Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Đại Học Âu Châu (Munich Campus)

Cơ hội làm việc tại Đức sau khi tốt nghiệp Đại Học Âu Châu (Munich Campus)

EU là đại học có mô hình độc nhất tại Âu Châu nhờ vào chương trình giảng dạy có tầm vóc toàn cầu tại ba quốc gia Âu Châu cho các ngành kinh doanh, đặc biệt là bằng MBA (Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh) được xếp hạng cao trong lĩnh vực đào tạo MBA. EU dạy từ bậc Dự Bị Đại Học, Cử Nhân cho đến Thạc Sĩ  tại bốn campuses ở Geneva và Montreux (Thụy Sĩ), Munich (Đức) và Bercelona (Tây Ban Nha).

Nằm trên bờ biển Địa Trung Hải, trên dãy núi Alps của Thụy Sĩ, tại Bavarian – một đô thị hiện đại, Đại Học Châu Âu (EU) không chỉ cung cấp một nền giáo dục kinh doanh hàng đầu, mà còn truyền cho sinh viên những kinh nghiệm sống trong bốn môi trường riêng biệt và không kém phong phú. Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Anh Ngữ do các giảng viên, giáo sư chuyên ngành được các tổ chức đại học Âu Châu và thế giới công nhận. Với sự hiện diện ở ba quốc gia và sinh viên đến từ nhiều quốc gia, EU có tổ chức Hỗ Trợ Sinh Viên rất hữu hiệu giúp du học sinh thích ứng với đời sống và học tập quốc tế. Sinh viên cũng có thể chọn lựa chuyển nơi học giữa ba quốc gia để lấy thêm kinh nghiệm sống, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau và ứng tuyển công việc trong tương lai.

aaeaaqaaaaaaaap7aaaajda0owi2mwy5lta0owqtngy2ms1hzjeylwexotlhnjrlmzm5mw

 

Với các campus ở Geneva, Montreux, Munich và Barcelona, EU khuyến khích các sinh viên tham gia vào các hoạt động trao đổi lẫn nhau vì tất cả bốn campus chính đều chung chương trình giảng dạy chính và cả tài liệu học tập. EU cũng có nhiều các quan hệ đối tác toàn cầu và khuyến khích giao lưu với các quốc gia khác như Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đức, Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc. QS Top MBA xếp hạng EU trong top 40 trường đào tạo kinh doanh ở Châu Âu, còn China Economic Review xếp EU trong danh sách top 20 trường đào tạo chuyên ngành kinh doanh trên thế giới, vì EU có chất lượng giáo dục thực sự cao

Munich Campus của trường EU nằm ở trung tâm thành phố và là một tòa nhà mới hiện đại của Munich – một thành phố luôn được đánh giá là thành phố tốt nhất ở Đức. Đây cũng là thành phố lớn nhất ở Bavaria, một hình mẫu cho các thành phố khác. Munich có rất nhiều các công viên cây xanh và những khu vườn, nổi tiếng là sạch sẽ, an toàn và sống động. Nó tự hào là có kiến trúc hiện đại nổi bật và nền ẩm thực đặc biệt. Munich Campus của trường EU hoàn toàn đáp ứng cho nhu cầu ăn ở thoải mái của sinh viên trong khi họ trải nghiệm học tập ở đây.

 

Munich Campus

Munich Campus

Về việc nhập cảnh: Visa Đức có giá trị trong 90 ngày kể từ ngày đến Đức. Trong thời gian này, sinh viên không được phép rời khỏi nước Đức và phải gia hạn visa tại văn phòng nhập cư địa phương để có được thẻ thường trú

Đặc biệt, thị thực du học cho phép làm việc trên nước Đức: Sinh viên theo học tại Đại Học Châu Âu ở Munich có quyền làm việc 120 ngày toàn thời gian hoặc bán thời gian 240 ngày mỗi năm. Sau khi hoàn thành khóa học của họ, họ được cấp thị thực được gọi là “Thị Thực Tìm Việc – Jobseekers Visa” trong thời gian lên đến 18 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông Nguyễn Trường Giang / Giám Đốc CMI Vietnam

ĐT Văn Phòng : 08 39707693

Email: jgiang@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan