CMI VIETNAM – Triển lãm giáo dục New Zealand ngày 24/09/2016 tại TPHCM

CMI VIETNAM – Triển lãm giáo dục New Zealand ngày 24/09/2016 tại TPHCM

Triển Lãm Giáo Dục New Zealand sẽ diễn ra vào ngày 24/09/2016 tại Khách Sạn Sheraton Saigon (88 Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM) từ 9:00 đến 15:00. Là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam có uy tín nên CMI Vietnam được 5 trường gồm trường Trung Học Mt. Roskill Grammar – Auckland, Trung Học Upper Hutt – Wellington, Trung Học Hutt Valley – Wellington, Wellington High SchoolHọc Viện Công Nghệ Nelson Marlborough (NMIT) đề nghị hợp tác tiếp đón học sinh và các vị phụ huynh trong triển lãm này.

Các Tham Vấn Viên của CMI Vietnam sẽ có mặt tại triển lãm để cung cấp mọi tư vấn về học vụ cũng như chính sách visa du học New Zealand. Đặc biệt, mang đến cho quý phụ huynh và học sinh những thông tin giá trị về các chương trình học bổng, chính sách ưu đãi đặc biệt của các trường tại các Quốc gia.

Chủ Tịch Sáng Lập CMI Vietnam Nguyễn Trọng Tường và Giám Đốc Nguyễn Trường Giang, được Bộ Giáo Dục và Di Trú New Zealand công nhận là Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand tại Việt Nam. Với vị trí đặc biệt này cho phép CMI Vietnam tư vấn và  trực tiếp làm Visa du học New Zealand một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự và gặp gỡ trực tiếp các Thầy, Cô của 5 trường dưới sự hỗ trợ của Tham Vấn Viên CMI Vietnam. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: +84 39707693 (Ms. Thoa hoặc Mr. Giang)
Hotline: 0908.755.285
Email:  jenny.pham@cmivnedu.com – johnny@cmivnedu.com
Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong (nd), Phường 12, Quận 10, TPHCM.
Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan