Học Bổng Hấp Dẫn của Đại Học New Hampshire(UNH), Mỹ

Học Bổng Hấp Dẫn của Đại Học New Hampshire(UNH), Mỹ

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu – một trong những hệ thống lớn nhất cung cấp các chương trình dạy tiếng Anh, chuyển tiếp vào Đại Học (pathway) và Cao Học. Hàng năm có hàng ngàn các sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Sau khi hoàn thành chương trình Dự Bị tại Navitas, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ nhất của các trường đại học danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc, Anh, Mỹ và Canada; và trường Đại Học New Hampshire là một trong các trường đại học của Navitas ở Mỹ.

Trường Đại Học New Hampshire là một trong số 12 trường đại học tại Mỹ được cấp tài trợ để thực hiện các nghiên cứu về biển, đất liền và không gian. Trường xếp thứ 83 về nghiên cứu ở Mỹ và chỉ trong năm 2014 đã nhận được US$1.3 tỷ đô tài trợ cho nghiên cứu. Hampshire tự hào được nằm trong TOP 100 trường ở Mỹ (U.S. News & World Report 2014).

New Hampshire là bang được miễn thuế, cách Boston một tiếng về phía Bắc và cách bãi biển chỉ 20 phút – Đây là tiểu bang luôn được xếp trong ba tiểu bang an toàn nhất tại Mỹ.

Trường đào tạo đa dạng các chuyên ngành như: Kinh Doanh, Kế Toán,Tài Chính, Marketing, Hóa Học, Kỹ Sư Dân Dụng, CNTT, Ngôn Ngữ, Âm Nhạc, Sức Khỏe, Sinh Học,…

Hiện nay, UNH cung cấp học bổng cho cả hai kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9/2016. Chương trình học bổng này được dành cho các sinh viên xuất sắc.

1.Học bổng  đại sứ học tập xuất sắc trị giá $10,000

Điều kiện:

  • Thành tích học tập trung học đạt 3.5 GPA+
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 80
  • Vượt qua cuộc phỏng vấn của trường

2.Học bổng thành tích trị giá $5,000

Điều kiện:

  • Thành tích học tập trung học đạt 3.0 GPA+
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70
  • Vượt qua cuộc phỏng vấn của trường

 3. Học bổng trị giá 10% ($2,700)

Điều kiện

  • Đáp ứng điều kiện GPA đầu vào của trường
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Phone: 3970 7693 (Mr. Giang)

Email: jgiang@cmivnedu.com

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan