CMI Vietnam hoan nghênh các Cộng Tác Viên về Di Dân và Du Học

CMI Vietnam hoan nghênh các Cộng Tác Viên về Di Dân và Du Học

Hiện tại CMI Vietnam đang giúp các Dịch Vụ Du Học thân hữu thực hiện 45 hồ sơ Xin Tuyển Sinh và đã thẩm định, khởi sự thực hiện một số hồ sơ Di Dân Úc Diện Kinh Doanh – Đầu Tư 188, 132 vào Úc và EB 5 vào Mỹ do các đồng nghiệp và văn phòng Luật Sư ở Việt Nam giới thiệu.

Các hồ sơ khách hàng do các Đồng Nghiệp và Cộng Tác Viên gởi đến luôn được chăm sóc chu đáo, tỷ lệ thành công cao nhất Việt Nam. CMI Vietnam cũng áp dụng chế độ hợp tác chân thành, công bằng, tương kính để giữ uy tín và quyền lợi cho quý Đồng Nghiệp và các Cộng Tác Viên. Tôn chỉ ưu tiên phục vụ quyền lợi khách hàng, chân thực và công bằng chia sẻ nghiệp vụ,  doanh thu với Đồng Nghiệp và Cộng Tác Viên là nhịp cầu tạo ra sự hợp tác rất thành công cho các bên với CMI Vietnam.

CMI Vietnam rất hoan nghênh sự hợp tác, giới thiệu từ các công ty dịch vụ Du Học, Văn Phòng Luật Sư, Trường Học và các Cá Nhân quan tâm về tất cả các loại Visa Di Dân Đầu Tư, Đoàn Tụ (Cha mẹ, anh em, con cái), Thăm Viếng, Hôn Nhân, Làm Việc và Du Học vào các nước Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, Singapore và Cyprus. Chúng tôi cũng hổ trợ Visa vào các nước Âu Châu khác.

Vui lòng liên lạc trực tiếp giám đốc điều hành CMI Vietnam:

Nguyễn Trường Giang
Email: johnny@cmivnedu.com
Di động: 0908.755.285
www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan