Đoàn Thảo Quỳnh – CMI Vietnam’s Student idol

Đoàn Thảo Quỳnh – CMI Vietnam’s Student idol

Với số điểm 99,15 /100, Thảo Quỳnh đã vượt lên trên tất cả học sinh quốc tế để trở thành học sinh quốc tế ưu tú nhất của Trường Mater Christi trong kỳ thi Trung học phổ thông năm 2010 tại Thành phố Melbourne, Úc. Ba học sinh gốc Trung Quốc đã đứng kế tiếp sau Thảo Quỳnh, em đã làm cuộc đổi thay đầu tiên trong danh sách học sinh đứng đầu trường luôn do học sinh Trung Quốc nắm giữ. Thảo Quỳnh đã trở thành sinh viên của Đại học Melbourne – Một trong 8 đại học hàng đầu của Úc.

Khi bắt đầu đến Úc học lớp 11, Thảo Quỳnh còn là một cô bé nhút nhát, gầy yếu, với mức học trung bình và vốn liếng Anh Ngữ ít ỏi. Chỉ sau 6 tháng nỗ lực học tâp và rèn luyện tại Trường Mater Christi, khi Giám đốc CMI Vietnam – Ông Nguyễn Trọng Tường có cuộc viếng thăm và làm việc với trường, Quỳnh đã trở thành một học sinh dạn dĩ, nhanh nhẹn, khỏe mạnh và được trường giao nhiệm vụ làm Hướng dẫn viên cho Giám đốc CMI. Thảo Quỳnh đã đạt được nhiều giải thưởng và 50% học bổng của Trường trong nhiều năm học.

Với thành tích nổi bật này, Thảo Quỳnh xứng đáng là một gương sáng cho các bạn du hoc sinh Việt Nam học tập và phấn đấu.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG MATER CHRISTI:
Mater Christi là Trường trung học phổ thông dành cho nữ sinh tại Melbourne, Úc. Thành lập năm 1963 bởi các Sơ của Dòng The Good Samaritan, Mater Christi chính thức nhận học sinh quốc tế đến từ các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau từ 1989.

Mater Christi luôn tự hào về kết quả học tập cao của học sinh cũng như đội ngũ giảng viên tận tâm. Học sinh có thể gặt hái được thành công căn bản vì lớp học nhỏ và giáo viên luôn dành cho học sinh những hỗ trợ cá nhân. Trường hết sức tận tình để phát triển cho học sinh tự tin, độc lập và sáng tạo trong suy nghĩ.

Mater Christi House cung cấp môi trường nội trú an toàn và lành mạnh dành cho du học sinh. Đó là môi trường dành cho học sinh tìm kiếm thành công trong việc học tập thông qua những tiện ích:
– Chỗ ở an toàn, được chăm sóc và giám sát liên tục.
– Trong mỗi phòng đều có internet và điện thoại.
– Có sự kèm cập và giám sát đặc biệt trong việc học.

Bài Viết Liên Quan