhàtrườngcó hơn 300 chuyên ngành đào tạo khác nhau, chia thành 4 khoa lớn:
   • Khoa Luật và Kinh doanh: Kinh Doanh top 200 thế giới; Luật top 100 thế giới
   • Khoa Kỹ sư và Công nghệ: Top 100 thế giới
   • Khoa Khoa học xã hội và nhân văn: Top 150 thế giới
   • Khoa Khoa học, Y khoa và Sức khoẻ: Top 100 thế giới
  • Đại học Wollongong là một trong những trường Đại học khai phá và tiên phong toàn cầu. Đứng thứ 14 trong top các trường trẻ và hiện đại dưới 50 năm tuổi trên toàn cầu cũng như lọt top 185 các trường ĐH tốt nhất toàn thế giới theo bảng xếp hạng uy tin QS World University Rankings 2023, các khoá học của UOW được thiết kế mang tính ứng dụng cao, theo kịp với những xu hướng mới nhất của thị trường lao động.
  • Đại học Wollongong cũng là ngôi trường có chất lượng đầu ra sinh viên được nhà tuyển dụng tại Úc hài lòng nhất(theo khảo sát QILT của Chính phủ Úc năm 2022), lọt top 1% toàn cầu về tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm (theoQS ranking) 
 1. Học bổng
 • UOW Hỗtrợ tài chính cho sinh viên quốc tịch Việt Nam: 20% học phí 
 • UOW Học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc: 30% học phí 
 • UOW College Học bổng cho bậc Dự bị/Cao đẳng: 20% học phí 

Mọi chi tiết xin liên hệ CMI Vietnam để được tư vấn hỗ trợ.

Related Posts

CÓ NÊN DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TẠI CANADA?

Quản trị nhân sự – quản lý con người luôn được xem là một trong những công việc quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp, đóng vai trò không thể thiếu trong việc nâng cao năng suất và hiệu quả lao động, đảm bảo sự phát triển bền vững và thành công của công ty. Để hiểu rõ hơn về ngành Quản trị nhân sự và tìm hiểu những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này ra sao, mời bạn đọc tiếp bài viết dưới đây để hiểu thêm về ngành nghề này nhé!

 1. Quản trị nhân sự là gì và có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp?

Nói một cách dễ hiểu, quản trị nhân sự là việc khai thác, sử dụng nguồn nhân lực của một công ty, tổ chức một cách hợp lý và hiệu quả. Vai trò và trách nhiệm của Đội ngũ quản trị Nhân sự gắn liền với vòng đời của nhân viên, bắt đầu kể từ khi tìm kiếm ứng viên phù hợp cho đến khi người đó rời khỏi doanh nghiệp. Một số nhiệm vụ chính của bộ phận Nhân sự có thể kể đến như: duyệt hồ sơ, phỏng vấn ứng viên, mở các khóa đào tạo dựa theo năng lực nhân viên, đưa ra các chính sách phúc lợi về lương, thưởng phạt, hay tạo các hoạt động nhằm gắn kết tập thể. Những điều kể trên cho thấy, vai trò và trách nhiệm của bộ phận Nhân sự trong một doanh nghiệp là không hề nhỏ.

Có thể nói, nếu Marketing và Sales là hai bộ phận tác động trực tiếp vào sự thành công của một doanh nghiệp thì bộ phận Nhân sự chính là hậu phương vững chắc, tiếp thêm sức mạnh giúp doanh nghiệp ngày một tiến xa hơn.

 1. Bạn cần những tố chất gì để học và làm việc trong ngành Nhân sự. 

[…]

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ MELBOURNE – HỌC PHÍ PHẢI CHĂNG CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Học viện Công nghệ Melbourne là học viện Giáo dục đại học tư nhân được thành lập vào năm 1996. Viện cung cấp một loạt các chương trình tại các cơ sở ở Melbourne và Sydney và cung cấp các chương trình trong lĩnh vực Kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, An ninh mạng từ trình độ đại học đến sau đại học. Học viện cũng cấp bằng giáo dục đại học, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Viện cũng co chương trình học dự bị ELICOS- Tiếng Anh cho mục đích học thuật – trong cả hai loại khóa học 10 và 20 tuần.

[…]